xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) ไม่ง่ายที่จะลืม “จียอน” ยอมรับบวชชีพราหมณ์แก้ช้ำรัก “อาร์”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“จียอน” ยอมรับบวชชีพราหมณ์แก้อาการช้ำรัก “อาร์” บอกไม่ง่ายที่จะลืม อยากทำให้ใจสงบขึ้น ไม่รู้เหตุผลฝ่ายชายบวชเงียบ เผยอโหสิกรรมให้ กลับมาเป็นพี่น้องได้เหมือนเดิม ไม่สนใจอีกฝ่ายซุ่มคบใครคราวนี้ถึงเวลาตัดใจซะที สำหรับ “ซอ จียอน” หลังจากจบรัก “อาร์ อาณัตพล ศิริชุมแสง” ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ ล่าสุดเจ้าตัวเผยว่าซุ่มบวชชีพราหมณ์แก้อาการช้ำรักมาหมาด ๆ เปิดใจอยากลืมรักเก่า ส่วนตอนนี้กลับมาคุยได้เหมือนเดิมในฐานะพี่น้อง โอกาสรีเทิร์นไม่มีอีกแล้ว

“ก่อนหน้านี้ มีแพลนอยากจะไปบวชอยู่แล้ว พยายามหาวันว่างตรงกันกับพี่อุ้ม (ลักขณา วัธนวงส์ศิริ) แต่ไมได้ซะที พอว่างก็ให้ผู้จัดการเคลียร์คิว ไป 6 วันเต็ม ๆ พี่อุ้มตามมาทีหลังค่ะ”

“บวชเพราะช้ำรักหรือเปล่า (คิด) ด้วยค่ะ ก็ยอมรับนะคะ (หัวเราะ) เรื่องมันไม่ใช่ง่ายที่จะลืมได้ อยากทำเพื่อตัวเองอยากให้ใจดีขึ้น สงบขึ้น นิ่งขึ้นค่ะ ไปแล้วดีค่ะ สบายใจขึ้น ไปสองวันแรกก็ร้องไห้นะเพราะกลัว ไม่ให้คุยกับใครเลย เข้าคอร์สอินเทนซีฟเลย พี่หนูแหม่มฝากหนูเองที่เสถียรธรรมสาถนน ต้องอยู่คนเดียวไม่ใช้มือถือ ถือศีลแปด อยู่ในกุฏิแม่ชีด้วย แต่ของพี่อุ้มก็ไม่ใช่ เรื่องสวดมนต์ก็ได้ค่ะ เราเป็นพุทธ”

“บวชแล้วก็ได้เรื่องการใช้ชีวิต การอยู่กับตัวเองและทำยังไงให้มันโล่ง จริง ๆ ง่ายนิดเดียว พอเรียนก็ง่ายนิดเดียว ทำไมทำไม่ได้ ถ้ามีโอกาสก็อยากไปอีกแต่ไม่รับปากนะ ก็ดีค่ะ”

บอก “อาร์ อาณัตพล” ขอขมา ส่วนตนอโหสิกรรมให้ กลับมาคุยกันได้ในฐานะพี่น้อง
“ใช่ค่ะ ด้วยหลายสิ่งหลายอย่าง มีอุบัติเหตุด้วย พอดีติดงานเลยไม่ได้ไปงานค่ะ แต่ก่อนที่พี่อาร์จะไปบวชมีการขอขมากับจียอนเลยอโหสิกรรมให้ไปแล้ว แต่ก็บอกว่าวันบวชอาจไม่ได้ไปหานะ ติดงานด้วย แต่ก็ส่งซองทำบุญไป ก็ไม่ได้ไปทำบุญตักบาตรค่ะ เพราะหลังจากวันนั้นหนูก็ไปบวช เขาบวชวันที่ 5 จียอนบวชวันที่ 8 ส่วนเขาบวชเพราะอะไรก็ไม่รู้รายละเอียดค่ะ”

“หลังสึกก็ได้คุยค่ะ พี่อาร์ก็ทักมา ก็ดีค่ะ ถามว่าบวชเป็นไง ปกตินะคะ รีเทิร์นก็หมดแล้วค่ะ ตั้งแต่ครั้งโน้นแล้วค่ะ (หัวเราะ) ไม่ง้อค่ะ คุยกันปกติเป็นพี่น้อง ให้อภัยแล้ว ให้อโหสิกรรมก็ไม่ได้เป็นอะไรนี่ ก็เป็นพี่น้องกันได้ ส่วนตอนนี้เขาคุยกับใครไม่ได้คุยกันค่ะ แล้วก็ไม่ได้สนใจด้วย เป็นคนที่ทำให้เกิดปัญหาก่อนหน้านี้ไหมก็ไม่รู้ค่ะ”

ดี๊ด๊าชีวิตสาวโสด มีหนุ่มจีบบ้างแต่ยังไม่ถูกใจ
“ไม่มีค่ะ ยังโสดค่ะ มีหนุ่ม ๆ จีบบ้างค่ะแต่ยังไม่ถูกใจ ตอนนี้ตั้งใจทำงานก่อน ไม่ซีค่ะว่าเป็นแบบไหน แค่เป็นคนดีและไม่เจ้าชู้ก็พอ (ดีเจพล่ากุ้งเข้ามาแซว?) อะไรก็ไม่รู้ พี่พล่ากุ้งชอบแซวเล่นตามประสาของเขา เราก็ด่าเขาเหมือนกัน”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...