xs
xsm
sm
md
lg

เปิดค่าตัว 13 นางเอกตัวท็อปเกาหลีใครฟันค่าตัวสูงสุด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หลังจากที่สัปดาห์ก่อนเพิ่งรายงานเกี่ยวกับค่าตัวในการแสดงละครของสาว “คิมแตฮี”ไปว่าได้ตอนละล้านกว่าบาทในการแสดงซีรีย์เรื่อง Yong Pal ล่าสุดDaily Sports ได้มีการรวบรวมรายชื่อนักแสดงสาวตัวท็อปที่ได้ค่าตัวในการแสดงซีรีย์ต่อตอนสูงที่สุดมาให้ได้ชมกัน มาดูกันว่ามีสาวๆคนไหนติดอันดับตัวท็อปกันบ้าง
ซูจี - ยุนอา
ซูจี ( miss A ) และ ยุนอา ( Girls’ Generation ) ได้ค่าตัวต่อต้านคิดเป็นเงิน 20 ล้านวอน หรือประมาณ 600,000 บาทต่อตอน ซึ่งเป็นค่าตัวที่มากที่สุดในบรรดานักร้องไอดอลที่เริ่มเดินหน้าเข้าสู่แวดวงการแสดง
ปาร์คชินเฮ - มุนแชวอน
 
ปาร์คชินเฮ และ มุนแชวอน ได้รับค่าตัวต่อตอนอยู่ที่ 25 ล้านวอน หรือประมาณ 750,000 บาท โดยในส่วนของปาร์คชินเฮ หลังจากประสบความสำเร็จจากซีรีย์หลายเรื่องติดกันทั้ง The Heirs และเรื่องล่าสุดอย่าง Pinocchio ก็เชื่อกันว่ารายได้ค่าตัวต่อตอนของเธอจะเขยิบพุ่งสูงขึ้นกว่าเดิมแน่นอน
ปาร์คโบยอง - ชินมินอา
 
 
ปาร์คโบยอง นางเอกสาวร่างเล็กจากซีรีย์ดัง Oh My Ghost ได้รับค่าตัวต่อตอนอยู่ที่ 30 ล้านวอน หรือประมาณ 895,000 บาท ซึ่งในซีรีย์เรื่องล่าสุดนี้เองยังนับเป็นการหวนคืนจอแก้วครั้งแรกในรอบ 7 ปี ซึ่งการกลับมาของเธอยังเคยขึ้นแท่นครองตำแหน่งนักแสดงที่ได้รับค่าตัวสูงที่สุดของช่อง tvN แต่แล้วเจ้าตัวก็ต้องตกมาเป็นอันดับ 2 หลังจากที่ tvN ยอมทุ่มเงินจ้าง ชเวจีวู ให้กลับมาลงจอแก้วอีกครั้งเช่นกัน

ส่วนอีกหนึ่งสาวที่ได้รับค่าตัว 30 ล้านวอนต่อตอนเช่นกันคือ ชินมินอา หวานใจของนักแสดงหนุ่ม คิมอูบิน ที่ล่าสุดเพิ่งรับงานแสดงประกบคู่กับพระเอกดัง โซจีซบ ในซีรีย์โรแมนติกคอมเมดี Oh My God ที่เตรียมจะออนแอร์ทางสถานี KBS เร็วๆนี้แล้ว
กงฮโยจิน - คิมแตฮี
 
 
กงฮโยจิน นักแสดงสาวมาดเซอร์มากความสามารถได้รับค่าตัวต่อตอนอยู่ที่ 40 ล้านเหรียญ หรือประมาณ 1,200,000 บาท ซึ่งเป็นค่าตัวที่ได้จากซีรีย์เรื่อง Producer ซึ่งเพิ่มขึ้นมาอีกนิดหน่อยจากซีรีย์ที่ดังพลุแตกก่อนหน้านี้อย่าง It’s Okay, That’s Love

เช่นเดียวกับสาว คิมแตฮี ที่ได้รับค่าตัวต่อตอนอยู่ที่ 40 ล้านเหรียญเช่นกันจากการแสดงซีรีย์เรื่อง Yong Pal ต้องบอกว่าแม้จะเป็นที่ฮือฮากันไปเมื่อสัปดาห์ก่อนว่า ในการแสดง 4 ตอนแรกของซีรีย์ Yong Pal เธอแทบไม่ต้องทำอะไรมากแค่นอนนิ่งๆอยู่บนเตียงคนไข้ก็ได้รับค่าตัวตอนละล้าน แต่รู้หรือไม่ว่าซีรีย์เรื่องนี้เธอรับค่าตัวน้อยกว่าซีรีย์อื่นๆที่ผ่านมา โดยคาดกันว่าน่าจะเป็นเพราะเรตติงที่ไม่ค่อยสวยของซีรีย์ก่อนหน้านี้อย่าง Jang Ok Jung, Live in Love ที่เรทติงไม่เป็นไปตามเป้า ทำให้ซีรีย์เรื่องนี้เธอต้องยอมลดค่าตัวลงกว่าเดิมเพื่อให้ได้งานแสดง อย่างไรก็ตามจากกระแสตอบรับซีรีย์เรื่อง Yong Pal ที่เรทติงสูงตั้งแต่ตอนแรกที่ออนแอร์และค่อยๆทะยานสูงขึ้นเรื่อยๆอย่างต่อเนื่อง น่าจะเป็นการเรียกกระแสของคิมแตฮี ที่เคยขึ้นแท่นเจ้าหญิงของวงการและเป็นนางฟ้าเกาหลีกลับมาได้บ้างแล้ว
ซองเอคโย - ชเวจินวู - ฮาจีวอน
 
 
ซองเฮคโย หรือที่รู้จักในบ้านเราว่า ซองเฮเคียว ตอนนี้ได้กลายเป็นอันดับท็อปของศิลปินเกาหลีที่ไปโด่งดังในแผ่นดินจีน ซึ่งล่าสุดเธอเพิ่งได้ร่วมงานกับนักเขียนบทละครชื่อดัง คิมอึนซอก กับผลงานซีรีย์เรื่อง Descendants of the Sun คู่กับซองจุงกิ โดยนับตั้งแต่ที่เธอร่วมแสดงซีรีย์เรื่อง That Winter, the Wind Blows ประกบคู่กับ โจอินซอง พระเอกชื่อดังไป เธอก็ได้รับค่าตัวต่อตอนจากซีรีย์เรื่องนั้นสูงถึง 50 ล้านวอนหรือประมาณ 1,500,000บาทเลยทีเดียว

อีกหนึ่งนักแสดงสาวรุ่นปลุกกระแสเกาหลีให้ดังไปทั่วเอเชียเช่นกันอย่าง ชเวจีวู ที่เคยโด่งดังสุดๆจาก Winter Love Songs ก็ได้รับค่าตัวต่อตอนสูงถึง 50 ล้านวอน หลังเซ็นสัญญาเล่นซีรีย์ล่าสุดให้กับสถานี tvN ที่เรียกได้ว่าค่าตัวของเธอครั้งนี้ทุบสถิติเป็นนักแสดงที่ค่าตัวสูงที่สุดของช่อง tvN แซงหน้า ปาร์คโบยอง ให้ร่วงลงไปอยู่อันดับ 2 ต้องยอมรับว่าค่าตัวสูงขนาดนี้ของชเวจีวู น่าจะเป็นเพราะเป็นการหวนกลับมารับงานบนจอแก้วอีกครั้งหลังห่างหายไปนานถึง 21 ปีนั่นเอง

ด้านดรามาควีน หรือ ราชินี จอแก้วอีกคนอย่าง ฮาจีวอน ก็ได้รับค่าตัวต่อตอนอยู่ที่ 50 ล้านวอน จากผลงานสุดน่ารักจากซีรีย์ล่าสุดอย่าง The Time We Were Not in Love
ลียองเอ - จอนจีฮยอน
 
ส่วนตัวท็อปของวงการที่ขึ้นแท่นเป็นตำนานผู้แผ่อิทธิพลเกาหลีออกไปอย่างแท้จริงคือ ลียองเอ และ จอนจีฮยอน ที่ต่างนั่งแท่นนักแสดงค่าตัวสูงที่สุดแห่งวงการบันเทิงเกาหลี โดยลียองเอ ที่โด่งดังสุดๆจากซีรีย์ แดจังกึม หรือ Jewel in the Palace เมื่อปี 2003 ก็เตรียมกลับมารับงานละครอีกครั้งหลังหายไปนานกว่า 12 ปี โดยจะประเดิมจอด้วยซีรีย์ย้อนยุคเรื่องใหม่อย่าง Saimdang, the Herstory ที่คาดว่าได้รับค่าตัวไป 3 ล้านบาทต่อตอนโดย Emperor Entertainment Korea ของฮ่องกง ยังขอร่วมทุนลงเงินเกือบ 300 ล้านบาทสำหรับซีรีย์เรื่องนี้ที่พวกเขามั่นใจว่าจะได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้ชมชาวจีนไม่แพ้ แดจังกึม เลยทีเดียว

ทางด้านยายตัวร้าย จอนจีฮยอน ก็ได้รับความนิยมแบบฉุดไม่อยู่อีกครั้งจากซีรีย์เรื่อง My Love From The Star ที่ออกอากาศไปเมื่อปี 2013 จนถึงขั้นเกิดกระแสชอนซงอี ( ชื่อนางเอกในเรื่อง ) ให้ระบาดไปทั่วเอเชียทั้งเรื่องแฟชัน เสื้อผ้า หน้า ผม กระเป๋า รองเท้า ทุกอย่างที่อยู่บนเรือนร่างของชอนซงอี สามารถสร้างรายได้ให้เจ้าของแบรนด์ได้อย่างถล่มทลาย หรือแม้แต่พฤติกรรมการกินของนางเอก ก็ยังส่งอิทธิพลไปทั่วเอเชียให้เกิดคอมโบเซ็ต ไก่ทอดกับเบียร์ ออกขายตามร้านค้าต่างๆด้วย โดยในซีรีย์เรื่อง My Love From The Star นี้ จอนจีฮยอนทำรายได้ต่อตอนอยู่ที่ 100 ล้านวอน หรือประมาณ 3 ล้านบาท ซึ่งชื่อของจอนจีฮยอนยังขายได้ต่อเนื่องแม้กระทั่งผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอย่าง Assassination ก็ยังมีผู้ชมตีตั๋วเข้าไปดูหนังโดยขายบัตรได้มากถึง 10 ล้านใบแล้ว


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...