xs
xsm
sm
md
lg

“ชูษี” เหน็บ “ยาว” ไม่สลด! พาดพิงชุบเลี้ยง ลั่น “ผมรักพี่นะ แต่ระวังไม่มีที่ยืน” (ชมคลิป)

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


วงการตลกยังระอุ “ชูษี” เปิดศึก “ยาว อยุธยา” อีกรอบ อัดคลิปถาม “ชุบเลี้ยงตอนไหน” บอกใครๆ ก็รู้ว่าคนอย่างพี่แม้แต่ขี้ยังไม่ให้หมาแดก เป็นห่วงหวั่นไม่มีทียืน ลั่นอย่าให้ต้องเปลี่ยนคำเรียกจากคำว่าพี่เป็นมึงออกมาเคลียร์ไปรอบหนึ่งคิดว่าเรื่องจะจบ หลังจากอัดคลิปจวก “ยาว อยุธยา” เข้าข้าง “แจ๊ส ชวนชื่น” กรณีที่ถูกตลกรุ่นใหญ่เรียกร้องให้เข้ามาขออนุญาตและขอขมาเพราะนำเพลง “หนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยว” ไปดัดแปลงหากินจนโด่งดัง ล่าสุดตลกดัง "ชูษี เชิญยิ้ม" อัดคลิปเดือดอีกรอบ หลังได้ยินคำตอบสุดจี๊ดจากยาวว่า “คนนี้ไม่ได้มีบุญคุณติดค้างกัน เพราะผมก็เลี้ยงเขามา” ก่อนย้ำถามว่าชุบเลี้ยงตนตอนไหน

“ยังไม่จบ ยังไม่สลด คุณอย่างมึง อุ้ย! ขอโทษครับ หยาบอีกแล้วผม คนอย่างพี่เหรอชุบเลี้ยงผมมาตั้งแต่อ้อน ตั้งแต่เด็ก ตั้งแต่เล็กจนใหญ่ โห น่ารักจังเลย พี่เอาอะไรมาพูด พี่ต้องการชนะผมเรื่องแบบนี้เหรอ พี่ต้องการให้คนไทยทั้งประเทศเข้าใจว่าผมเป็นเด็กอกตัญญู ไม่รู้คุณคน ไม่รู้คุณพ่อคุณแม่ พี่อย่ามาชนะผมแบบนี้เลย ผมขอร้อง อย่าให้ผมแรงเลย ผมนับถือพี่นะ ในฐานะพี่เป็นตลกรุ่นพี่ เข้าวงการก่อนผมแต่คงไม่มากมายเท่าไหร่หรอก"
 
"ตอนที่ผมเป็นนักร้อง พี่ก็ยังขับรถให้กับนพพร พี่ยังไม่ได้ขึ้นเล่นตลกเท่าไหร่หรอก ผมเป็นเด็ก ผมเป็นนักร้องชนะเลิศจาก จ.ลพบุรี เข้ากรุงเทพฯ พ.ศ. 2516 และ พ.ศ. 2518 ผมก็บันทึกแผ่นเสียง คนในวงการรู้จักผมเกือบทุกคน ลูกทุ่งรู้จักหมด และผมกล้ายืนยันว่าผมเป็นนักร้องก่อนยอดรัก สลักใจด้วย พาดพิงถึงพี่แอ๊วหน่อยแต่พี่เขาก็ยอมรับว่าผมเป็นนักร้องมาก่อน”

“ใช่ ผมเป็นเด็ก แต่พี่พูดมาได้ยังไงว่าพี่ชุบเลี้ยงผม คนในวงการก็รู้ว่าพี่เป็นคนของเขาไม่เอา ของเราไม่ให้ อีกอย่างนิสัยพี่เป็นคนขี้ไม่ให้หมาแดกอยู่แล้ว พี่จะมาเลี้ยงผมได้ยังไง โอ้ย พี่พอเถอะ เรื่องไอ้แจ๊สยังเคลียร์ไม่จบเลย นี่ยังมามีปัญหาเรื่องผมอีก พี่ ความเกลียดไม่สามารถชนะความเกลียดได้หรอก ความรักเท่านั้นที่สามารถชนะความเกลียดได้ แพ้เป็นพระ ชนะเป็นมาร สังคมให้อภัยอยู่แล้ว เมื่อก่อนพวกเรารักกันดี กลมเกลียวเหลือเกิน ใครเจ็บ ใครป่วย ใครตายก็ช่วยเหลือกันตลอด รับใช้สังคม พี่อย่าให้เรื่องนิด ๆ หน่อย ๆ มีปัญหาเลย พวกเรารักกันดีอยู่แล้ว"
 
"พี่โผล่มาเพื่ออะไร พี่ไม่กลัวเหรอว่าพี่รังแกเด็กเหรอ คนก็ด่าผมนะ แต่คนด่าผมน้อยกว่าพี่ เพราะพี่วกวนแต่งบ้างไม่แต่งบ้าง เชื่อผมเถอะ พี่ต้องไปเคลียร์กับแจ๊สแล้วค่อยมาเคลียร์กับผม ตอนนี้ตลกพูดมาหลายปากแล้วว่าเป็นห่วงพี่ รักพี่มากเลย รักพี่ตลอดเลย โหย ตลกทุกคนรักพี่ไม่รู้เป็นไง พอเอ่ยถึงพี่ปั๊บ โอ้ย เขารักเลย เขาเป็นห่วงพี่ กลัวว่าพี่จะไม่มีที่ยืน ผมก็เคารพพี่ อย่าให้ผมต้องเปลี่ยนจากคำว่าพี่เป็นมึงเลย ผมรักพี่นะจ๊ะติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...