xs
xsm
sm
md
lg

"วิน สควีซ แอนิมอล" โพสต์ข้อความอาลัย "สิงห์"บอกเคารพการตัดสินใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


"วิน ศิริวงศ์" โพสต์ข้อความอาลัย "สิงห์ ประชาธิป" เพื่อนร่วมวง "สควีซ แอนิมอล" ลั่นเคารพการตัดสินใจและขอสานฝันต่อให้เอง พร้อมเผยข้อความจากนักดนตรีหนุ่มส่งถึงเพื่อนก่อนคิดสั้น บอก "สิ่งที่มึงคิดว่ากูกิน มันแค่ช่วยให้กูกล้าไป..."?

เรียกว่าทำเอาคนทั้งในและนอกวงการบันเทิงต่างพากันเศร้าโศกไปตามๆ สำหรับกรณีการจากไปโลกนี้ไปของมือกีตาร์ของวงดนตรี Sqweez Animal "สิงห์ ประชาธิป มุสิกพงศ์" หรือ 'สิงห์ มือกีต้าร์วง Sqweez Animal' (สควีซ แอนิมอล) ด้วยวัยเพียง 31 ปี หลังคิดสั้นโดดตึกฆ่าตัวตายเมื่อกลางดึกวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา

โดยนอกจากจะทิ้งข้อความอำลากับแฟนนักร้องสาว "เฟย์ พรปวีณ์" แล้วทางด้านของนักดนตรีหนุ่มยังได้เขียนจดหมายถึงเพื่อนสนิทอีกหลายคน อาทิ เจ้าของอินสตาแกรม bankjypn ที่ได้โพสต์ภาพแอปเปิลวอทช์ ที่สิงห์มอบให้เขา พร้อมข้อความ "Paki กูให้มึง สิงห์"

ขณะที่ในส่วนของ "นายคริษฐ ยุวบูรณ์" หรือ "ก้อง" ก็ได้โพสต์รูปลงเฟซบุ๊ก "Karit Yuvaboon" เป็นรูปจากหน้าจอโทรศัพท์ที่มีข้อความที่สิงห์ได้ส่งมาถึงเพื่อบอกลา โดยระบุว่า "ก้อง ขอบคุณที่ดูแลกูนะ ขอโทษที่ทำให้มึงผิดหวัง สิ่งที่มึงคิดว่ากูกิน มันแค่ช่วยให้กูกล้าไป กูไม่เคยอยากอยู่เลย สิ่งที่รักที่สุดจากกูไปแล้ว กูขอโทษที่เห็นแก่ตัว รักมึงนะ บอกพ่อแม่ พี่แชมป์ น้องเสือด้วยนะ ว่ากูรักมาก ครอบครัวกูมีปัญหาเรื่องเงินด้วย ขาดกูไปคนเดียวมันคงดีขึ้น ลาก่อนเพื่อน"

ทั้งนี้ในส่วนของความเคลื่อนไหวอื่นๆ ก็เป็นทางด้านนักร้องนำวงสควีซ แอนิมอล "วิน ศิริวงศ์" ที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงเหตุการณ์การเสียชีวิตของสิงห์ ผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ "Sqweez Animal [SQ] Official" โดยระบุไม่อยากเชื่อกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถึงการจากลาครั้งนี้จะไม่ได้บอก แต่ตนก็เคารพการตัดสินใจของสิงห์ ลั่นต่อจากนี้จะพยายามสานฝันให้สิงห์ต่อ แต่ขอให้สิงห์เป็นกำลังใจให้ด้วย

"SQWEEZ ANIMAL ชื่อที่พวกเรา ร่วมคิดร่วมสร้างกันขึ้นมา..เพียงแค่มองตัวหนังสือแล้วอ่านออกเสียงเบาๆ ในใจ น้ำตาผมก็ไหลออกมา อย่างไม่รู้จะกลั้นไว้ยังไง เรา 2 คนเดินทางกันมาไกลมากจริงๆ จากวันแรกที่เด็กชายร่างเล็กๆ อายุ 16 ปี หนึ่งคน เดินเข้ามาอย่างอายๆ ในระหว่างช่วงเวลาฝึกซ้อมดนตรีที่ ก.พ (ประเทศอังกฤษ) ผ่านการแนะนำของแชมป์

หนุ่มน้อยที่ทั้งสุภาพนอบน้อมและอ่อนโยนมีการวางตัวเป็นสุภาพบุรุษตลอดเวลา และมีคุณสมบัติที่หาได้ยากมากในหมู่นักดนตรี นั่นก็คือความมีระเบียบวินัยและขยันฝึกซ้อม... เจ้า "สิงห์" ชนะใจผมอย่างง่ายดายตั้งแต่เราพบกันในครั้งแรกๆ เราร่วมแชร์ความรักและความฝันในทางสายดนตรีด้วยกันมาตลอด

ในยามที่ทุกๆ อย่างดูเหมือนจะเริ่มพังลง สิงห์เป็นคนเดียวที่ยังคงยืนหยัดในการร่วมเคียงบ่าเคียงไหล่ข้างๆ ผม เชื่อในเพลงที่ผมเขียน ไม่สงสัยในความสามารถการเป็นนักร้องนำของผมเลย และเมื่อพูดถึงความสามารถ ผมอดที่จะชื่นชมและศรัทธาในตัวน้องคนนี้ไม่ได้จริงๆ จากวันแรกจนถึงวันนี้ ผมเห็นการเจริญเติบโต ที่รวดเร็วและงดงามของสิงห์ จากเด็กน้อยที่ขี้อายคนนั้น กลายเป็นมือกีต้าร์ที่มีรสนิยมและฝีไม้ลายมือที่หาตัวจับได้ยากที่สุดคนหนึ่งของประเทศไทย ผมภูมิใจในตัวสิงห์มากจริงๆ และดีใจที่ได้ร่วมงานกันและได้บอกกับเขาอยู่บ่อยๆ ในช่วงที่เขายังมีชีวิตอยู่

กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผมเองยังคงไม่อยากจะเชื่อว่าน้องชายสุดที่รักของผม คนที่เป็นยิ่งกว่ามือกีต้าร์ คนที่เป็นเสมือนลมที่พยุงปีกคู่นี้ให้สยายบินไปในเส้นทางแห่งความฝัน ตลอดระยะเวลากว่า 15 ปี บัดนี้เขาได้ลาจากผมไปแล้วตลอดกาล ผมยังพอที่จะรู้สึกดีได้อยู่บ้างที่อย่างน้อยคอนเสิร์ต ที่เราร่วมเล่นกัน 2-3 งานสุดท้าย พวกเรา SQWEEZ ANIMAL ได้มอบโชว์ที่ดีที่สุดให้แก่บรรดาแฟนเพลงแล้ว และ พี่ชายคนนี้ก็ได้บอกรักและชื่นชมน้องคนนี้อย่างเต็มที่ในงานนั้น ไม่คิดเลยว่าการกอดคอกันถ่ายรูปเมื่องาน Singha Street จะเป็นงานสุดท้ายของเรา

ถึงการจากลาในครั้งนี้ เราจะไม่ได้บอกลากัน แต่พี่ก็เชื่อว่านี่คือสิ่งที่สิงห์ต้องการจริงๆ มันอาจจะยากที่จะทำใจรับได้ แต่พี่ก็เคารพในการตัดสินใจของสิงห์เสมออยู่แล้ว มันน่าเสียดายที่เราต้องหยุดการเดินทางนี้ไว้เพียงเท่านี้ BRO..WE WERE SUCH A GREAT TEAM!!! พี่จะพยายามสานฝันของเราต่อไปให้ได้นะ ถึงแม้ว่าการเดินไปคนเดียวคงจะแปลกพิลึก ยังไงช่วยเป็นกำลังใจให้พี่ด้วยนะน้องรัก RIP"
...
ยลภาพหวาน “สิงห์ - เฟย์” ก่อนฝ่ายชายโดดตึกฆ่าตัวตาย!

สลด! ข้อความสุดท้าย “สิงห์” ฝากถึง “เฟย์” อย่าคิดมาก-อยากไปนานแล้ว-ได้รักคนที่ดีที่สุด

อื้อหือ “แตงโม” จัดแรงอีกดอก “กูคืนผัวพวกมึงไปให้แล้ว อย่ามายุ่งกับกูอีก”

“เขื่อน” วอนอย่าซ้ำเติม “เฟย์” จิตใจอ่อนแอถึงขีดสุด ด้านน้องสาวบอกพี่สาวกำลังจะตาย!ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...