xs
xsm
sm
md
lg

มาในชุดฮ็อตด็อก "แฮร์ริสัน ฟอร์ด" แต่งตัวฮานั่งเล่าเรื่องเหตุการณ์เครื่องบินตก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


"แฮร์ริสัน ฟอร์ด" เผยว่าเขาแทบจะจำรายละเอียดเกี่ยวกับเหตุการณ์เครื่องบินตกเมื่อหลายเดือนก่อนไม่ได้เลย เพราะเกิดอาการสูญเสียความทรงจำบางช่วงขึ้นมา

นักแสดงรุ่นใหญ่วัย 73 ปี แฮร์ริสัน ฟอร์ด แต่งตัวในชุดแฟนซีฮัลโลวีนที่เขาเรียกว่าชุด "หมาใส่ชุดฮ็อตด็อก" ออกก่อนรายการ Jimmy Kimmel Live! ของ จิมมี คิมเมล ที่มาในชุดเจ้าหญิงเลอาแห่งหนังชุด Star Wars เรียกเสียงหัวเราะได้จากผู้ชมทุกคน แต่นอกจากการสวมชุดแบบที่ไม่เคยใส่ที่ไหนมาก่อนแล้ว ฟอร์ด ยังได้เผยถึงรายละเอียดบ้างอย่างเกี่ยวกับอุบัติเหตุเครื่องบินตก ที่เป็นข่าวดังเมื่อหลายเดือนก่อนด้วย

โดย แฮร์ริสัน ฟอร์ด บอกว่าตอนนี้เขาจำรายละเอียดหลายๆ อย่างในเหตุการณ์ครั้งนั้นไม่ค่อยได้แล้ว "ที่จำได้อยู่ก็คือตอนเครื่องบินดับ ผมจำตอนนั้นได้แม่นทีเดียว ... แล้วก็จำว่าหอบังคับการบินพยายามบอกให้ผมทำอะไรบางอย่างด้วย ซึ่งข้อแนะนำนั้นผมก็พอจะจำได้อยู่เหมือนกัน"

"ข้อแนะนำของพวกเขาก็คือให้ผมพยายามนำเครื่องลงไปตามเส้นทางบินปกติ ซึ่งผมไม่ได้ทำแบบนั้นหรอก เลยว่าไปเลยว่า 'ไม่' หลังจากนั้นสิ่งสุดท้ายที่จำได้ก็คือ 5 วันหลังจากนั้นเลย" นักแสดงเจ้าของบท ฮัน โซโล กล่าว พร้อมอธิบายว่าหมอได้แจ้งให้เขาทราบว่านี่คืออาการที่เรียกว่า "การสูญเสียความทรงจำย้อนหลัง" (retrograde amnesia) ซึ่งมักจะเกิดขึ้นกับคนที่ประสบอุบัติเหตุหนักๆ

สำหรับอุบัติเหตุร้ายแรงครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 มี.ค. ที่ แฮร์ริสัน ฟอร์ด ต้องตัดสินใจนำเครื่องบินเล็กสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ลงจอดฉุกเฉินที่สนามกอล์ฟเวนิส ใกล้กับสนามบินซานตาโมนิกา หลังเกิดปัญหาเครื่องบินขัดข้อง จนทำให้เขาได้รับบาดเจ็บมากพอสมควร นอกจากบาดแผลขนาดใหญ่ที่ศีรษะแล้ว กระดูกเชิงกราน และข้อเท้าก็ยังหักด้วย

ซึ่งในรายการ ฟอร์ด ก็ยังเผยว่าเขาแทบไม่ได้ดูและอ่านข่าวเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่ตอนนั้นเป็นเรื่องใหญ่ไปทั่วโลกเลย

นอกจากนั้นในรายการ ฟอร์ด ก็ยังอุบรายละเอียดเกี่ยวกับหนัง Star Wars: The Force Awakens เอาไว้เงียบไม่ยอมพูดอะไรเหมือนเดิม แม้พิธีกรจะพยายามหว่านล้อมให้เขาแย้มอะไรออกมาบ้างก็ตาม แต่ ฟอร์ด ก็ยืนยันเหมือนเดิมว่าขอให้ไปดูในโรงกันดีกว่า นอกจากขอพูดแค่ว่า "หนังสุดยอดมากๆ"

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...