xs
xsm
sm
md
lg

“เมทัล” สุดปลื้ม “โดม” เคลียร์คิวร่วมโต๊ะ “พ่อหรั่ง” ตอกย้ำรักหวานเกินร้อย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“โดม ปกรณ์ ลัม” รับควง “เมทัล” ไปญี่ปุ่นร่วมอาทิตย์ดูงานแถมเที่ยว เล็งจัดปาร์ตี้ฟีเจอริ่งค่ายเพลงญี่ปุ่นแนวตื้ด พร้อมอัปเกรดธุรกิจวิตามินเสริม เผยไร้ของขวัญวันเกิดให้หวานใจ เหตุอีกฝ่ายไม่ชอบเซอร์ไพรส์ แต่เรื่องสวีตยังเกินร้อย ด้าน “เมทัล” ปลื้มแฟนหนุ่มเคลียร์คิวร่วมโต๊ะ “พ่อหรั่ง ร็อคเคสตร้า” ทำตัวป๋าเปย์ทุกอย่าง เล็งชวนสองบ้านทำบุญครั้งใหญ่

ไม่บ่อยนักที่จะได้เห็น “หนุ่มโดม ปกรณ์ ลัม” ควงหวานใจวัยต่างกันอย่าง “เมทัล สุขขาว” ออกงาน ล่าสุดทั้งคู่มาสวีตหวานแพ็กคู่ในงาน “ครบรอบโพลีพลัส 21 ปี” ของ “นิด อรพรรณ วัชรพล” ซึ่งถือว่าเป็นวันคล้ายวันเกิดของสาวเมทัลพอดีอีกด้วย งานนี้ทั้งคู่เลยพร้อมให้สัมภาษณ์อัปเดตเรื่องราวความรักหลังไปสวีตกันถึงญี่ปุ่นและแพลนฉลองวันเกิดของฝ่ายหญิง

โดม : “นี่ก็เพิ่งกลับมาจากญี่ปุ่นกันได้ 2 อาทิตย์แล้ว คือที่ไปก็ไปคุยงานครับ อาศัยยิงปืนนัดเดียวได้นก 2 ตัว ก็ชวนกันไปเที่ยวด้วย แล้วผมก็ไปดูงาน ก็ได้ทำ 2 อย่าง ซึ่งไปที่โน่นเมทัลเขาก็ช่วยงานมากเลยนะครับ ช่วยจด ช่วยบันทึก คือที่ไปคุยงานก็เกี่ยวกับดนตรี แล้วก็เรื่องวิตามินด้วย เพราะทางโน้นเขาก็อยากที่จะลงทุนทำอะไรในเมืองไทย ก็ยังคุยๆ กันอยู่ครับ ก็ไปกัน 6 วัน ถามว่าได้พักไหมก็ไม่แน่ใจ (หัวเราะ) เพราะว่าร่างจะแหลก”

เมทัล : “ก็ค่อนข้างจะเหนื่อย เพราะต้องไปคุยงานเมืองอื่นๆ ด้วย”

โดม : “ไปโยโกฮาม่า อะไรประมาณนี้ เรื่องช้อปปิ้งก็ประมาณหนึ่ง เพราะทริปนี้ไม่ได้เน้นช้อปปิ้งมาก จะเน้นงานจริงๆ เราไปโรงงาน ไปดู 3-4 ที่ ที่จะทำวิตามิน ก็ไปดูเทคโนโลยีของเขา พวกดนตรีก็ไปคุย เขาก็ต้อนรับดีตามสไตล์คนญี่ปุ่น ดูแลกันถึงดึกถึงดื่น ไม่ยอมให้กลับบ้านกันซักที (หัวเราะ) ถามว่าเป็นโปรเจ็กต์ใหญ่ไหมที่ไปคุย คือเขาจะมาจัดที่เมืองไทยครับ แล้วเขาก็อยากเห็นคนที่ทำดนตรีพวกอิเล็กทรอนิกส์ คือบริษัทนี้เขาจะเน้นพวกดนตรีเฟสติวัลแบบเต้นรำสนุกสนาน มีดีเจอยู่ในค่ายเยอะ ซึ่งที่ไปคุยก็จะมีหนึ่งเพลงที่ทำด้วยกัน ก็จะมีศิลปินที่ทำเพลงแนวตื๊ดๆ ที่โน่น จะมาทำเพลงกับศิลปินบ้านเรา ซึ่งเราก็จะจัดปาร์ตี้ก็ยังดูสถานที่ดูอะไรอยู่ครับ ทุกอย่างยังอยู่ในกระดาษยังคุยกันอยู่ ส่วนเรื่องการทำเพลงของเมทัลก็ยังทำอยู่ น้องทำเรื่อยๆ ครับ ช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องพัฒนางาน”

เมทัล : “ไม่รีบค่ะ (ยิ้ม)”

เมทัลรับเตรียมทำบุญใหญ่ฉลองวันเกิดทั้งครอบครัว ฝ่ายชายเผยไม่ได้แพลนไปไหนไม่ได้เตรียมของขวัญ ยังสวีตเกินร้อย
เมทัล: “ก็ไม่ได้มีแพลนเลย แต่พี่โดมเขาก็บอกว่าถ้าหนูอยากไปไหน ก็ให้บอกเขา เดี๋ยวเขาพาไป”

โดม : “บอกพี่น้องเดี๋ยวพี่พาไป ไม่หรอกครับ คือจริงๆ เราไปเที่ยวญี่ปุ่นกันก่อนแล้วไง”

เมทัล : “ก็ถือว่าเราไปเที่ยวกันแล้ว แต่เป็นทริปที่แต่งตัวเรียบร้อยหน่อย (หัวเราะ) คือกับเรื่องฉลอง จริงๆ หนูจะมีทำบุญวันที่ 14 สิงหาคมคือได้คิวไปเลี้ยงที่บ้านเด็กพิการ

โดม : “ของขวัญก็ยังไม่มีเลยครับ (หัวเราะ) เดี๋ยววันนี้ก็คงจะดู”

เมทัล : “คือหนูบอกพี่เขาว่าไม่ต้องเซอร์ไพรส์ กลัวไม่ได้ใช้ ขอเป็นของที่ใช้ได้ดีกว่า เสียดายเงิน”

โดม : “นั่นไง ไม่ชอบเซอร์ไพรส์ขอไปเลือกเอง (หัวเราะ) คือไปญี่ปุ่นผมก็ไม่แอบซื้ออะไรให้นะครับ”

เมทัล : “ก็ช้อปปิ้งไปเรื่อย เงินหนูบ้าง เงินพี่โดมบ้าง แต่พี่โดมก็ช่วยช็อปอยู่แล้ว ป๋าเปย์อยู่แล้ว (หัวเราะ)

โดม : “ก็นั่นแหละครับ เดี๋ยวคงไปทำบุญ ชวนคุณแม่ผมไปด้วยแล้วก็มีคุณแม่น้อง คุณพ่อเขา ที่บ้านเด็กปากเกร็ด”

เมทัล : “ก็คงกินข้าวที่บ้านกับคุณพ่อ คงอยู่บ้าน เพราะหนูไม่ค่อยอะไรมากวันเกิดอยู่แล้ว ได้มาสวดมนต์กับพี่นิดก็ถือว่าได้พรไปด้วย เพราะเป็นวันเกิดเราเหมือนกัน”

โดม : “คนนี้เขาจะแนวง่ายๆ ประเภทปิดผับเลี้ยงอะไรไม่ค่อยมีเลย แต่ถ้าถามถึงระดับความสวีต เราก็นิ่งๆ กันดีเนอะ เราคบกันไปได้ดีเลย ถ้าความสวีตเต็ม 100 ก็ให้ 150 แล้วกันครับ (หัวเราะ)”

ฝ่ายชายเผยเคลียร์คิวงาน รับละครช่อง 3 ประกบ “มิว นิษฐา” เปิดกล้องเดือนหน้า มาแนวโหด ยันต้นปีหน้าได้ดู
โดม : “ก็จะมีละครกับช่อง 3 นะครับ ก็จะเล่นกับนางเอกของช่อง 3 เลยน่ารักมาก น้องมิว นิษฐา นะครับ เรื่องบ่วงรักซาตานคือกับน้องมิวเองผมก็ยังไม่เคยเจอน้องเขาเลย จะเปิดกล้องเดือนหน้า คือผมก็คิดถึงแฟนๆ ละครนะครับ แต่ช่วงที่ผ่านมา ผมก็ไปทำหลายอย่างจนมันวุ่นไปหมดครับ ตอนนี้ก็ต้องเคลียร์คิวลุยละครแล้ว แต่เอาจริงๆ ก็ห่างละครไปไม่นาน ปลายๆ ปีก็มีที่เล่นกับเจนี่ (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ) ก็เพิ่งจบไป แล้วก็มาเรื่องนี้ก็ถ่ายใหม่ แต่เรื่องนี้เดี๋ยวก็คงจะเร่งกันนิดหนึ่ง เพราะเดี๋ยวติดปลายปี ดาราคิวจะเยอะตอนปลายปี ก็คิดว่าปลายปีนี้ถ่ายจบต้นปีหน้าก็น่าจะได้ดูกัน ส่วนกับพล็อตเรื่องก็ยังไม่ถึงกับว่ารู้ละเอียดมาก รู้แค่ว่าเราเป็นนักธุรกิจแล้วเป็นคนที่โฟกัสเรื่องความสำเร็จ จนบางทีลืมเรื่องความถูกต้อง จนหวังจะไปฮุบกิจการของนางเอก ซึ่งนางเอกเป็นเจ้าของสวนสนุกที่ตกทอดมาตั้งแต่สมัยพ่อแม่ ซึ่งตอนนี้มันเก่ามาก เราก็เข้าไปแบบมีเล่ห์เหลี่ยมว่าเดี๋ยวจะช่วยดูแล เล่าจะจบแล้วนะครับ (หัวเราะ) ก็น่าจะดุดันนิดหนึ่งครับ”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...