xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ลบหลู่ “อุ้ม” เล็งบวชชีพราหมณ์ ขนลุกวิญญาณแฟนในอดีตชาติตามติด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“อุ้ม ลักขณา” รับพ่อหวงหนักมาก บอกถ้ามีหนุ่ม ๆ เข้ามาจีบต้องผ่านหลายด่าน ถึงขั้นแอบไปเช็กประวัติหวั่นลูกสาวเจอคนไม่ดี เล็งบวชชีพราหมณ์ หลังโดน “ริว จิตสัมผัส” ทักอาภัพเรื่องรัก เพราะมีคู่รักในอดีตชาติคอยตามไม่ได้ห่าง แถมไปดูหมอก็ยังพูดตรงกัน ขนลุกเพื่อนบ้านเห็นผู้ชายยืนอยู่สนามหญ้าหน้าบ้าน เชื่ออีกฝ่ายไม่ได้มาทำร้าย

เป็นเรื่องที่ต้องใช้วิจารณญาณของแต่ละบุคคลจริง ๆ แต่สำหรับดาราสาว “อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ” ที่ก่อนหน้านี้เคยออกมาเผยว่าพิธีกรหนุ่ม “ริว จิตสัมผัส” ทักว่ามีคู่รักในอดีตชาติของเจ้าตัวคอยตามติดอยู่ไม่ห่างกาย ทำให้สาวอุ้มไม่สมหวังในเรื่องความรักสักที และพอได้เจออุ้มในวันบันทึกเทปรายการ เอ๊ะใครหว่า ณ สตูดิโอ มนตรี 9 ลาดพร้าว 101 เจ้าตัวก็ยอมรับว่าตอนนี้ยังไม่มีคนพิเศษ เพราะยังสนุกกับการทำงาน แถมที่สำคัญคุณพ่อยังหวงหนักมากซะด้วย

“เรื่องหนุ่ม ๆ นี่คุณพ่อจะหวงมากค่ะ หวงจริง ๆ นะ เวลามีคนจะเข้ามาก็ต้องเกรงใจคุณพ่อนิดหนึ่ง ต้องผ่านหลายด่านนะ คือผ่านตัวอุ้มเองก่อน ผ่านคุณพ่อคุณแม่ น้องสาว พี่เพชรจ้าอีก แต่มันก็ยังไม่มีใครเข้ามาตอนนี้ (หัวเราะ) ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของเราด้วยค่ะ แต่คุณพ่อก็มีแอบไปสืบประวัติเองเหมือนกันนะตอนรู้ว่าเราคุยกับคนนี้ แล้วค่อยมาเกลี้ยกล่อมความคิดของอุ้มอีกที สมมติถ้าเขารู้ว่าอันนี้มันไม่ดี เขาก็จะถามว่ารู้จักคนนี้ดีพอหรือยัง ทำอาชีพอะไร คือจะคอยช่วยพูดแนะนำให้ แต่สุดท้ายก็เป็นที่ตัวเราเลือกค่ะ (ยิ้ม)”

“ตอนนี้ถามว่ามีไหม ก็มีหนุ่ม ๆ เข้ามาจีบบ้าง แต่ก็ยังไม่ได้มีใครเป็นพิเศษ เพราะว่าตอนนี้ก็งานเยอะ ชีวิตกำลังแฮปปี้ดี โฟกัสเรื่องงาน เรื่องธุรกิจมากกว่า มีเวลาว่างก็ไปออกกำลังกาย เลยรู้สึกว่าอยู่กับตัวเองก็ได้ ไม่ได้เข็ดเรื่องความรักนะ เพราะอุ้มเชื่อว่าความรักแต่ละครั้งก็มีเรื่องราวดี ๆ ความทรงจำที่ดีต่อกัน เพียงแต่ว่ามันอาจจะผิดที่ ผิดคน ผิดเวลา เชื่อว่าสักวันหนึ่งมันคงจะเจอคนที่ถูกที่ถูกเวลามั้ง ตอนนี้ก็เลยทำงานก่อนดีกว่า”

เผยเตรียมตัวไปบวชชีพราหมณ์หลังโดน “ริว จิตสัมผัส” ทักว่าอาภัพเรื่องรัก
“หลังจากนี้ก็คงต้องเลือกเนอะ อายุเยอะแล้วด้วย 32 แล้ว ก็อยากจะมีใครสักคนที่อยู่ดูแลเราได้จริง ๆ จัง ๆ สักที ก็ไม่ได้อยากจะเริ่มต้นใหม่ทุกครั้ง อุ้มเป็นคนจริงจังกับความรักนะ และซื่อสัตย์ทุกครั้ง เวลามีความรักก็อยากจะให้มันดีจริง ๆ สักที สงสัยคงต้องไปทำตามที่พี่ริวแนะนำ เดี๋ยวอุ้มจะไปบวชชีพราหมณ์ค่ะ ถูกทักมาว่าอาภัพเรื่องรักตอนไปออกรายการหนึ่ง”

“เขาบอกว่าเรามีคู่รักในอดีตชาติตามมา เพราะเราไปสาบานกับเขาไว้ ทำให้เขาไม่สมหวังในความรัก ทางรายการก็เลยจุดธูปให้ถามว่าเขาต้องการอะไร มาทำให้เราไม่มีความรักสักที เขาก็บอกว่าเขาไม่ได้มาไม่ดี แต่เขาหวง ก็เลยไม่อยากให้เรามีความรัก ทุกครั้งที่เรามีความรักก็จะมาขัดไม่ให้เราสมหวัง เราก็เลยจะบวชให้เขา 3 วัน ตอนนี้ล็อกคิวไว้แล้วคือวันที่ 11-13 ต.ค.นี้ค่ะ บอกผู้จัดการไว้แล้วว่าจะบวชที่เสถียรธรรมสถาน วัชรพลค่ะ”

บอกไปดูหมอดูก็ทักตรงกัน เชื่อถ้าบวชแล้วชายคนนี้จะทำให้ชีวิตดีขึ้น
“เราก็ไม่รู้ว่าจริงหรือไม่จริงนะ แต่สิ่งที่เขาแนะนำมามันก็เป็นเรื่องทีดี เป็นเรื่องที่เราจะได้ไปบวชวิปัสสนากรรมฐาน ซึ่งตัวอุ้มเองห่างหายจากวิปัสสนากรรมฐานมาหลายปีแล้วเหมือนกัน ก็เคยไปอยู่ช่วงหนึ่ง แต่ตอนนี้ไม่ได้ไปเลย สิ่งที่เขาพูด เราก็ไม่รู้ว่ามันจริงหรือไม่จริง ถามว่าสัมผัสได้ไหม มันก็มีบ้างแว้บ ๆ ที่รู้สึกว่ามีคนอยู่ด้วย แต่ไม่ได้รู้สึกกลัวเขาคนนั้นนะ แต่อุ้มจะทำเพื่อความสบายใจของตัวเองมากกว่า”

“นี่ล่าสุดไปดูหมอมาเหมือนกัน (หัวเราะ) หมอก็บอกเหมือนกันเป๊ะเลยว่าให้ไปบวช เพราะเขามาจริง ๆ เขายืนอยู่หน้าบ้าน เราไปไหนเขาก็ตามมาตลอด ทุกวัน ทุกที่ ตามมานานแล้วแหละอยู่ด้วยกันตลอดแต่ไม่เคยมีคนเห็น แต่ช่วงหลังเริ่มมีคนเห็น อย่างเวลาเพื่อนมาบ้านอุ้มก็บอกว่าเห็นผู้ชายยืนอยู่หน้าบ้านที่สนามหญ้า แล้วถ้าหลังบวชเขาก็จะอโหสิกรรมให้ค่ะ เขาก็จะทำให้ชีวิตเราดีขึ้นในเรื่องความรัก ประสบความสำเร็จดีขึ้น (ยิ้ม) ตรงนี้เราไม่ได้บอกให้ทุกคนมาเชื่อหรืองมงายนะ แต่เป็นสิ่งที่เราทำแล้วเราสบายใจ ไม่แน่ทำแล้วอาจจะได้แต่งงานเลยก็ได้ (ยิ้ม)”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...