xs
xsm
sm
md
lg

“ยัยตัวร้าย” ป่องแล้ว!! สื่อเกาหลีเผย “จอนจีฮยอน” ตั้งท้อง 2 เดือน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ว่าที่คุณแม่
สื่อเกาหลีใต้ยืนยันว่านักแสดงสาวที่ถือว่าดังที่สุดคนหนึ่งในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ “จอนจีฮยอน” ได้ตั้งท้องลูกคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังแต่งงานมาได้ประมาณ 3 ปี

นอกจากเปิดเผยเรื่องความรักของ คิมอูบิน กับ ชิมมินอา แล้ว วันนี้สื่อจอมแฉ Dispatched ยังได้ยืนยันข่าวดีของ จอนจีฮยอน ว่าเธอได้ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว โดยข่าวยืนยันว่าดาราสาววัย 33 ปี และสามีวางแผนเอาไว้ตั้งแต่ต้น ว่าอยากจะมีลูกกันในปีนี้ หลังแต่งงานกันมาตั้งแต่ปี 2012 นอกจากนั้นข่าวระบุว่าเธอได้ตั้งท้องประมาณ 10 สัปดาห์แล้ว

ตามรายงาน จอนจีฮยอน พยายามเก็บข่าวเรื่องนี้เอาไว้เงียบๆ ก่อน เพราะไม่อยากให้กระทบกับการโปรโมตหนัง Assassination ผลงานเรื่องล่าสุดของเธอ โดยแหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับเธอได้เปิดเผยว่า จอนจีฮยอน คิดว่าเรื่องท้องเป็นเรื่องส่วนตัว และเธอก็ไม่อยากให้ข่าวไปกระทบกับงาน หรือไปขโมยความสนใจของสื่อ จนคนไม่สนใจหนัง ซึ่งทั้งทีมงาน และนักแสดงต่างทุ่มเทกันมานาน

นอกจากนั้นเธอก็ยังมองว่าการโปรโมตหนัง ถือเป็นความรับผิดชอบของเธอในฐานะนักแสดงนำของเรื่อง จอนจีฮยอน จึงไปร่วมงานอีเวนต์ประชาสัมพันธ์หนังทุกงานโดยไม่มีอิดออดแต่อย่างใด รวมแล้วเธอได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อไปถึง 50 สำนักข่าวในตลอดระยะเวลาไม่กี่สัปดาห์ของการโปรโมตหนังเลยทีเดียว

ซึ่งล่าสุดต้นสังกัดก็คอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการแล้วว่า จอนจีฮยอน ได้ตั้งท้องในระยะเริ่มต้นแล้ว ตอนนี้เธอจึงต้องคอยระวัง และดูแลรักษาสุขภาพให้ดีที่สุด โดยเอเยนซีต้นสังกัดของเธอขอบคุณแฟนๆ ที่สนใจเกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตส่วนตัวของเธอมาตลอดด้วย

เจ้าของฉายา “ยัยตัวร้าย” ได้เข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่มนอกวงการ ชเวจุนฮยอก หลานชายของ อียองฮี ดีไซเนอร์ชุดฮันบกชื่อดัง ที่โรงแรม ชินลา ในกรุงโซล เมื่อวันที่ 13 เม.ย. 2012 ซึ่งหลังแต่งงานชื่อเสียงของเธอกลับพุ่งแรงขึ้นไปยิ่งกว่าเดิมซะอีก ทั้งภาพยนตร์เรื่อง The Thieves ที่ จอนจีฮยอน ร่วมแสดงที่ทำเงินจนครองตำแหน่งหนังเกาหลีที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาลมาแล้ว ส่วนซีรีส์ My Love From Another Star ก็ฮิตไปทั่วเอเชีย นอกจากนั้น จอนจีฮยอน ยังกลายเป็นนักแสดงหญิงที่ทำรายได้จากงานโฆษณาสูงที่สุดในวงการด้วย
ออกอีเวนต์โปรโมตหนังระหว่างตั้งครรภ์
ข่าวระบุนักแสดงวัย 33 ปี ไม่อยากให้เรื่องส่วนตัวกระทบงาน จึงเก็บเรื่องท้องเอาไว้เงียบๆ
เข้าพิธีวิวาห์เมื่อ 3 ปีก่อน
จอนจีฮยอน และสามี ที่ไม่ค่อยชอบออกสื่อเท่าไหร่นัก

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

[ข้อมูลที่ถูกลบ]
กำลังโหลดความคิดเห็น...