xs
xsm
sm
md
lg

“กอล์ฟ” ส่อง “น้องแม็กซ์เวลล์” ผ่านไอจี-ไม่มีเวลาเข้าไปเยี่ยม ไม่ยุ่งปัญหาครอบครัว “ไมค์-ซาร่า”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“กอล์ฟ พิชญะ” ปล่อยวาง ปัญหา “ซาร่า-ไมค์” บอกเป็นเรื่องภายในครอบครัว ไม่ว่างเข้าไปหา “น้องแม็กซ์เวลล์” ได้แต่ติดตามความเคลื่อนไหวในไอจี ย้ำสัมพันธ์ “พิกเล็ต” ยังไม่คืบ บอกอย่ามายุซะให้ยาก โอกาสพัฒนาให้เป็นเรื่องอนาคต

กระแสโจมตี “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” กรณีไม่เซ็นรับรองบุตร “น้องแม็กซ์เวลล์” ทำให้ภาพลักษณ์ครอบครัวพลอยติดลบไปด้วย ทั้งนี้ “กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล” ได้เผยว่าตนไม่เข้าไปยุ่งปัญหาครอบครัวน้องชาย และไม่ได้ติดต่อ “ซาร่า คาซิงกินี” แม้แต่เวลาไปเยี่ยมน้องแม็กซ์เวลล์ยังไม่มีเวลา ยอมรับติดตามชีวิตหลานผ่านไอจีเท่านั้น

“ความสัมพันธ์กับลุงกับหลาน กอล์ฟก็ยังเหมือนเดิมครับ กอล์ฟก็เป็นลุงของแม็กซ์เวลล์ เป็นลุงเลยเหรอ(หัวเราะ) ก็ปกติครับ แต่ช่วงนี้กอล์ฟไม่ได้เจอน้องเลยครับ กอล์ฟไม่มีโอกาสเข้าไปแล้วก็อีกอย่างนึงกอล์ฟทำงานเยอะมากถ่ายละคร 3 เรื่องแล้วก็เป็นผู้จัดของเรื่องตัวเองอีก 1 เรื่อง ก็ไม่มีเวลานอนแล้วครับ ถามว่าได้ติดต่อน้องบ้างไหม แม็กซ์เวลล์น่าจะยังไม่เล่นมือถือนะครับ(หัวเราะ)”

“เจอกันก็นานมากแล้ว น่าจะประมาณ 2 - 3 เดือนมั้ง กอล์ฟก็ถ่ายละครไม่ได้ไปไหน ก็คอยติดตามน้องผ่านไอจี ว่างเมื่อไหร่คงไปหา ตอนนี้ยังไม่ว่าง ยังไม่มีโอกาส่งอะไรไปให้ ขนาดส่งของให้ตัวเองยังไม่มีโอกาสเลย(หัวเราะ)”

ปัดตอบ “ไมค์ พิรัชต์” ไม่เซ็นรับรองบุตร เผยชีวิตตัวเองก็ยุ่งพออยู่แล้ว
“กอล์ฟว่าเป็นเรื่องของคนสองคนมากกว่าที่เขาจะคุยกัน ซึ่งเขาก็คุยกันอยู่กอล์ฟว่า กอล์ฟก็ไม่ทราบรายละเอียด ส่วนกอล์ฟเองกอล์ฟยุ่งกับชีวิตกับงานที่ทำอยู่แล้วก็เลยไม่มีโอกาสไปเป็นตัวเชื่อมขนาดนั้น ถ้าลุ้นให้เป็นกาวใจ กอล์ฟก็ขี้เหนียวครับ(หัวเราะ) ส่วนมากถ้าไปหาก็ไปพร้อมกับไมค์ ซาร่าไม่ได้ติดต่อมานะครับ(ยิ้ม) มันก็คงไม่มีอะไรที่เกี่ยวกับกอล์ฟเท่าไหร่ เขาน่าจะคุยกับไมค์มากกว่า (เรื่องไมค์ยังไม่เซ็นรับรองบุตร?) อ๋อ (ยิ้ม) ละครกำลังจะออนแอร์แล้วครับ 7 ต.ค. นี้ (หัวเราะ)

ปลื้ม “หญิง พลอยชมพู” รับปริญญา
“ก็ดีใจกับน้องด้วย เราเห็นน้องมาตั้งแต่เด็กแล้วน้องเป็นคนเล็กสุดด้วย เราเห็นเขาตั้งแต่เล็ก ๆ ไม่คิดว่าวันหนึ่งเขาจะเรียนจบแล้วเริ่มทำงานแล้วโตเป็นสาว จีบได้นะครับ (ยิ้ม) ส่วนกอล์ฟก็ถือว่าจบอีกแบบหนึ่ง เป็นด้านทำเพลงโดยเฉพาะ เป็นสาขาเฉพาะที่ไม่ใช่มหาวิทยาลัยแบบทั่วไป เพราะกอล์ฟเรียนซาวด์เอ็นจิเนียร์ ตอนนี้ทุกอย่างโอเค จบเรียบร้อย แล้วลุยทำงาน ประมาณ 2 ปีแล้วครับ ส่วนของขวัญยังไม่ได้เตรียม วันที่ 8 ต.ค. น้องรับปริญญาอีกที อันนี้ก็ยังบอกไม่ได้เดี๋ยวน้องรู้(ยิ้ม)”

ย้ำสัมพันธ์ “พิกเล็ต ชาราฎา” ไม่คืบ อย่ามายุซะให้ยาก
“ที่เห็นควงพิกเล็ตไปงานแต่งเพชร (นาระ เอื้อทวีกุล) จริง ๆ นัดกันกับทีมละคร devil lover ตอนแรกทุกคนก็จะไป แต่พอถึงเวลาเหลือกอล์ฟกับพิกเล็ตแล้วก็ทีมงาน ไปในฐานะเราเป็นเพื่อนกับเพชรเราร่วมงานด้วยกัน ก็มีทีมงานของเรานี่แหละแซว เรื่องลงรูป จริง ๆ เราก็ลงกับทีมงานทุกคนนะ”

“ถามว่าจะพัฒนาอะไรไหมก็ไม่ได้เพิ่มอะไรก็เป็นปกติ เป็นเพื่อนเป็นพี่น้องสนิททำงานด้วยกัน เรื่องถูกจับตามอง กอล์ฟอยู่กับผู้หญิงคนไหนก็โดนจับตาป่ะ(หัวเราะ) ก็อาจจะเป็นเพราะว่าเราเล่นละครด้วยกัน แล้วกอล์ฟกับพิกเล็ตมีลุกส์ที่ไปไหนทิศทางเดียวกัน เวลาเขาจับคู่กันเขาก็จะมองว่าลุกส์เข้ากันหรือเปล่า พอดีลุกส์เรามันคงใกล้เคียงกัน”

“ไม่ได้จิ้นสร้างกระแสละคร เวลาที่กอล์ฟไปทำงานกับใครกอล์ฟก็มีถ่ายรูปลงกับทุกคน ด้วยความที่วันนั้นเป็นงานแต่งงานเพชรก็เลยมีโอกาสได้ลงรูปด้วยกัน แล้วเหมือนไม่ได้ลงอินสตาแกรมมาหลายวัน ทำงานอย่างเดียว ก็ลงถี่เลยประมาณ 6 - 7 รูป ก็มีทีมงานด้วยน่ะ แต่ว่าไม่มีใครสนใจทีมงานเรา(หัวเราะ)”

“กอล์ฟว่าเรื่องของการจีบ ปกติกอล์ฟจีบใครจะไม่เรียกว่าการจีบ มันคือการที่สนิทใจกันคบกับเป็นเพื่อนไปเรื่อย ๆ มีความรู้สึกที่ดีต่อกัน มันก็โอเค ถามว่าสนิทใจหรือยัง (หัวเราะ) พี่นี่เสี้ยมผม (ยิ้ม) ปกตินะครับ สนิทกันมากขึ้น แต่คนอื่นก็สนิท กับน้องเข้าฉากบ่อยมีคุยกันมากขึ้น”

“ตอนนี้ทำงานก็เจอคนเยอะ ต้องเล่นกับนางเอกคนนั้นคนนี้ ทุกคนก็เหมือนเป็นคนที่เข้ามาในชีวิตเรา อยู่ที่ว่าเขาเป็นเพื่อนกันหมด ความสัมพันธ์เป็นเรื่องของอนาคตครับ”

เผยไม่กล้าศัลยกรรมตาสองชั้น ขอแปะสติ๊กเกอร์แก้ขัดไปก่อน
“ตาเหรอครับ ไม่ได้ทำอะไรครับ พี่ช่างแต่งหน้าเขาติดสติ๊กเกอร์ให้ (หัวเราะ) เขาบอกติดเลยตาโต ๆ พอดีเมื่อคืนนอนตี 3 คงไม่ถึงขั้นศัลยกรรม ก็ติดสติ๊กเกอร์ไปก่อน กลัวเจ็บ
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...