xs
xsm
sm
md
lg

“เปิ้ล-จูน” เชื่อถูกยัดเยียดให้เป็นครอบครัวดราม่า ท้าชาวเน็ตหาจุดผิดพลาดให้เจอ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เปิ้ล-จูน” ย้ำครอบครัวไม่เพอร์เฟ็กต์ แต่มั่นใจไม่มีภาพหลุด ไม่มีลูกโผล่ เชื่อถูกยกเป็นครอบครัวดราม่าแค่ถูกยัดเยียด ท้าชาวเน็ตหาจุดผิดพลาดให้เจอ ย้ำไม่เข็ดโซเชียล ยกเป็นเพื่อนร่วมโลก เป็นโลกของการสร้างภาพ ฝ่ายหญิงรับห่วงสามีชอบเล่นห่ามๆ กับลูก บอกแก้ไม่ได้เป็นนิสัยและสันดาน แต่มั่นใจปลอดภัยแน่นอน

เป็นครอบครัวหรรษาที่ถูกกระแสดราม่าโจมตีตลอด ทั้งภาพชุดคนป่วยในขณะกำลังซื้อกาแฟที่รพ. แต่ดันเขียนบอกว่าอยู่ห้างดังจนถูกตำหนิว่าไม่เหมาะสม ไหนจะมีกระแสโยคะท่ายาก ที่ถูกติงว่าอันตรายเกินไปสำหรับคนท้องของ “จูน กษมา” ภรรยาสุดสวยของ “เปิ้ล นาคร ศิลาชัย” เท่านั้นยังไม่หมด ครอบครัวถูกจับตาอีกครั้งหลังโพสต์คลิปขี่มอเตอร์ไซค์โดยมีลูกทั้ง 2 “ออกัส-ออก้า” รวมอยู่ด้วย ซึ่งไม่วายถูกโจมตีเรื่องไม่ใส่หมวกกันน็อค ซึ่งพอสอบถามทั้งคู่ยอมรับว่าขี่เล่นในหมู่บ้าน ระยะทางไม่ถึง 60 เมตร เผยค่อนข้างงงไม่คิดว่าจะเกิดกระแสดราม่าอะไร

เปิ้ล : “มีด้วยเหรอ”

จูน : “ปากซอยเองนะ เดินก็ถึงนะ”

เปิ้ล : “ที่เป็นคลิปใช่ไหม เปิ้ลขี่มอเตอร์ไซค์ตอนเช้าๆ ต้องเล่าก่อนว่าถ้านับก้าวเนี่ย ประมาณ 50 ก้าว ไปถึงโรงเรียนอยู่หน้าปากซอย ไม่ถึงร้อยเมตร ประมาณ 60 เมตร ก็ขี่มอเตอร์ไซค์เล่น ปกติก็ขี่วนในหมู่บ้านอยู่แล้ว จริงเหรอวะ มีคนดราม่าเหรอ ก็อยากจะถามว่าถ้าขี่มอเตอร์ไซค์ในหมู่บ้านต้องใส่หมวกกันน็อคด้วยเหรอครับ เราขับไม่เร็วเลย

จูน : “ในหมู่บ้านขับเร็วก็โดนด่า”

เปิ้ล : “แต่ถ้าออกถนนใหญ่เราใส่หมวกกันน็อคอยู่แล้ว คนหนึ่งใส่สองใบได้ไหม จะเอาให้หายดราม่า(ยิ้ม)

จูน : “ตายๆ”

เปิ้ล : “อย่างเจ็ตสกีก็ใส่ชูชีพเสมออย่างวันแต่งบนเรือ ลูกๆ ก็ใส่ห่วงยางที่แขน พวกนี้เราเซฟอยู่แล้วนะครับ ว่าลูกเราจะหัวน็อคพื้นแล้วตาเหล่ ขอบคุณที่เป็นห่วงนะครับ”

จูน : “เพิ่งรู้นะเนี่ย จริงเหรอ”

เปิ้ล : “เป็นประเด็นก็ดีเหมือนกัน จะได้เป็นอุทาหรณ์ให้คนที่ไปออกถนนใหญ่ก็ควรต้องใส่ มันเป็นรณรงค์แบบไวรัลให้ใส่หมวกกันน็อค เราเลยไม่ใส่เป็นตัวอย่าง (หัวเราะ)”

บอกถูกยัดเยียดให้มีกระแสดราม่าเพราะยังไม่มีอะไรพลาด บอกระแวง แต่ท้าให้จับให้ได้
เปิ้ล :ผมว่าตอนนี้เรายังไม่พลาด ทำอะไรยังไม่พลาดนะครับ ครอบครัวของเรา มีลูกก็มีตามกฎหมาย แต่งงานก็แล้ว ตัวเองยังไม่มีใคร ยังไม่มีภาพหลุด ยังไม่มีลูกเมื่อ 20 ปีที่แล้ว

จูน : “เดี๋ยวก็โดนหรอก(หัวเราะ)”

เปิ้ล : “ไม่เป็นไร พี่โหน่งเขาเคลียร์แล้ว พี่โหน่งเขาแมน แต่ของเราเรายังไม่พลาดไง เขาเลยพยายาม..เมื่อไหร่จะพลาดว้า เดี๋ยวโดนแน่ ตอนนี้เปิ้ลระแวงไปหมดแล้ว แต่เอาจริงๆ นะจับให้ได้แล้วกัน หาจุดพลาดของเปิ้ลกับจูนให้ได้เหมือนกัน ถ้าเรื่องการเล่นกับลูกเราไม่มั่นใจเลยครับ ว่าจะเกิดภาพหลุดหรืออะไร หรือจะเป็นกระแสดราม่า เราไม่รู้ว่าเราเกิดเล่นโยนลูกลงน้ำ หรืออุ้มอยู่แล้วหลุดมืออาจโดนด่าว่าพ่อชั่ว เอาไว้ให้ถึงวันนั้นก่อนเดี๋ยวรู้”

ลั่นไม่เข็ดโซเชียล เป็นโลกแห่งการสร้างภาพ เล็งผุดรายการสด ฟุ้งอาจได้เห็นมุมเลวๆ นอกจากสามีแสนดีบ้าง
“ถามว่าระวังการเล่นโซเชียลไหมคงไม่ เดี๋ยวเร็วๆ นี้จะมีโปรเจ็กต์ที่เกี่ยวกับโซเชียล เต็มๆ เลย ออก้า ออกู๊ด เรียกว่าถ้ามีโอกาสพลาดได้มาก เพราะทุกอย่างจะสดและจริง ออกมาให้ดูในโซเชียลเป็นรูทีนเลย เป็นรายการเลย ให้ดูกันจะจะ ถ้าพลาดอาจพลาดตรงนั้นแหละ เพราะชีวิตคนเราคงทำอะไรให้เพอร์เฟ็กต์หรือตัดต่อตลอดเวลาคงไม่ได้ อาจมีรูปหลุดชั่ว ของพี่ออกมาบ้าง เพราะทุกวันนี้พยายามใช้โซเชียลในการสร้างภาพ ภาพดีๆ จะตัดออกมา ทุกวันนี้ทุกคนคิดว่าเปิ้ลเป็นแฟมิลี่แมนอยู่เลยนะ จริงๆ ชั่วนะ มีมุมเลวแต่ไม่ได้เอาออกมาในไอจี อย่างจังหวะเราตีลูก หรือทำอะไรเลวๆ กับจูน เลียหน้าจูน เฮ้ย แบคทีเรียเยอะนะ ถ้าเข้าตาตอนจูนท้องทำไง ไอ้สิ่งพวกนี้เราไม่เอาออก เราเอาออกมาแบบโหยอยากมีสามีแบบเปิ้ลจังเลย นั่นคือข้อดีที่เราได้สร้างภาพในโซเชียล เพราะฉะนั้นก็พยายามสร้างภาพแบบนี้ตลอดไป แต่วันหนึ่งรับปากเลยครับว่าต้องพลาดสักวัน”

“ไม่รู้มีคนจ้องจับผิดหรือเปล่า แต่มาจับผิดกันเถอะครับ จับให้ได้ จับให้เจอ วันหนึ่งต้องมีพลาดสักวัน รับรองสะใจพวกน้องๆ แน่ กูจะท้าทำไม(หัวเราะ) ไม่ซีเรียสหรอก เราเข้ามาอยู่ร่วมโลกกับเขาแล้ว โลกโซเชียลคือโลกใบหนึ่ง ไม่ว่าเขาจะมีพ่อแม่ยังยังไง พ่อแม่เลิกกัน พ่อแม่ดีกัน เขาเป็นครอบครัวที่อบอุ่นหรือไม่เราอยู่ในโลกเดียวกัน เรายอมรับได้ อยู่ๆ มีเด็กคนหนึ่งวิ่งเข้ามาตบหัวเราแล้ววิ่งหนีไปเราก็จะถือว่ากูเดินเข้ามาในซอยบ้านเขาเอง เขาจะทำอะไรก็ได้ แต่อย่าให้กูไล่ทันนะ ใช่ป่ะ ถ้าตามไล่ทัน กูจะหอมให้ดู(หัวเราะ)”

จูนรับสามีชอบเล่นห่ามๆ กับลูก บอกแก้ไม่ได้เป็นนิสัยและสันดานแต่มั่นใจปลอดภัยแน่นอน ยินดีรับฟังคำตักเตือนของมนุษย์ลุงมนุษย์ป้า
จูน : “มีบอกเขาบ้าง เขาค่อนข้างเล่นห่ามกับลูก เล่นแรง เราก็ดูความปลอดภัย แต่ดูแล้วเขาก็รู้แก่ใจแหละ เขาก็เซฟของเขา แต่มันเป็นนิสัยและสันดานของเขาเราก็แก้ไขอะไรไม่ได้ แต่โอเค เราไม่ให้มันเกินไป ทุกวันนี้ทุกคนเป็นห่วงน้อง ก็จะมาเตือนแหละไม่ได้ว่า เราก็รับฟังอยู่แล้ว”

เปิ้ล : “บางทีมีมนุษย์ป้า มนุษย์ลุง เข้ามาเตือน”

จูน : “เตือนแปลกๆ เราก็ฟังก็เม้นต์ขอบคุณค่ะ”

เปิ้ล : “เราถือว่าเราอยู่ในโลกเดียวกับเขา เราไปโกรธเขาไม่ได้หรอก”

จูน : “ไม่บล็อกใครด้วยค่ะ”

เปิ้ล : ไม่บล็อกไม่ลบส่วนมากตามไปดูในไอจีเขา ว่าเขาอยู่รพ.ไหน บางทีอาจป่วยก็ได้ แต่บางทีอาจไม่ได้อยู่รพ. อยู่บ้าน คุณหมออาจให้มารักษาตัวที่บ้าน เขาอาจป่วยอยู่ เราก็ไม่ว่า เราอยู่โลกเดียวกัน”






ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


กำลังโหลดความคิดเห็น...