xs
xsm
sm
md
lg

“บอง โจวี”ขอแวะสปาเผยดีใจได้แสดงในไทยอีกครั้งหลังผ่านไป 20 ปี

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“จอน บอง โจวี”สุดยินดีกลับมาเยือนเมืองไทยหลังไม่ได้มาแสดงคอนเสิร์ตในไทยนานถึง 20 ปี เปรยอยากเจอแฟนๆอีก ย้ำจะออกไปตระเวนดูกรุงเทพว่าผ่านไป20ปีเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง เป็นไปได้ขอแวะเข้าสปา

เป็นคอนเสิร์ตสายฟ้าแล่บทีเดียวสำหรับงาน “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซนท์ส บอง โจวี่ ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (Singha Corporation Presents Bon Jovi Live in Bangkok) ที่จัดขึ้นในวันที่ 15 ก.ย. นี้ ณ. อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี โดยเมื่อวันที่ 13 ก.ย. ที่ผ่านมาก็ได้มีการจัดงานแถลงข่าวขึ้นเพื่อพูดคุยกับศิลปิน

โดย จอน บอง โจวี่ นักร้องนำชื่อก้องโลก พร้อมด้วย เดวิด ไบรอัน มือคีย์บอร์ดของวง และ ทิโก ทอเรส มือกลอง ร่วมให้สัมภาษณ์ในครั้งนี้อย่างเป็นกันเอง โดย จอน มีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสพร้อมกับกล่าวว่า "รู้สึกดีใจมากที่ได้กลับมาแสดงคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยอีกครั้ง ครั้งนี้เตรียมเพลงฮิตที่แฟนๆชื่นชอบมาเพียบรวมถึงเพลงใหม่ด้วย แฟนๆเตรียมตัวให้พร้อมได้เลย"

ส่วนการมาเยือนเมืองไทยของวงบอง โจวี ช่วงเวลาว่างก่อนคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในวันอังคารที่จะถึงนี้ จอน ขอใช้เวลาสำรวจกรุงเสียหน่อยหลังไม่ได้มาหลายปี "กะว่าจะออกไปดูความเปลี่ยนแปลงของกรุงเทพฯเมืองที่สวยงามเมืองนี้ว่าหลังจากผ่านไป20ปี มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปบ้าง และไม่แน่อาจจะไปสปาด้วยครับ"

สำหรับคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นเพิ่งเปิดจองบัตรไปเมื่อวันที่ 12 ก.ย. ที่ผ่านมา โดย สิงห์ คอร์เปอเรชัน ร่วมกับ ไลฟ์ เนชัน บีอีซี-เทโร เอาใจแฟนเพลงชาวไทย นำสุดยอดวงร็อคชั้นยอดของโลก บอง โจวี่ (Bon Jovi) เจ้าของเพลงฮิต อิตส์ มาย ไลฟ์ (It’s My Life), ออลเวย์ส (Always), ยู กีฟ เลิฟ อะ แบด เนม (You Give Love A Bad Name), ลีฟวิ่ง ออน อะ เพรเยอร์ (Livin’ On A Prayer) และอีกมากมายที่ฮิตติดหูและอยู่ในความทรงจำของชาวร็อคตลอดกาล มาเปิดการแสดงสดในประเทศไทยอีกครั้งแบบสายฟ้าแล่บ กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ ที่มีชื่อว่า “สิงห์ คอร์เปอเรชัน พรีเซนท์ส บอง โจวี ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (Singha Corporation Presents Bon Jovi Live in Bangkok)

โดยก่อนมาเมืองไทยจอนก็ได้กล่าวถึงการเปิดคอนเสิร์ตที่ไทยว่า “พวกเราเปิดทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกตั้งแต่ปี 1995 และตื่นเต้นมากที่จะได้พบกับแฟนเพลงชาวไทยของเราอีกครั้ง แล้วมาสนุกไปกับการแสดงสดของพวกเรา ในวันอังคารที่ 15 ก.ย.นี้ ด้วยกันนะครับ” จอน บอง โจวี่ (Jon Bon Jovi) กล่าว

บอง โจวี่ (Bon Jovi) เป็นหนึ่งในวงดนตรีที่มีความสำคัญมากที่สุดวงหนึ่งในประวัติศาสตร์วงการเพลงร็อคและป็อป ด้วยความสำเร็จอย่างท่วมท้น กระแสความนิยมอย่างล้นหลามทั่วโลกและต่อเนื่องยาวนานกว่า 30 ปีของ บอง โจวี่ เรียกได้ว่ามาจากเพลงสุดฮิตจำนวนมากของพวกเขาที่ฮ็อตติดท็อปชาร์ต และแฟนๆ ทั่วโลกต่างร้องตามได้แทบทั้งสิ้น จึงไม่แปลกที่พวกเขาได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของวงการเพลงร็อคอเมริกัน และเลื่องชื่อลือชาในเรื่องฝีไม้ลายมือทางการแสดงสด ซึ่งแน่นอนว่าแฟนเพลงในบ้านเรา จะได้ชมคอนเสิร์ตครั้งนี้แบบเต็มอิ่ม สุดพลัง และจะจดจำไปอีกนานกับเพลงฮิตอันโด่งดัง ที่พวกเขาเตรียมขนมามอบให้แฟนเพลงชาวไทย อย่าง ลิฟวิ่ง ออน อะ เพรเยอร์ (Livin’ On A Prayer), ยู กีฟ เลิฟ อะ แบด เนม (You Give Love A Bad Name), อิตส์ มาย ไลฟ์ (It’s My Life), แฮฟ อะ ไนซ์ เดย์ (Have a Nice Day)รวมถึงเพลงที่ทำให้พวกเขาได้รับรางวัลแกรมมี่ อย่าง ฮู เซย์ส ยู คานท์ โก โฮม (Who Says You Can’t Go Home) และอีกหลายๆ เพลงที่คุ้นเคย

วง บอง โจวี่ (Bon Jovi) ซึ่งนำโดยนักร้องนำเจ้าเสน่ห์ จอน บอง โจวี่(Jon Bon Jovi) นอกจากได้ร่วมกันผลิตผลงานอันเป็นตำนานของพวกเขามากถึง 12 สตูดิโออัลบั้ม กับยอดขายทั่วโลกสูงกว่า 130 ล้านแผ่นแล้ว วงร็อคยอดนิยมวงนี้ยังสร้างความแข็งแกร่งให้กับชื่อเสียงของพวกเขาจากสุดยอดฝีไม้ลายมือทางด้านงานดนตรีร็อค และการแสดงสดอันยอดเยี่ยมเข้มข้นเป็นที่กล่าวขานถึงความมันส์มากว่า 2,900 รอบ และได้รับรางวัลทางดนตรีมากถึง 21 รางวัล ทั้งจาก แกรมมี่ อวอร์ดส, บิลบอร์ด มิวสิค อวอร์ดส, อเมริกัน มิวสิค อวอร์ดส และ เอ็มทีวี อวอร์ดส

คอนเสิร์ตครั้งนี้ของพวกเขาจะเป็นประสบการณ์ทางดนตรีที่แฟนๆ ยากที่จะลืมเลือน ด้วยความเป็นเลิศในหลายๆ ด้านของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นจำนวนเพลงฮิตอันยาวเหยียด การมีหนึ่งในนักร้องที่ดีที่สุดแห่งวงการดนตรีป็อปมาร้องนำให้กับวง การเป็นศิลปินมืออาชีพมากฝีมือ และความนิยมอันแข็งแกร่งยาวนานทั่วโลก

เมื่อปี 1995 หรือ 25 ปีที่แล้ว บัตรชมคอนเสิร์ตของ บอง โจวี่ (Bon Jovi)ในเมืองไทยได้ถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยง ซึ่งครั้งนั้นพวกเขาได้เปิดการแสดงสดต่อหน้าแฟนเพลงที่เมืองไทยมากกว่า 10,000 คน และในปีนี้ สิงห์ คอร์เปอเรชั่่น และ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำประสบการณ์ทางดนตรีอันทรงพลังกลับมามอบให้แฟนเพลงในเมืองไทยอีกครั้ง

“เราภูมิใจมากที่ได้นำสุดยอดการแสดงของ บอง โจวี่ (Bon Jovi) วงดนตรีชั้นนำระดับโลกมาสู่ประเทศไทยและตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้สร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีร็อคอันน่าทึ่งร่วมไปกับแฟนๆ ที่นี่” นีล ทอมป์สัน ซีอีโอ ของ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร กล่าว

งานนี้ พลาดไม่ได้เด็ดขาดกับสุดยอดการแสดงสดของปรมาจารย์ทางดนตรี บอง โจวี่ (Bon Jovi) และการกลับมาของพวกเขาอีกครั้งใน “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นท์ส บอง โจวี่ ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (Singha Corporation Presents Bon Jovi Live in Bangkok) ในวันอังคารที่ 15 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 2,000 / 2,500 / 3,500 / 4,000 / 5,000 และ 6,000 บาท ที่ไทยทิคเก็ตเมอเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2262-3838 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com/ www.facebook.com/bectero/ Twitter: @BEC_Tero_Ent/ Instagram: BECTERO_ENTERTAINMENTติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...