xs
xsm
sm
md
lg

“โอม” เปลี่ยนชื่อเริ่มต้นใหม่ ยังไม่ชิน-มั่นใจทุกอย่างดีขึ้น

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“โฬม พัชฎะ” เผยยังไม่ชินชื่อใหม่ มั่นใจเปลี่ยนมาเป็น “โอม อัชชา” แล้วชีวิตดีขึ้น บอกแปลว่าทำทุกวันให้ดีที่สุด ส่วนพ่อป่วยอาการดีวันดีคืน เตรียมกลับมาฟิต รับงานละครเต็มตัว

แฟนคลับออกมาประกาศแทนว่าตอนนี้ “โฬม พัชฎะ นามปาน” เปลี่ยนชื่อเล่นชื่อจริงใหม่เป็น “โอม อัชชา นามปาน” เพื่อความเป็นสิริมงคลกับชีวิต หลังเจอมรสุมหลายอย่าง ล่าสุดได้มีโอกาสเจอตัวโอมในงาน “สมูทอี โกลด์ เบบี้ เฟส เฟเชี่ยล โยคะ” สยามพารากอน เจ้าตัวเผยว่ายังไม่ชินชื่อใหม่

“เปลี่ยนจากโฬม พัชฎะมาเป็นโอม อัชชา ทำไมถึงเปลี่ยนเผื่ออะไรจะดีขึ้นบ้างครับ ถามว่าปรึกษาหมอดูไหม ไม่ได้ปรึกษาแต่มีผู้ใหญ่ที่เคารพท่านดูให้ เลยเปลี่ยน เปลี่ยนทุกๆ อย่างเลยครับ ทุกอย่างมีศาสตร์หมด ตัวเลขก็เหมือนกัน อักษรก็เหมือนกัน มีศาสตร์ ส่วนตัวผมคิดว่าดีขึ้น อะไรที่ทำแล้วดีขึ้นผมทำทุกอย่าง เปลี่ยนไม่นานเลย ส่วนหนึ่งเป็นเพราะคุณพ่อไม่สบายดี ตอนนี้คุณพ่อดีขึ้นนะ ดีขึ้นทั้งคุณพ่อและตัวเองตอนนี้คุณพ่อสุขภาพแข็งแรงออกมาตำส้มตำเองแล้วตอนนี้”

“มันทำให้เราสบายใจและเมื่อเราเปลี่ยนแล้วมันดีขึ้นจริงๆ เห็นหน้าก็คงจำได้แล้วล่ะ (หัวเราะ) ชื่อไม่เพี้ยนจากเดิมมาก เปลี่ยนแปลงเห็นได้ชัดคงไม่มีอะไรเปลี่ยนเร็วขนาดนั้น แต่อะไรดีขึ้นหลายอย่างในตัวเอง สิ่งรอบข้างหลายอย่าง คุณพ่อด้วย เปลี่ยนแล้วสบายใจขึ้น”

บอกอัชชาแปลว่าทำวันนี้ให้ดีที่สุด ส่วนคุณแม่บอกทำแล้วสบายใจให้ทำไปเลย
“อัชชาแปลว่าวันนี้ครับ เหมือนทำวันนี้ให้ดีที่สุดในทุกๆ วัน เปลี่ยนมา 3 เดือน แฟนคลับไม่ว่ายังไงครับ ดีใจกับชื่อนี้ หลายคนก็ทักว่าดีแล้วแหละที่เปลี่ยนชื่อ ส่วนเบอร์โทร.ไม่ได้เปลี่ยนครับ ใช้เบอร์เดิม นามสกุลไม่ได้เปลี่ยน ไอจีเปลี่ยนด้วย เหมือนเริ่มต้นใหม่ ก็ยังไม่ชินเหมือนกันครับ บางทียังใช้คำว่าโฬมเหมือนเดิม จริงๆ คำมันคล้ายกันนะครับส่วนคุณแม่บอกเปลี่ยนไปเลย อะไรทำให้สบายใจ ทำแล้วดีก็ทำไปครับ”

บอกพร้อมกลับมาลุยงานละคร ส่วนคุณพ่อแข็งแรงมากขึ้น
“กลับมาครับ พร้อมที่จะเล่นละคร ตอนนี้มีบ้าง เริ่มมีแล้วครับ จริงๆ พักไปประมาณ 4 เดือน ตอนนี้พร้อมกลับมารับละคร เมื่อทุกคนเปิดโอกาสให้ครับ มีคุยแล้วครับยังหาจังหวะลง ส่วนคุณพ่อตอนนี้สบายมากครับ คุณพ่อแข็งแรงมากเลยครับ น้ำหนักไม่ได้ลดลง รู้สึกว่าผมจะดกดำเหลือเกินช่วงนี้ ไม่อยากคิดอะไร เราคิดแค่อะไรที่มันดี ทุกวันนี้พ่อดีขึ้นออกมานั่งให้อาหารนก เขาเข้าครัวเอง ทำอาหารกินเองก็มีครับ คุณหมอไม่ได้ว่าอะไร อาการยังคงที่”

โอดคิดถึงละคร บอกเตรียมกลับมาฟิตหุ่น
“สมบูรณ์ครับ อ้วน(หัวเราะ) ฟิตหุ่นไหมก็ยัง แต่อีกไม่นานก็คงกลับมา ตอนนี้พักผ่อนเยอะ ทานอาหารตรงเวลาทุกวัน คิดถึงละคร มีละครมารีรันเก่าๆ ได้ดูเหมือนกัน”ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...