xs
xsm
sm
md
lg

“เปิ้ล” ปลง! คิดว่าเขียดกิ้งกือวิจารณ์ หลังโพสต์ภาพเอาฮาแต่ถูกด่าเ-ย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เปิ้ล - จูน” ขำไม่ออก ถูกด่าเ-ย หลังโพสต์ภาพขำๆ ใส่ชุดคนป่วยลงไปซื้อกาแฟที่รพ.พระราม 9 แต่เขียนแคปชันอยู่เอ็มควอเทียร์ บอกเจอดราม่าแทบหายป่วย อ่านแล้วปลงเหมือนอยู่ในบึง เจอเขียด กิ้งกือวิจารณ์ ดี๊ด๊างานแต่งเป็นไปตามฝัน เชิญแขก 500 คน โอดทุ่มงบเป็นล้านยังได้แค่ชายกระโปรง “ชมพู่”

โพสต์รูปในอินสตาแกรมกะเรียกเสียงฮาแต่กลับขำไม่ออก สำหรับ “เปิ้ล นาคร ศิลาชัย” หลังโพสต์ภาพใส่ชุดคนป่วยซื้อกาแฟในโรงพยาบาลพระราม 9 แต่เขียนแคปชันว่าอยู่ที่ห้างเอ็มควอเทียร์ งานนี้เจอสวดยับจนเจ้าตัวแทบหายป่วย ด้านภรรยาสุดที่รัก “จูน กษมา มยุมาศ” ของขึ้นแทนเบาๆ ออกมาตอกกลับในไอจี ล่าสุด ได้มีโอกาสเจอทั้งคู่ในงานถ่ายภาพนิ่งผลิตภัณฑ์กันยุงเบลล์ ณ ตึก BJC สุขุมวิท 42 ทั้งคู่เผยว่าเป็นความซวยของตนไม่คิดว่าคนจะเชื่อ

เปิ้ล : “เพิ่งออกจากโรงพยาบาลก็ไปเดินเอ็มควอเทียร์เลย (ยิ้ม) ก็เลยซวย ป่วยเข้าโรงพยาบาลเพราะท้องเสียครับ ถ่ายมา 3 วันติด มีไข้ขึ้นไงเราไม่ไหวก็เลยไปนอนโรงพยาบาลพอดีก่อนหน้านี้ไปทานหอยหวานมา ไปทะเลมากินไปเลย 3 ตัวโชคดีจูนไม่ได้กิน เราไปถามคนที่กินเขาก็เป็นแบบเรา แต่เรากินเยอะกว่าชาวบ้าน คุณหมอบอกติดเชื้อแบคทีเรียค่อนข้างเยอะอยู่ เรียกว่าถ่ายกันจนหมดแรง ไปนอนอยู่คืนหนึ่ง 2 วัน เอ็มควอเทียร์ไม่ได้ไปเลย เรื่องของเรื่องคือจูนเขาไปนอนเฝ้าที่โรงพยาบาลแล้วเขาไม่ได้เอาชุดไปก็เลยใส่ชุดคนไข้ พอดีวันหนึ่งเราเริ่มรู้สึกดีแล้วเราเลยอยากกินกาแฟกัน สตาร์บัคเขาหรูไงข้างล่างมีเราเลยถ่ายรูปเล่นไง ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่เอ็มควอเทียร์ ตอนนี้ที่นี่เขาฮิตแล้วเราไปเดินบ่อย แต่พอลงรูปแล้วมีคนไม่เห็นด้วยไง ก็เลยโดนด่า มีน้องๆ ที่วิธีการชื่นชมของครอบครัวเขาว่าไปเดินเ-ยอะไรแถวๆ นั้น บางทีบอกว่าไม่รู้จักกาลเทศะ หลายคนบอกไม่ให้เกียรติสถานที่เราก็เออเว้ย หายป่วยเลย”

จูน : “จริงๆ เราก็อยู่ที่โรงพยาบาลพระราม 9 กัน ใครจะกล้าใส่ชุดนั้นไปเดินห้างมันก็ไม่ใช่มะ

เปิ้ล : “เพิ่งรู้เมื่อคืนจูนบอกพี่เปิ้ลโดนด่าเยอะเลยเราเลยเข้าไปอ่าน พออ่านแล้วเราก็คิดได้เยอะเลยว่าคนเรามันก็เหมือนอยู่ในบึงด้วยกันมันก็ต้องมีทั้งแมลงปอ ผีเสื้อ ลา เขียด กิ้งกือ ซึ่งแต่ละสิ่งก็มักจะนิยมชมชอบคนไม่เหมือนกัน ผีเสื้อเขาก็จะชมว่าเออน่ารักดี กิ้งกือเขาก็จะชมว่าไปทำเ-ยไรกันที่นั่นตามสไตล์ครอบครัวเขา เราก็ทำความเข้าใจกับสิ่งเหล่านี้มันก็จบ”

บอกนัดประชุมทีมงานเพื่อเตรียมงานแต่งกันถึง รพ. ธีมงานตามอำเภอใจ
เปิ้ล : “เราก็เตรียมงานแต่งงานของเราที่จะมาถึงวันอาทิตย์นี้ (28 มิ.ย.) เรียกว่ามาประชุมกันเพื่อเตรียมความพร้อม ประชุมกันตั้งแต่เช้าไล่มาเลยทุกฝ่ายทีละชุด ความพร้อมตอนนี้พร้อมในระดับหนึ่งแล้ว ส่วนที่ไม่พร้อมคือความตื่นเต้น เพราะมันเป็นงานเดียวของพวกเรา สิ่งสำคัญการ์ดเชิญลูกๆ ของเราเป็นคนวาดเอง ดูสิออก้าเขียน ออกัสก็จะวาดรูป เราเคยสัญญาว่าเราจะจัดงานแน่นอนมันเป็นความตั้งใจของเราจริงๆ”

“มันเป็นงานที่เราจัดเล็กๆ ในแบบครอบครัวของเราเชิญคนที่สนิทมาร่วมงานมากกว่า เพราะเราจัดงานเช้าไปเมื่อ 5 ปีที่แล้วเหลือแค่งานเย็น ซึ่งมันเป็นความฝันของเราตั้งแต่ตอนเรียนหนังสือเลยว่าเราอยากจัดงานที่มีสมาชิกครบทุกคน ธีมงานบอกตรงๆ เลยว่าตามอำเภอใจอยากจะแต่งอะไรก็แต่ง เพราะเวลาเราคิดจะแต่งงานเราอยากแต่งเราก็แต่ง เรายังตามใจตัวเองฉะนั้นคนที่มางานของเราก็จงตามใจตัวเองมาเลย อยากทำอะไรก็ทำ”

จูน : “สำหรับชุดเจ้าสาวเราเองแต่งมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อ 5 ปีที่แล้ว เป็นงานเช้า ตอนนั้นคือตื่นเต้นมาก ครั้งนี้เหมือนจัดให้พี่เปิ้ล คือพี่เปิ้ลเขาบอกเราไว้ตั้งแต่ตอนจีบกันเมื่อ 13 ปีที่แล้วว่าเขาอยากมีงานแบบนี้นะ เขาดูแลทุกอย่างหมดเลยเราไม่ได้เตรียมอะไร ดูแต่ชุดแต่งงานที่ตอนนี้ขยายทุกอาทิตย์เลย พี่กุ้ง คูนิต้าแล้วก็โพเอมก็ดูแลชุดให้ ก็ปรึกษาคุณหมอเหมือนกันว่าจะเป็นอะไรไหม คุณหมอบอกไม่มีปัญหา เราก็ระวังเรื่องรองเท้าไป”

เปิ้ล : บอกเลยว่างานครั้งนี้มันเป็นภาพในฝันของเราว่าถ้ากูจะแต่งงานมันจะต้องมีภาพแบบนี้เกิดขึ้น เราทำอาชีพนักปั้นฝัน เราปั้นฝันให้คนอื่นมาเยอะแล้ว ฉะนั้นเราควรปั้นฝันของเราให้สำเร็จบ้าง เราเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบมานานแล้วโดยไม่ผ่านการจัดงานฉลองแต่งงาน ตั้งแต่เจอจูนเขาแล้วด้วยซ้ำ”

“จัดงานครั้งนี้เราไม่ได้รออะไรเลยเรารอเขาแค่คนเดียว (ลูกคนที่สาม) เราเชื่อว่างานอะไร ยิ่งใหญ่ขนาดไหน มันต้องมีเขาอยู่ด้วย แล้วที่เลือกสถานที่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยามันก็เป็นความฝันของเราอีกนั่นแหละ เราไม่อยากตัดเค้กในงานเหมือนชาวบ้านเขา ไม่อยากให้เจ้าสาวหันหลังโยนดอกไม้ แล้วที่ต้องจัดตอนที่จูนท้องอยู่เพราะถ้าเรารอให้เขาออกมาก่อนแล้วค่อยจัดมันจะขาดภาพในฝันของเรา ถ้าวาดเป็นการ์ตูนเราอยากให้เจ้าสาวของเรามีท้องมนๆ ออกมาแล้วยืนบนโลกใบหนึ่ง มีเจ้าชายน้อยแล้วก็เจ้าหญิงน้อย นี่คือภาพในฝันของเรา”

บอกเชิญแขก 500 คน โอดทุ่มงบงานแต่งได้แค่เพียงชายกระโปรง “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต”
เปิ้ล : “อยากจะบอกว่าประมาณหมาตัวนึงได้(หัวเราะ)ก็หลักล้านครับ เอาเท่าที่ครอบครัวเราพอจะมี ก็คงได้แค่ชายประโปรงชมพู่ แค่ชายกระโปรงเขาก็หลายล้านแล้ว แขกเชิญมาประมาณ 500 คน หลักๆ เราเชิญสื่อมากกว่า”

จูน : “ส่วนกำหนดคลอดเดือนตุลาค่ะ แต่ยังไม่ได้กำหนดวัน วันที่แต่งก็ครบ 6 เดือนพอดีเลย”

เปิ้ล : “เราไม่ได้ตั้งใจว่าจะต้องวันนี้ เราคิดแค่ว่าทำไงก็ได้ขอครบ 6 เดือนแล้วแต่ง เราอยากให้ท้องมันกำลังสวย”ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...