xs
xsm
sm
md
lg

“คิทตี้” หมดเวลามุ้งมิ้ง “นาวิน ต้าร์” โพสต์ภาพอวดหวานแล้วใช้ชีวิตลำบาก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“คิทตี้ ชิชา” พ้อป่วยหนักไม่คิดว่าจะรอดชีวิต ด้าน “นาวิน ต้าร์” เป็นห่วง คอนเฟิร์มรักยังหวานเหมือนเดิม แต่หมดเวลามุ้งมิ้ง ไม่อยากโพสต์ภาพสวีตเพราะชีวิตอยู่ลำบาก

ทำเอาทั้งแฟนคลับและคนที่ติดตามอินสตาแกรมของสาว “คิทตี้ ชิชา อำมาตยกุล” ตกอกตกใจไม่น้อย เพราะเจ้าตัวโพสต์ข้อความว่าไม่น่าจะเอาชีวิตรอดกลับเมืองไทยได้ งานนี้พอได้เจอสาวคิทตี้ เจ้าตัวเลยเผยว่าไปทำงานและถือโอกาสไปเที่ยวด้วย แต่เจอฝนตกหนัก ทำให้ตนกับเพื่อนที่ไปด้วยกันก็ป่วยหนัก ด้านแฟนหนุ่ม “นาวิน ต้าร์ เยาวพลกุล” เป็นห่วงคอยถามไถ่ตลอดเวลา

“ไปทริปกับนิตยสารค่ะ คือที่ลงว่ากว่าจะเอาชีวิตรอดนั่นคือฝนตกหนักมากค่ะ ไม่หยุดเลยประมาณ 2 วันติดกัน แล้วคิทก็ป่วยหนักมาก เพื่อน ๆ ที่ไปด้วยกันก็ป่วย เลยไม่คิดว่าเราจะรอดกลับมาได้ เพราะว่าป่วยหนักมาก (ยิ้ม) พี่ต้าร์ไม่ได้ไปค่ะ อันนี้ครึ่งหนึ่งไปทำงาน ครึ่งหนึ่งไปเที่ยวค่ะ พี่ต้าร์ก็เป็นห่วงค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ไปญี่ปุ่นฝนก็ตกหนัก แล้วกลับมาก็ทำงานต่อเดี่ยวจะไม่สบายหนักหรือเปล่า ก็บอกล่วงหน้าว่าจะไปอยู่แล้ว แต่วันแรกเครื่องลงอากาศดี ก็บอกพี่ต้าร์ว่าไม่เป็นไรอากาศดีมาก แต่พอวันต่อมาฝนตกเละเทะเลย (ยิ้ม) ก็ติดต่อกันทุกวันนะคะ”

เผยรักยังหวานเหมือนเดิม แต่ที่ไม่ค่อยลงรูปคู่ เพราะไม่อยากตอบคำถาม
“ก็ยังหวานเหมือนเดิม แต่พี่ต้าร์เขาไม่ค่อยลงรูปคู่ เพราะเดี๋ยวพี่ ๆ นักข่าวจะมีเรื่องถามไงคะ (ยิ้ม) คิทเองก็ไม่ค่อยได้ถ่าย เพราะว่าไม่สบายด้วย แล้วก็ไม่ค่อยฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้ง (ยิ้ม) จริง ๆ ก็ต้องบอกว่าเมื่อเช้าก็เจอกันนะคะ ไปสวนลุมด้วยกันมา คิทมองว่าจริง ๆ แล้วถ้าเราตื่นเต้นตามอย่างทุกครั้งที่ลงรูปแล้วต้องมาแก้ตาม มันทำให้ชีวิตเราอยู่ยากและลำบากนิดหนึ่งนะคะ ก็มองกันยาว ๆ แล้วกัน เพราะถ้ามันมีปัญหากันก็คงเห็นอยู่แล้ว”

“จริง ๆ มีแพลนว่าพี่ต้าร์จะไปแข่งไตรกีฬาที่ภูเก็ตเดือนพฤศจิกายน ก็เดี๋ยวไปด้วยกันค่ะ และช่วงธันวาคมจะมีไปถ่ายหนังของพี่ต้อม ยุทธเลิศค่ะ หนูก็อยากแข่งด้วยนะคะ แต่พี่ต้าร์บอกอย่าเพิ่งเลย เขากลัวไม่สบาย แล้วบอกพี่ขอแข่งก่อนแล้วกันนะ”

ปัดเหวี่ยงกลางกองละคร เพราะไม่เคยมีปัญหากับใคร และแค่เปลี่ยนผู้จัดการเท่านั้น
“เหวี่ยงในกองเหรอคะ คิทไม่ได้ถ่ายละครมาเกือบปีแล้วนะคะ ไม่ได้เล่นละครเลย มีแต่ซิตคอมค่ะ แต่คงต้องเช็กก่อนว่ากองไหน เพราะปกติไม่ได้มีปัญหากับใครอยู่แล้ว ไม่ได้ยุ่งกับใครเลย ปกติอยู่ในกองก็นอนแล้วก็ทำงาน ไม่ค่อยได้อะไรกับใคร แต่ไม่น่าจะมีเรื่องอะไรนะคะ เพราะว่าในกองซิตคอมก็ทำงานกันมานานแล้ว ไม่น่าจะมีเรื่องอะไร แล้วทุกคนที่ถ่ายด้วยกันก็สนิทกันมาก และทีมงานก็จะรู้ว่านักแสดงทั้งหมดสนิทกัน”

“ก็ตกใจนิดหนึ่งนะคะ เพราะคิททำงานเบื้องหน้าแค่ 30 % ที่เหลือทำเบื้องหลังหมด เป็นคนไปต่อบท เป็นคนเสิร์ฟน้ำ อันนั้นคงจะเหวี่ยงไม่ได้ค่ะ (ยิ้ม) เรื่องเหวี่ยงไม่น่ามีนะคะ แต่ก่อนหน้านั้นอาจจะมีปัญหากับผู้จัดการคนเก่า เพราะเขาเคลียร์คิวกับทางกองแล้วมีปัญหา เหมือนเขาจำวันผิดแล้วทำให้กองละคร 2 เรื่องมีปัญหา ตอนนี้คิทก็แก้ปัญหาด้วยการเปลี่ยนผู้จัดการค่ะ แต่ยืนยันว่าไม่มีวีนเหวี่ยงในกองแน่นอนค่ะ (ยิ้ม)”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...