xs
xsm
sm
md
lg

“โฟร์” เหงาอยากมีแฟน “ธามไท-ไฮโซณัฐ" แค่ชอยส์ ขอเลือกคนที่ดีที่สุด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“โฟร์ ศกลรัตน์” เผยโพสต์ข้อความโสดเพราะเหงาอยากมีคนดูแล ปัดประชด “ไฮโซณัฐ” บอกอีกฝ่ายกังวลหลังตนเป็นข่าว “ธามไท” รับอีกฝ่ายตรงสเปก

ทำเอาฟอลโลเวอร์ต่างเป็นงง หลังจากที่นักร้องสาว “โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร” โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมว่าโสด ทั้งที่ก่อนหน้านี้มีกระแสคบหาดูใจอยู่กับ “ไฮโซณัฐ ณัฐพล จุฬางกูล” อีกทั้งยังโพสต์ภาพสนิทสนมกับ “ธามไท แพลงศิลป์” นักร้องค่ายเดียวกันลงไอจีบ่อยๆ ทำให้ถูกจับตามองว่าความสัมพันธ์กับไฮโซคนดังถึงคราวสะบั้น และกำลังปลูกต้นรักนักร้องรุ่นน้องอยู่หรือไม่ โดยงานนี้โฟร์ได้เปิดใจว่าอีกฝ่ายตรงสเปก

“เมื่อเดือนที่แล้วไปเที่ยวกับน้องมาค่ะ จริงๆ ก็ยังเป็นพี่น้องกันอยู่ ยังไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง แต่เหมือนเรามีเวลาว่างมากขึ้น ว่างเวลาเดียวกันก็ชวนทุกคนแต่ว่าใครไปได้หรือไปไม่ได้เท่านั้นเองค่ะ จีบไหมก็ไม่มีเลยค่ะ ยังเหมือนเดิมคือเจอปุ๊บมาหยิกมากัดแกล้งกันมากกว่าค่ะ”

“ที่บอกว่าลงรูปกับธามไทถี่ จริงๆ พยายามจะนับอยู่เพราะทุกคนก็พูด เราเลยไปดูว่าจริงไหม คือช่วงหลังเจอเขาบ่อยเพราะว่า คุณแม่เขาจะชวนไปทำบุญ แล้วเขาก็ไปด้วยก็ได้เจอกัน เรื่องจีบยังไม่มีท่าที ยังไม่มีวี่แววเลยว่าจีบ ก็คุยกันเรื่องข่าว เขาก็ถามว่าเขาจะทำยังไงดี ก็เลยบอกว่าให้บอกเขาไปเลยว่าพี่สวย ชอบ พูดไปเลยอะไรอย่างนี้(หัวเราะ) เขาก็บอกว่าเขาพูดไม่ได้จริงๆ ก็เลยให้บอกว่าไม่มีอะไรก็แล้วกัน”

รับฝ่ายชายตรงสเปก ต้นสังกัดจับให้เป็นคู่จิ้น
“ถามว่าเขาสเปกไหม จริงๆ ก็ใช่เพราะโฟร์เป็นคนชอบผู้ชายที่ดูแลตัวเอง ชอบแต่งตัว ทุกคนเขารู้อยู่แล้วเพราะว่าเวลาทำอะไรก็แล้วแต่ทางค่ายกามิกาเซ่ก็จะจับเป็นคู่จิ้นกันอยู่แล้ว เวลาทำงานสัมภาษณ์หรืออะไรก็แล้วแต่จะให้โฟร์อยู่กับน้องตลอดอยู่แล้วค่ะ”

ปัดเฟดความสัมพันธ์กับไฮโซณัฐ ด้านแม่ปลื้มอีกฝ่าย
“ไม่เฟด ยังเจอกันทุกอาทิตย์เพราะว่าเราเข้าประชุมผลิตภัณฑ์ที่ทำร่วมกันค่ะ เขาก็ไม่เชียร์ พี่ณัฐก็จะบอกว่ามีนักข่าวมาถามเรื่องธามไทเต็มเลย เขาจะยังไงดี แต่พี่ณัฐก็เคยเจอกับธามไท ทานข้าวกับคุณแม่ธามไทบ่อยๆ”

“วาเลนไทน์ปีนี้ทำงานค่ะ ร้องเพลงอยู่ที่กัมพูชา ไม่มีคนติดสอยห้อยตามเลย เพราะไม่รู้ว่าจะอยู่ทำไมด้วยเพราะว่าไม่ได้มีแฟน ทำงานดีกว่า กับพี่ณัฐก็เหมือนเดิมค่ะ เป็นพี่น้อง ส่วนที่โพสต์ว่าโสดไม่เกี่ยวกับพี่ณัฐ โฟร์ก็แบบเหมือนวันนี้เหงา เลยโพสต์ว่าโสดนะรู้ยัง วันไหนมีความสุขเราก็โพสต์ว่ามีความสุขจัง มันก็แบบบ้าๆ บอๆ มากกว่า ไม่ได้น้อยใจใครเลยค่ะ”

“หนุ่มๆ ก็มีเข้ามาจีบบ้างเป็นเพื่อนของเพื่อน มาเจอกันตามงานหรือว่าแบบไปแฮงก์เอาต์กันบ้างไร ยังไม่มีใครมาวินเลย จะบอกว่าเป็นคนที่เวลาหน้านิ่งๆ ค่อนข้างดุ แล้วทุกคนก็จะกลัวไม่กล้าเข้ามายุ่งอะไร สเปกไม่สูงเลย ใครก็ได้ที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข โฟร์เป็นคนชอบผู้ชายแบบอารมณ์ดี อารมณ์ขันอะไร ก็อยากมีนะไม่ใช่ว่าไม่อยากมีแต่ว่าคุณแม่บอกว่าจะมีทั้งทีขอดีๆ นะ ดูดีๆ แล้วค่อยตกลง คุณแม่ก็บอกใจเย็นๆ ค่อยๆ ดูไม่ต้องรีบร้อน ถ้าเกิดมันใช่เดี๋ยวก็มาเองไม่ต้องกลัวค่ะ”

“ยังไม่พาใครไปให้แม่ดูตัวเลยค่ะ แต่แม่ปลื้มพี่ณัฐเพราะโทร.หาแม่ตลอด คุณแม่ไปทำบุญวัดนี้ก็คือไปด้วย เขาดีใจเพราะโฟร์ไม่ค่อยเข้าวัดสักเท่าไหร่ พอรู้จักกับพี่ณัฐเขาก็ขวนโฟร์เข้าวัดตลอดค่ะ คุณแม่ก็เชียร์ คุณแม่ชอบพี่ณัฐ ก็ขอโทษพี่ณัฐด้วยที่ทำให้โดนผลกระทบเรื่องธามไท เขาก็งงๆ แต่ก็เจอกันเหมือนเดิม เจอกันอย่างนี้ตลอดอยู่แล้ว พี่ณัฐก็บอกว่าเขาโสดเนอะ เราก็โสด ชัดเจนว่าเป็นพี่น้องกันค่ะ ไม่ได้เป็นแฟนกัน วาเลนไทน์ก็ไม่อยู่ด้วย ไม่รู้จะขยับฐานะกันยังไง รอให้ถึงวันนั้นก่อนเดี๋ยวจะมาอัปเดตอีกทีดีกว่าค่ะ ถ้าเกิดมีอะไรที่เป็นเรื่องดีๆ หรือว่าคืบหน้าจะมาอัปเดตให้ฟัง แต่ตอนนี้มันยังไม่ขยับไปไหนเลยค่ะ”
ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...