xs
xsm
sm
md
lg

“กอล์ฟ” ไม่มีเวลาว่างจีบสาว เครียดผู้จัดซีรีส์เรื่องแรก กินนอนห้องตัดต่อ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“กอล์ฟ พิชญะ” เผยทุ่มสุดตัวซีรีส์เรื่องแรก “devil lover” ดีใจใกล้ออนแอร์ แต่แอบหวั่นตัดต่อไม่ทัน ถึงขั้นต้องกินนอนกับผูกำกับที่ห้องตัดต่อ รับเหนื่อยแต่ไม่ท้อ อยากหาเวลาพักผ่อนญี่ปุ่น ปัดกิ๊ก “พิกเล็ต” นอกจอ ยันหัวใจยังว่าง ไม่มีเวลาจีบสาว

หลังจากที่หันมาเอาดีกับงานผู้จัดครั้งแรกกับซีรีส์เรื่อง “devil lover (เผลอใจ...ให้นายปีศาจ)” ล่าสุด ซีรีส์ก็เตรียมฉายให้แฟนๆ ได้พิสูจน์ฝีมือในฐานะผู้จัดของหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล” กันแล้ว โดยเจ้าตัวเผยว่าเครียดมากหวั่นตัดต่อไม่เสร็จทันเวลา อีกทั้งยังทุ่มเทใส่ใจทุกรายละเอียดถึงกับลงไปนอนคุมการตัดต่อในห้องตัดต่อกับผู้กับกำเลยทีเดียว

“เพิ่งถ่ายละครที่ทำเองจบไป รอตัดต่อช่วงนี้เข้าห้องตัดต่อตลอด เพิ่งรู้ว่าความโหดเป็นอย่างนี้เอง เข้าบ่ายโมงเสร็จ 6 โมงเช้าอีกวัน เหนื่อยนะแต่ไม่ท้อ เพราะพอเราตัดออกมาทำเต็มที่แล้วได้มาดูมันจะโอเค แล้วเราดูทุกขั้นตอนเลยกับผู้กำกับด้วย เหมือนไปนอนกับผู้กำกับที่ห้องตัดด้วยกันเลย ก็ไหวอยู่นะ แต่มันทำงานกันเป็นทีมต้องช่วย ๆ กัน ก็คาดหวังประมาณหนึ่ง เป็นงานแรกของเราด้วย สำหรับกอล์ฟจากที่ดูการตัดต่อการถ่ายทำได้ขนาดนี้ก็โอเคแล้วสำหรับงานแรกของเรา”

เผย 7 ต.ค. นี้ ได้ดูแน่นอน พ้อหวั่นตัดต่อไม่ทัน 
“ทั้งหมดมี 17 ตอน ตัดต่อไปได้ 14 ตอนแล้ว เหลือเข้าไปเก็บรายละเอียดให้ดี จะได้ชมกัน 7 ตุลาคมนี้ครับ ตอนนี้ตื่นเต้นกับการออน์แอร์ไม่เท่าเราจะตัดต่อทันหรือเปล่า (หัวเราะ) แต่มันตัดทันอยู่แล้ว ห่วงสุดตอนทำซีจี พยายามเร่ง ๆ อยู่ครับ”

บอกช่วงนี้โหมงานหนัก อยากหาเวลาว่างเที่ยวญี่ปุ่น 
“ก็อยากไปเที่ยวเหมือนกันนะ แต่ปลายปีละครอีก 2 เรื่อง น่าจะเป็นปีหน้าถึงจะได้เที่ยว แต่ถ้ามีโอกาสก็อยากไปญี่ปุ่น เราชอบญี่ปุ่นเพราะคนที่นั่นใจดี ยังไม่ได้วางแพลนเลย (ชวนนางเอกเราไปด้วยไหม?) คนไหน นางเอกมีหลายคน (พิกเล็ต ชาราฎา อิมราพร) อ๋อ ๆ ไม่ครับ (หัวเราะ) มาจากไหนเนี่ย”

ย้ำให้รอลุ้นจิ้น “พิกเล็ต” ในจอ ตอนนี้หัวใจไม่เหงา 
“ไปดูในละครดีกว่าครับจะจิ้นมากกว่านี้อีก ถามว่าคุยนอกรอบกันไหมก็คุยทุกคนครับ (หัวเราะ) คือคนทำงานต้องคุยกันอยู่แล้ว ยิ่งทำงานนานก็สนิท ก็คุยปกติ”

“หัวใจตอนนี้ก็ดีครับ ก็ยังครับ เรื่อยๆ ผมนอนอยู่ห้องตัดตลอด ยังไม่พร้อมมีใครครับ ไม่เหงาด้วยทุกวันนี้ว่างก็อยู่กับคอมพ์ ต้องส่งงานตัดต่อไม่ค่อยว่างเท่าไหร่ ถามว่ามีคนที่คุยแล้วมีโอกาสพัฒนาบ้างไหม ตอนนี้ก็คุยกันเป็นเพื่อนกันหมดครับ (หัวเราะ)”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...