xs
xsm
sm
md
lg

เผยโฉม “พันนิชเชอร์” คนใหม่ และข่าวลือ “วูฟเวอร์รีน” คนต่อไป

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

อัพเดตข่าวผู้รับบท 2 ตัวละครสุดฮิตของ Marvel
เปิดเผยออกมาแล้วว่านักแสดงจากซีรีส์ The Walking Dead จะมารับบทเป็นตัวละครยอดฮิต “พันนิชเชอร์” ในซีรีส์ Daredevil ของทาง Netflix

พันนิชเชอร์ หรือ แฟรง แคสเซิล เป็นอดีตทหารผ่านศึกผู้เชี่ยวชาญการรบแบบกองโจร, ใช้อาวุธได้แทบจะทุกชนิด และช่ำชองด้านศิลปะป้องกันตัว ที่ตัดสินใจตั้งต้นเป็นศาลเตี้ย เพื่อกวาดล้างเหล่าอาชญากรในนิวยอร์ก

พันนิชเชอร์ ยังเป็นหนึ่งในตัวละครยอดฮิตของ Marvel ที่ไม่ได้มีพลังพิเศษอะไรเลย แต่กลับสามารถต่อกรกับศัตรูเหนือมนุษย์ต่างๆ ได้ด้วยประสบการณ์ และทักษะทางการต่อสู้ ซึ่งที่ผ่านมาเคยมี ดอล์ฟ ลุนเกรน, โทมัส เจน และ เรย์ สตีเวนสัน ที่รับบทนี้มาแล้ว ซึ่งล่าสุดตัวละครสุดฮิตตัวนี้จะได้มาปรากฏตัวทางซีรีส์ Daredevil ในซีซันต่อไป

จอน เบิร์นธาล นำความตึงเครียดแบบไม่มีใครสู้ได้ มาสู่ทุกบทบาทที่เขาแสดงเสมอ ด้วยพลังอันเหลือล้น, การสร้างแรงบันดาลใจ และถ่ายทอดความเปราะบาง เขาจะสามารถสื่อสารไปถึงผู้ชมได้อย่างแน่นอน … การปรากฏตัวของ แคสเซิล จะนำความตื่นเต้นเร้าใจมาสู่โลกของ แม็ต เมอร์ด็อก และเปลี่ยนทุกอย่างไปโดยสิ้นเชิง” ตัวแทนแผนกทีวีของ Marvel กล่าว

Daredevil ฉบับซีรีส์ ที่มี ชาร์ลี ค็อกซ์ รับบทนำ ได้ปล่อยซีรีส์ทั้ง 13 ตอนออกมาพร้อมๆ กันทาง Netflix เมื่อวันที่ 13 เม.ย. ที่ผ่านมา และได้รับเสียงชมจากนักวิจารณ์อย่างเป็นเอกฉันท์ ซึ่งแฟนๆ น่าจะได้ชมซีรีส์ปีที่ 2 กันในปี 2016 ต่อไป

ในเวลาเดียวกันก็ยังมีข่าวเกี่ยวกับ ผู้ที่จะมารับบทเป็น วูฟเวอร์รีน ตัวละครสุดคลาสสิกของหนังชุด X-Men คนใหม่ด้วย หลัง ฮิวจ์ แจ็คแมน ประกาศว่าเขาจะอำลาบทนี้อย่างแน่นอนหลังหนังภาคแยกของ วูฟเวอร์รีน ภาค 3 ที่เข้าฉายในปี 2017 ซึ่งล่าสุดก็เริ่มมีข่าวลือเกี่ยวกับผู้ที่จะเข้ามารับบทนี้เป็นคนต่อไปแล้ว

โดยมีเสียงลือว่านักแสดงหนุ่มมาแรงชาวอังกฤษ ทารอน อีเกอร์ตัน แห่ง Kingsman: The Secret Service คือคนที่เป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับบท วูฟเวอร์รีน ซึ่งหนุ่มวัย 25 ปี ก็ยอมรับว่าเขาสนใจที่จะรับบทนี้มาก ....

“ผมเป็นแฟนตัวจริงของ X-Men ความรู้สึกของผมเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็คือ ... ไม่ค่อยมั่นใจเลยว่าตัวเองขนดกพอรึเปล่า ไม่รู้คนที่เล่นบทนี้ต้องเสริมฮอร์โมนเพศชายในตัวด้วยรึเปล่า (หัวเราะ) แน่นอนครับผมอยากเล่นบนนี้ แต่ตอนนี้ยังไม่มีใครติดต่อมา ซึ่งผมก็ยังไม่ค่อยรู้อะไรมากนัก”
เชน แห่งซีรีส์ The Walking Dead
เจ้าของบท พันนิชเชอร์ คนใหม่
Daredevil ฉบับซีรีส์
วูฟเวอร์รีน คนต่อไป!?
เจ้าตัวเผยยังไม่ได้รับการติดต่อ ... แต่ก็อยากเล่นบทนี้อยู่เหมือนกัน

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...