xs
xsm
sm
md
lg

หยามกันชัดๆ! “สเตแธม” แขวะหนัง Marvel “ปลอม” ทั้งนั้น

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดาวบู๊ชาวอังกฤษแสดงความเห็นว่าหนังซูเปอร์ฮีโร่ของ Marvel ที่เต็มไปด้วยเทคนิคพิเศษ เป็นหนังประเภทที่ “ปลอม” จนนักแสดงไม่ต้องใช้ความสามารถใดๆ และใครๆ ก็เล่นหนังประเภทนี้ได้

เจสัน สเตแธม กล่าวถึงเรื่องนี้ระหว่างโปรโมต Spy ผลงานเรื่องล่าสุดของตัวเองว่า หนังแอ็กชั่นยุคนี้ กลายเป็นงานที่ใช้เทคนิคพิเศษทางภาพหรือ CGI มากเกินความจำเป็น นอกจากนั้นก็ยังใช้ความช่วยเหลือของตัวแสดงแทนหรือ สตั้น จนนักแสดงตัวจริงแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลย โดยเฉพาะในหนังซูเปอร์ฮีโร่ของ Marvel

“ใครๆ ก็คงเล่นหนังแบบนี้ได้ ซึ่งมันไม่ใช่จุดมุ่งหมายของผมเลย คือว่าจะให้ย่าผมไปใส่ชุด แล้วก็เล่นอยู่ด้านหน้ากรีนสกรีน ก็ยังได้เลย พวกเขายังมีสตั้นสำหรับเล่นฉากแอ็กชั่นให้ด้วย” สเตแธม กล่าว “พวกเขาพึ่งทั้ง CGI ทั้งสตั้น กับทุนสร้าง 200 ล้านเหรียญฯ จนแทบจะสร้างทุกอย่างด้วยคอมพิวเตอร์”

สเตแธม วัย 47 ปี ที่ได้ชื่อว่าเป็นดาราแอ็กชั่นที่มีผลงานโดดเด่นที่สุดคนหนึ่งในรอบ 10 ปี ที่ผ่านมา ยังเปรยว่าเขาคงจะสนใจหนังพวกนี้ขึ้นมาบ้าง หากหนังปล่อยให้นักแสดงได้เล่นคิวบู๊เองบ้าง

โดยการแสดงความเห็นดังกล่าวเกิดขึ้นในเวลาใกล้เคียงกับที่มีข่าวลือว่าทาง Marvel สนใจที่จะให้ สเตแธม ไปรับบทเป็น “บูลล์สอาย” ตัวร้ายในซีรีส์ Daredevil ที่เผยแพร่ผ่านทาง Netflix อย่างไรก็ตามข่าวระบุว่าหลังข้อมูลรั้วออกมา ทาง Marvel Studio จึงได้ล้มเลิกความคิดดังกล่าวไป


ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...