xs
xsm
sm
md
lg

“อั้ม” ยันหน้าเด้งแค่ใช้สกินแคร์ ปัดหนีเมียย่องจิ้มหน้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“อั้ม อธิชาติ” เผย “นัท มีเรีย” เลิกเครียดเรื่องมีลูก เร่งทานยารักษาวิธีธรรมชาติให้มดลูกแข็งแรง เอาใจทุกอย่างไม่ให้กังวลจนเกินไป ปัดย่องจิ้มหน้าจนเด้ง บอกแค่ออกกำลังกายใช้สกินแคร์ช่วย เปรยถ้าอายุ 60 ปีก็ไม่แน่

มาร่วมงานฉลองเปิดตัวร้าน “Undar Armour” (อันเดอร์ อาร์เมอร์) สาขาแรกในประเทศไทยที่ สยามเซ็นเตอร์ งานนี้พระเอกหนุ่ม “อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์” เลยขออัปเดตสุขภาพภรรยา “นัท มีเรีย เบนเนเดดตี้” โดยเจ้าตัวเผยว่าทุกอย่างดีขึ้น ส่วนตนพยายามเอาใจทุกอย่างไม่อยากให้อีกฝ่ายกังวลเรื่องมีลูกมากเกินไป

“สุขภาพนัท ดีครับดี แต่ในส่วนเรื่องของมดลูกก็ค่อย ๆ ทานยาให้การรักษาไปตามธรรมชาติ ช่วงนี้ก็มีตรวจสุขภาพอยู่เรื่อยๆครับ นัทไม่กังวล คือ มันเลยขั้นกังวลไปแล้วไงคือจริงๆ สิ่งที่เราควบคุมได้ ก็คือควบคุมความกังวลของตัวเอง โอกาสหายขาดก็มีแต่ของพวกนี้มันตอบไม่ได้มันไม่ได้มาจากตัวเองอย่างเดียว บางทีมันมาจากการใช้ชีวิตซึ่งผู้หญิงทุกคนที่เป็นจะรู้ว่าถ้าเป็นแล้วเนี่ยมันอาจจะกลับมาอีกก็ได้ จริง ๆ ตั้งแต่ทานยาธรรมชาติมาไม่เคยไปตรวจ ตรวจเรียกว่านับครั้งได้ครั้งสองครั้งเอง แต่คุณหมอก็มีนัดเรื่อย ๆ ครับ ตอนนี้ใช้ทานยา ออกกำลังกาย คือเรารู้สึกว่าถ้าเขาอยากทำอะไรที่อยากทำก็ทำไปเถอะ คนเราคือบางทีเรากังวลมาก ซึ่งมันก็อาจจะไม่ใช่ ก็พาทำกิจกรรมเรื่อย ๆ ถ้าอยากไปไหนถ้ามีเวลาพาไปได้ก็ทำ แต่ช่วงนี้มันเป็นงานที่ต้องเดินทางต่างประเทศก็มี ก็เลยถือว่าเป็นการทำงานไปด้วยแล้วก็พักผ่อนไปด้วย”

เผยหุ่นฟิตเหตุอยู่ในช่วงทดสอบเรื่องอาหาร น้ำหนักลดลงจนตนพอใจ
“คือเราก็ทดสอบอาหาร จริง ๆ ร่างกายเรามันเป็นห้องทดลองของเราเองอะ บางทีเรารู้สูตรอาหารมาหลายแบบ แต่มันอยู่ที่เราทดลองตัวเองนะครับ พอทดลองแล้วเราก็จะเห็นว่าเราชอบแบบไหน สบายตัวที่แบบไหน ตอนนี้น้ำหนักก็ลดลงประมาณ 4 - 5 กิโลครับ ก็โอเคพึงพอใจ คือเรามาเน้นอาหารที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น เน้นทานผัก เน้นทานโปรตีนที่มาจากไข่มาจากเนื้อสัตว์ต่าง ๆ แทน”

“เร็ว ๆ นี้ จะมีโปรเจกต์ใหม่ก็อาจจะเกี่ยวกับสุขภาพ อาจจะไม่ได้ถ่ายโชว์หุ่นอะไรขนาดนั้น แต่จะเป็นโปรเจกต์โปรดักส์ใหม่ ๆ จะเป็นโปรเจกต์คู่หรือเปล่าก็ไม่แน่ครับตอนนี้ก็ประชุมกัน อยู่ในขั้นตอนของการทำงานบนโต๊ะครับ”

ปัดย่องให้หมอจิ้มหน้าเด้ง แค่ดูแลตัวเองและทดลองสกินแคร์ตัวใหม่ ๆ บอกถ้าอายุ 60 ก็ไม่แน่
“จริง ๆ อย่างที่ผมบอกนะว่าการออกกำลังกายเนี่ยมันเป็นยาวิเศษจริง ๆ บางทีเรามองกลับไปย้อนดูภาพจากแฟน ๆ ส่งมาให้ในไอจี เรายังคิดว่าเฮ้ยเราเคยหน้าตาแบบนี้ด้วยหรอ มันเป็นนะ ลองออกกำลังกายดูสิ แล้วคือแบบหน้ามันสดใส คอลลาเจนข้างใต้หรืออะไรผมก็บอกไม่ถูกเหมือนกันมันจะกลับมาทำงานดีขึ้น ต้องลองดูครับ คือ ตอนนี้ผมกำลังทดสอบสกินแคร์ตัวหนึ่งซึ่งนำเข้าอยู่ แล้วก็มันได้ผลดีต่อผิวหน้ามากแล้วก็ทดสอบกับคนรอบข้างเพราะว่าที่โน่นได้ อย. ทุกอย่างปลอดภัยเรียบร้อยเราก็เลยว่าไอ้ตัวนี้มันอาจจะมีผลทำให้ผิวหน้าเรามันดูโอเคขึ้นตามก็ได้ แต่มันอาจจะควบคู่กับการดูแลสุขภาพของเราในด้านอื่นตามไปด้วยครับ ไม่ได้ไปฉีดไปจิ้มอะไร แต่ 60 กว่าก็อาจจะไม่แน่ (หัวเราะ) ไม่หรอก แต่อาจจะมีของดีมาบอกเร็วๆ นี้ เดี๋ยวช่วงแรกๆ อาจจะมีฝากไปให้ลองกัน”

ปัดเป็นป๋าดัน “ชิปปี้ ศิรินทร์” บอกเห็นนิ่ม ๆ เป็นหญิงหวานแต่ใจแกร่งไม่ยอมแพ้
“ละครตอนนี้ก็เร่งถ่ายอยู่เพราะเจอปัญหาเรื่องฝนบ้าง เรื่องสถานที่เรื่องอะไรบ้าง ก็กำลังเร่งกันอยู่ครับ ตอนนี้ถ่ายทำได้กี่เปอร์เซ็นต์ยังไม่แน่ใจครับ แต่ก็ประมาณหนึ่งแล้วครับ กับน้องชิปปี้ก็โอเคครับ น่ารัก ไม่มีปัญหาอะไร ไม่ได้เป็นป๋าดันหรอก ผมว่าน้อง ๆ นักแสดงทุกคนเขามีความสามารถของเขาอยู่แล้ว การที่เขาได้ร่วมงานกับนักแสดงที่อาวุโส เขาก็จะได้เรียนรู้อะไรใหม่ ๆ มากขึ้น ยิ่งเขาได้เจอนักแสดงที่รุ่นเดียวกันก็จะสามารถเก็บเกี่ยวพัฒนาศักยภาพได้เร็วยิ่งขึ้น ก็ไม่ได้เทรนด์ให้น้องอ่ะครับ คือปกติผมคิดว่าทุกคนควรจะเรียนรู้ด้วยตัวเอง สงสัยแล้วถามดีกว่าให้มาบอก เพราะว่าการเรียนรู้ด้วยตัวเองเนี่ยมันสามารถจดจำอะไรได้มากกว่าครับ”

“ตอนเล่นคู่กันก็อาจจะมีบ้างแนะนำเรื่องของการต่อเนื่องของอารมณ์ เรื่องการแสดงน้องเขาไม่มีมาปรึกษาส่วนตัว การแสดงช่วงแรกอาจจะมีเกร็งบ้าง เพราะว่าน้องเพิ่งเล่นเรื่องนี้เป็นครั้งที่สอง แต่ก็ไม่ต้องจูนกันมากขึ้นเพราะจริง ๆ น้องชิปปี้เขาจะมีนิสัยของผู้ชาย เป็นเด็กที่แบบไม่ยอมแพ้เป็นเด็กที่แบบไม่ยอมอะไรง่าย ๆ เห็นนิ่ม ๆ ดูหวาน ๆ แต่เขาก็มีมุมนั้นอยู่ โดยธรรมชาติของน้องเขามีเพื่อนผู้ชายเยอะ ซึ่งในกองเนี่ยก็จะนั่งทานข้าวกับนักแสดงผู้ชาย นักแสดงที่เป็นบอดี้การ์ด เขาจะมีกลุ่มเพื่อนผู้ชายซะมากกว่า”

บอกไม่รู้แฟน ๆ จะได้จิ้นหรือเปล่า เพราะขนาดฉากเลิฟซีนยังไม่มี มีแค่รุนแรงซีน
“ส่วนเรื่องนี้จะมีให้ฟินให้จิ้นหรือเปล่าก็คือง่าย ๆ นะ เท่าที่ถ่ายความรักไม่เท่าไหร่ แต่แอ็กชันกันระห่ำ ไม่แอ็กชันเฉพาะตัวผมเองนะ กับตัวน้องก็ฉุดกระชากลากถูกัน อาจจะเป็นการฟินในแบบอารมณ์ฮาร์ดคอร์มากกว่า มีหวาน ๆ บ้างช่วงหลังก็ต้องตามชมกัน ถ่ายยังไม่จบ ที่ถ่ายมาเลิฟซีนยังไม่มี มีแต่รุนแรงซีน (หัวเราะ)”

อั้ม นัท ออกกำลังกายติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


กำลังโหลดความคิดเห็น...