xs
xsm
sm
md
lg

รวมมิตร "ธีมวันเกิด" สุดแหวก ของเหล่าคนบันเทิง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ต้องยอมรับเลยว่าเทรนปาร์ตี้วันเกิดสมัยนี้ไม่ใช่แค่ปาร์ตี้เป่าเค้กหรือสังสรรค์เพียงอย่างเดียวซะเเล้ว สำหรับเหล่าคนดังในวงการบันเทิงบ้านเรา เพราะแต่ละคนมักจะเนรมิตงานวันเกิดของตัวเองให็ดูยิ่งใหญ่เว่อร์วัง อลังการ แหวกแนวที่สุด ซึ่งในปีนี้ก็มีอยู่หลายงานที่กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์เพียงชั่วข้ามคืน

โดยวันนี้ทาง "Super บันเทิง" ก็ขอรวบรวมภาพความประทับใจของธีมวันเกิดสุดแซบเจิดจรัสที่รับรองว่าแปลกแหวกแนวของเหล่าคนดังสุดแซบในปี 2015 มาอัพเดทให้ดูกันว่าแต่ละธีมจะเว่อวังอลังการขนาดไหนลองไปชมกัน

คนแรกเลยสำหรับสาวปาร์ตี้เกิร์ล "ไอซ์ อภิษฎา" กับธีมวันเกิดมิสยูนิเวิร์ส 2015 ครบรอบวันเกิดอายุ 30 ปีโดยสาวที่ครองมงกุฎมิสยูนิเวิร์สในงานนี้คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากสาวไอซ์เอง ในงานมีทั้งเหล่าดาราคนดังจัดเต็มมาประชันกันทั้งเสื้อผ้าหน้าผมไม่ว่าจะเป็น ชมพู่ อารยา, เมย์ พิชญ์นาฏ, ใหม่ ดาวิกา, เอมมี่ มรกต, คริส หอวัง ฯลฯ พร้อมกับโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวของแต่ละคน ในแฮชแท็ก #HBDICEUniverse2015 อวดโฉมกันไปเลยว่ามิสยูนิเวิร์สแต่ละคนสวยแซบกันขนาดไหน

เป็นธีมงานวันเกิดที่อลังการจริง สำหรับธีมเทพเจ้ากรีกของนักแสดงสาว "ใหม่ ดาวิกา" ที่ปีนี้อายุครบ 23 ปี ซึ่งงานนี้เจ้าตัวมาในลุค อธีน่า เทพีแห่งสติปัญญาและสงคราม โดยเพื่อนดาราคนดังก็ไม่ยอมแพ้เช่นกัน จัดเต็มมาร่วมงานกันอย่างคับคั่งแบบไม่มีใครยอมใคร ไม่ว่าจะเป็นชมพู่ อารยา, มิ้นต์ ชาลิดา, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, ไอซ์ อภิษฎา และ ฐิสา วริฏฐิสา ฯลฯ ทุกคนต่างโพสต์ท่าสวยโพสต์รูปผ่านอินสตาแกรมพร้อมติดแฮชแท็ก #davikabd2015 อวดโฉมเหล่าเทพกันไปตามๆกัน

มาที่คุณแม่ยังสวยอย่าง "เมย์ เฟื่องอารมย์" กับธีมวันเกิดอายุครบ 39 ปี ปาร์ตี้ดิสโก้ ยุค70 ที่เจ้าตัวจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม งานนี้เต็มไปด้วยดาราซุปตาร์คนดังมากมาย ทั้งเพื่อนสาวคนสนิทอย่างสาวอั้มพัชราภา ,ผู้จัดการดาราเบอร์1ของเมืองไทย เอ-ศุภชัย, สาวตอง ภัครมัย ที่รับรองได้เลยว่าแต่ละคนจัดเต็มมาประชันกันมาเลยทีเดียว เจ้าตัวและเหล่าคนดังร่วมภาพความประทับใจภายในงานผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเเต่ละคน พร้อมทั้งติดเเฮชแท็ก #mayfuangbd2015

อีกหนึ่งสาวเซ็กซี่อย่างสาว "เมย์ พิชนาถ" กับธีมวันเกิดอายุครบ 34 ปี ที่จัดว่าแปลกแหวกแนวกันเลยทีเดียวกับธีมปาร์ตี้วันเกิดโอลิมปิก ที่เหล่าดาราเซเลปร่วมใจกันแต่งตัวกันเป็นนักกีฬาที่ตนชื่นชอบมาประชันกันไม่มีใครยอมใคร ทุกคนต่างโพสต์รูปฮาเฮผ่านอินสตาแกรมของตัวเองพร้อมติดเเฮชแท็กว่า #maypitchybd2015 ขอบอกเลยว่างานนี้มีแต่นักกีฬาหน้าตาแซบๆกันทั้งนั้น

ตามด้วยปาร์ตี้สบายๆ สุดชิคในธีมแคลิฟอร์เนียเกิร์ล ฉลองวันเกิด25 ปี ที่สาว "ดิว อริสรา" เนรมิตบรรยากาศให้เหมือนอยู่ริมชายหาดส่วนตัวรวมดาราเซเลปคนดังไว้ในงานมากมาย อาทิ ชมพู่ อารยา , มิ้นต์ ชาลิดา , ไอซ์ อภิษฎา , แซมมี่ ปัณฑิตา , กึ้ง เฉลิมชัย ฯลฯ และก็คงจะขาดคนสำคัญไปไม่ได้เลยนั่นคือหนุ่มรู้ใจ "ไผ่ วันพ้อยท์" ที่หอบเอาเค้กมาเซอร์ไพรส์วันเกิดด้วยตัวเอง

มากันที่เซเลปคนดังอย่าง "ไฮโซก้อง hive" เจ้าของธุรกิจร้านทำผมชื่อดัง Hive Salon กับวันเกิดธีมคอสเพลย์การ์ตูนญี่ปุ่นสุดแบ้ว ที่ทำเอาเหล่าดาราคนดังเปลี่ยนลุคแบ๊วหวานใสเพื่อเข้ากับธีมงาน ต่างพากันโพสต์ท่าเก๋โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัววพร้อมติดแฮชแท็ก #gonghiveba2015 เรียกได้ว่าเหล่าคนดังแต่ละคนเหมือนหลุดมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว

ต่อกันด้วยกับทางคุณแม่ลูกสองที่ยังคงความสวยอย่างสาว "ฮาน่า ทัศนาวลัย" กับงานเล็กๆแต่อบอุ่นในธีมแฟนตาซี โดยสาวฮาน่าสวมชุดแม่นางสีแดงสดสวยงดงาม ภายในงานเต็มไปด้วยเพื่อนพ้องคนสนิทที่ตบเท้ามาร่วมฉลองวันเกิดด้วยชุดแฟนซีหลากหลายตามคอนเซปของงาน

เป็นงานวันเกิดแพ็คคู่มาเลยทีเดียว สำหรับสาว "เอมมี่ มรกต กิตติสาระ" และ "หนุ่มคิด คณชัย เบญจรงคกุล" ลูกชายของเจ้าสัวบุญชัย ที่มีวันเกิดใกล้ๆ กัน เลยถือโอกาสดีจัดงานวันเกิดร่วมกันซะเลย ธีมวันเกิดงานนี้บอกเลยไม่ธรรมดาในธีมชนเผ่า โดยหนุ่มคิดยอมลงทุนแต่งตัวเป็นชนเผ่าอินเดียแดง ที่ทาตัวทาหน้ากันได้เหมือนสุดๆ ส่วนสาวเอมมี่นั้นมาแนวเซ็กซี่กับชุดขนนกสีดำสุดโชว์หน้าท้อง งานนี้เพื่อนพ้องดาราคนดังในงานก็ไม่ยอมน้อยหน้าพากันแปลงโฉมเป็นชนเผ่าต่างๆหลากหลายไปตามๆกัน

ขณะที่ทางด้านไฮโซรุ่นเล็กอย่าง "พลอย ชวพร เลาหพงศ์ชนะ" ดีกรีแฟชั่นกูรูตัวแม่ธีมวันเกิดก็เลยต้องจัดเต็มไม่ธรรมดาในธีมปาร์ตี้ยุค 90 โดยเจ้าของงานมาในลุคของใหม่ เจริญปุระ พร้อมกับเพื่อนเหล่าคนดังที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชมพู่ อารยา ที่มาในลุค ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ตอนได้ตำแหน่งนางงามจักรวาล , สาวเอมมี่ มรกต ที่แต่งตัวเป็น ไมเคิล แจ็คสัน

ปิดท้ายกับปาร์ตี้วันเกิดของผู้จัดการดาราเบอร์1ของเมืองไทยกับ "เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร" ซึ่งปีนี้ไปปาร์ตี้ไกลถึงเชียงใหม่ และแม้ว่าจะไปจัดไกลแต่เหล่าดาราคนดังก็บ่อยั่น เดินทางไปร่วมงานปาร์ตี้กันอย่างคับคั่งรวมถึงซุปตาร์ตัวแม่อย่าง "อั้ม พัชราภา" ก็ไม่พลาดงานนี้ และยังมีพี่ๆ น้องๆ ในสังกัดอีกมากมายที่ไปร่วมแสดงความยินดี ที่สำคัญในงานยังสร้างความฮือฮาด้วยบรรดาหนุ่มๆ หุ่นล่ำบึ้กที่เปลือยท่อนบนทำเอาสาวแตกตื่นกรี๊ดฟิน สลบกันเลยทีเดียวติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...