xs
xsm
sm
md
lg

“ฌอน เพนน์” ส่งจดหมายหวานถึง “มาดอนนา”บอกเพิ่งเข้าใจงานศิลปะหลังจบชีวิตคู่มานาน 30 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เป็นอดีตคู่ร้างที่เป็นมิตรกันที่สุดคู่หนึ่งของฮอลลีวูดทีเดียวสำหรับ “มาดอนนา” นักร้องชื่อดังกับ “ฌอน เพนน์” นักแสดงมากฝีมือ ที่ล่าสุดราชินีเพลงป็อปเผยกลางคอนเสิร์ต Rabel Heart ในบรู๊คลิน บอกอดีตสามีส่งจดหมายสุดหวานให้รำลึกอดีต

โดยทัวร์คอนเสิร์ต Rabel Heart ของมาดอนนา ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 ก.ย. ที่ผ่านมา มาดอนนา นักร้องดังวัย 57 ปีได้เอ่ยกับผู้ชมในคอนเสิร์ตถึงเรื่องที่เกิดขึ้นแบบขำๆว่า “ฉันเพิ่งไปแสดงคอนเสิร์ตที่เมดิสัน สแควร์ การ์เดน มาเมื่อวันก่อนค่ะ แล้วอดีตสามีฉันก็อยู่ที่นั่นด้วย! พอจะนึกภาพออกไหม? “

“เขาเคยมาดูโชว์ของฉันก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ปีก่อนเหมือนกัน ตอนที่ฉันแสดงที่เมดิสัน สแควร์ การ์เดนนี่แหละ แต่ตอนนั้นเขาผิดหวังในตัวฉันมาก ที่ฉันใส่ชุดที่โชว์เนื้อหนังมากเกินไป นี่ไม่ได้โกหกนะ!” มาดอนนา พูดถึง ฌอน เพนน์ อดีตสามีที่หย่าขาดกันไปเมื่อปี 1989 หลังจากชีวิตแต่งงานของทั้งคู่เริ่มร้าวกันมานานหลายปี

“แต่ว่าหลังจากคืนล่าสุดที่แสดงไป พอจบโชว์เขาส่งจดหมายมาให้ฉันค่ะ บอกว่าในที่สุดเขาก็ซาบซึ้งในงานศิลปะของฉันแล้ว” ก่อนที่เธอจะกล่าวแบบติดตลกต่อไปด้วยว่า “ คือฉันก็อยากพูดแบบนั้นเกี่ยวกับการแต่งงานของเราเหมือนกัน โอเคนะ!?.... 30 ปีต่อมา บ้าจริง!”

ตามรายงานระบุว่าเมื่อวันที่ 17 ก.ย. ที่ผ่านมา ฌอน เพนน์ นักแสดงดังวัย 55 ปีได้ไปร่วมงานคอนเสิร์ตของมาดอนนา ที่นิวยอร์ก โดยเขาได้พาลูกสาว ดีแลน เพนน์ วัย 22 ปีที่เกิดกับ โรบิน ไรท์ อดีตภรรยาคนที่สอง ไปแนะนำตัวกับมาดอนนาถึงด้านหลังเวที โดยแหล่งข่าวระบุว่า “เธอไม่เคยเจอมาดอนนามาก่อน แต่มาดอนนาค่อนข้างดีกับเธอมากเลย มาดอนนากับฌอนเป็นเพื่อนสนิทกันมาหลายปี เพราะฉะนั้นแน่นอนว่าเธอต้องกอดดีแลนด้วย”

ส่วนเพื่อนซี้อย่าง เดบี มาซาร์ นักแสดงวัย 51 ปีที่เป็นเพื่อนสนิทของมาดอนนามาตั้งแต่ก่อนมีชื่อเสียงโด่งดัง ก็ไปให้กำลังใจเธอแบบติดขอบเวทีเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยมาดอนนายังขออุทิศเพลง True Blue ที่เดบีเคยไปร่วมแสดงมิวสิควิดีโอเมื่อปี 1986 ให้กับเธอด้วย

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...