xs
xsm
sm
md
lg

เดี๋ยวเจ๊ตบ! “ธามไท” เกรงใจไม่กล้าตอบสถานะ ยอมรับยังลุยจีบ “โฟร์”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ธามไท” ปรับลุกส์เป็นผู้ใหญ่รับค่ายใหม่ เผยลงทุนปิดถนนถ่ายเอ็มวี คาดหวังยอดวิวทะลุ 50 ล้าน สถานะหัวใจ “โฟร์” ยังไม่กล้าตอบ บอกเดี๋ยวเจ๊ตบ ยังเดินหน้าลุยจีบเหมือนเดิม เผยเพิ่งควงไปแนะนำก๊วนเพื่อน

เปลี่ยนลุกส์จากวัยรุ่นใส ๆ กลายเป็นหนุ่มแบดบอยมาดเข้มสำหรับ “ธามไท แพลงศิลป์” หลังจากที่ย้ายค่ายจากกามิกาเซ่มาซบค่ายใหม่ภายใต้เครืออาร์เอสเหมือนเดิม “เยส มิวสิค” งานนี้เจ้าตัวเผยเป็นตัวเองและปรับลุกส์เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ล่าสุด ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ “อย่าหาว่าฉันร้าย” ที่ลงทุนปิดถนนถ่ายทำกันเลยทีเดียว โดยหวังว่ายอดวิวจะทะลุ 50 ล้านเหมือนเอ็มวีเพลงก่อน ๆ

“ส่วนใหญ่ก็บอกว่าชอบครับ มันเปลี่ยนแนวไปเลยไม่ใช่แบบเมื่อก่อนแล้ว เพราะคนอยากดูอะไรใหม่ๆ บ้างเพราะเราย้ายค่ายใหม่ เปลี่ยนลุกส์ใหม่ก็อยากให้เกิดความแตกต่าง แก่ขึ้นครับ (หัวเราะ) ไม่ใช่ ๆ เราก็ต้องโตขึ้นตามสิ่งแวดล้อม ผมก็ชอบอะไรแนว ๆ อยู่แล้วก็เลยมาแนวนี้ดีกว่า บางคนก็บอกไม่ชอบ ธามเปลี่ยนไป ชอบแบบเดิมมากกว่า ผมก็ไม่นอยด์นะคืออันนี้ก็ถือว่าถูกจุดของผมนะ ชอบไม่ชอบอีกเรื่องหนึ่งเราตัดสินใครไม่ได้อยู่แล้ว แต่เขารู้สึกว่าเราเปลี่ยนก็ถูกแล้ว เพราะเราอยากให้เขารู้สึกว่าเราเปลี่ยนจริง ๆ คือ จริง ๆ ผมก็เป็นอย่างนี้มานานแล้วนะครับ ถ้าใครติดตามไอจีส่วนตัวผมก็จะรู้ว่าผมเป็นอย่างนี้อยู่แล้วแต่แค่แบบเพลงเป็นอีกแนวหนึ่ง”

ผลตอบรับก็โอเคเลยเหมือนเจาะตลาดใหม่ด้วยเวลาเข้าไปดูคอมเมนต์เนี่ยไม่ใช่แต่เด็กแล้ว มีผู้ใหญ่ด้วยเขาก็บอกเออดีแล้ว ดี ๆ ให้ผู้ใหญ่ฟังได้ด้วย อย่างเมื่อก่อนผู้ใหญ่ไปซื้อบัตรดูคอนเสิร์ตกามิกาเซ่เขาอาจจะแบบฉันเข้าไปในคอนเสิร์ตแล้วฉันจะประหลาดไหมเนี่ย บางทีเขาอาจจะชอบเพลงนะ ทีนี้เราเลยทำให้อยู่ในตลาดที่แบบสังคมโตขึ้นบ้าง ที่รู้สึกว่าโอเคกับเพลงแนวนี้ครับ เรียกได้ว่าเป็นก้าวใหม่เลย แต่จริง ๆ ผมทำแนวนี้ไว้นานแล้วเตรียมปล่อยไว้นานแล้ว เพิ่งมามีโอกาสได้ย้ายค่ายก็เลยทำตอนนี้เลยดีกว่า”

คาดหวังว่าเพลงใหม่ยอดวิวจะทะลุ 50 ล้านเหมือนเพลงก่อน ๆ
“คาดหวังนะครับ เพราะว่าตั้งใจทำเอ็มวีจริง ๆ ลงทุนปิดถนนขนาดนั้น ทำเอ็มวีทั้งวันเลย ถ่ายร้อนมาก ไม่ร้อนได้ไงใส่แจ็กเก็ตเดินทั้งวันขนาดนั้น (หัวเราะ) อยู่สะพานซังฮี้เดินใส่แจ็กเก็ตก็อยากให้ผลงานออกมีดีที่สุดอะครับ ก็อยากให้คนเข้ามาดูเยอะ ๆ เอ็มวีที่แล้วจะ 50 ล้านวิว ก็อยากให้เพลงนี้ตามให้ทันหน่อย”

เผยพา “โฟร์ ศกลรัตน์” แนะนำเพื่อน ๆ รับจีบแต่ไม่กล้าตอบสถานะ บอก “เดี๋ยวเจ๊ตบ”
“ก็เรื่อย ๆ ครับไม่มีอะไร เราก็ไปปาร์ตี้แบบเพลงออกพอดี เพราะนั่นคือแก๊งที่ทำเพลงด้วยกัน โฟร์เขาอยู่แถวนั่นพอดี คือ โฟร์เนี่ยไม่รู้จักกับแก๊งผม ผมก็พามาให้รู้จักแก็งทำเพลงผมก็เลยต้องมานั่งข้างๆ กันก่อน เพื่อนเขาก็นั่งอยู่โต๊ะข้าง ๆ เราเปลี่ยนลุกส์ก็ดี เขาบอกโตตามโฟร์ให้ทันหน่อยละกัน (หัวเราะ) ไม่ได้เปลี่ยนเพราะเขาครับ เพราะตัวเอง ๆ”

“ก็สนิทกันเป็นพี่น้องเหมือนเดิม ก็สนิทกันมากขึ้นสนิทกันที่สุด แต่อยู่อย่างนี้ดีกว่าเราก็ไม่อยากจะข้ามสถานะ สนิทกันมากขึ้น ไปไหนด้วยกันมากขึ้น จริง ๆ ก็สนิทอยู่แล้วละ เป็นผู้หญิงที่สนิทที่สุดที่ไม่ใช่แม่ (หัวเราะ) โอกาสพัฒนาต้องรอดูผมไม่ค่อยกล้าพูดอะไรหรอก ปล่อยไหลไปเรื่อยๆ ไปถามเขาดีกว่า ผมไม่กล้าถามเดี๋ยวโดนเจ๊เขาตบเอา (หัวเราะ) สำหรับผมก็ดี จีบไหมก็นิดหน่อยนะ นิดหน่อยตามสไตล์ ชิค ๆ ไป”

“สมัยก่อนไปไหนด้วยกันบ่อย แต่เดี๋ยวนี้ไม่บ่อยผมติดถ่ายหนัง ถ้าไม่ติดงานก็ไปกันบ่อยครับแต่ไปกับเพื่อนด้วยนะวงเล็บ (หัวเราะ) ไปสองคนจริง ๆ ไม่ค่อยมีนะ เพราะนางชอบให้แบกของ ผมไม่อยากแบกให้เพื่อนแบก (หัวเราะ) ถามว่าจีบไหมก็นิดหนึ่ง (หัวเราะ)”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...