xs
xsm
sm
md
lg

ดีเอ็นเอไม่ต้องตรวจ! “โหน่ง” ดีใจลูกชายโผล่ ลั่น “มาหาพ่อเลยลูก” ยก “นก” ยอดเมีย (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“โหน่ง ชะชะช่า” แถลงเปิดใจ รับดีใจลูกชายโผล่ ย้ำไม่ต้องตรวจดีเอ็นเอ บอก “มาหาพ่อเลยลูก” ขอโทษ 20 ปีไม่เคยรู้ คิดว่าถูกอำเล่น เผยเมียอึ้งแต่ใจกว้างบอกให้รับเป็นลูกไม่ต้องตรวจดีเอ็นเอ ส่วนตนอยากชี้แจงนานแล้วแต่ต้องรอดูสภาพจิตใจเมียก่อน ด้านลูกชายไร้ปัญหา ดีใจได้น้องชายเพิ่ม พ้อ 20 ปีเกเร แต่ตนไม่เคยทอดทิ้งลูกเมีย เป็นความผิดพลาดช่วงวัยรุ่น มั่นใจอีกฝ่ายไม่ล้อเล่นเพราะเป็นเรื่องใหญ่ ขณะที่กระทู้ของหนุ่ปริศนาที่อ้างตัวถูกลบแล้วจากกรณีที่มีหนุ่มปริศนาออกมาโพสต์ข้อความในเว็บไซด์พันทิป ระบุมีพ่อเป็นตลกดัง หนึ่งในแก๊งสามช่า ถูกทอดทิ้งเป็นเวลาถึง 20 ปี โดยอีกฝ่ายไม่เคยเหลียวแล ติดต่อไปแล้วแต่อีกฝ่ายปฏิเสธ น้อยใจทำไมรักแค่ลูกชาย 2 คน ก่อนท้าตรวจดีเอ็นเอเพื่อพิสูจน์ความจริง จนชาวเน็ตโยงว่า บุคคลที่ถูกแฉคือ “โหน่ง ชะชะช่า” ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข เพราะอีกฝ่ายมีลูกชาย 2 คน ล่าสุดวันนี้(23 กค. 58) โหน่งก็ได้ร่อนจดหมายเชิญสื่อมวลชนเพื่อชี้แจงความจริง ณ สตูดิโอเวิร์คพอยท์ โดยเจ้าตัวมาพร้อมกับตลกรุ่นพี่ “หม่ำ จ๊กมก” เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ก่อนเปิดใจยินดีอ้าแขนรับลูกชาย และไม่ต้องตรวจดีเอ็นเอ บอกขอโทษ 20 ปีไม่เคยรู้

“เยอะแยะเลยวันนี้(หัวเราะ) สวัสดีครับ จริงๆ ที่น้องลงว่ามีการติดต่อมา ใช่มีคนติดต่อมา แต่ผมนึกว่าเป็นเรื่องอำกัน เพราะมีเยอะมากที่จะอำ หม่ำอำบ้าง เท่งอำบ้าง เพื่อนแม่ ญาติบ้าง ลูกชายบ้าง มันเยอะ ผมก็ตกใจเหมือนกัน ผมคิดว่าอำแค่นั้นเอง แต่ทีนี้พอข่าวเริ่มดังขึ้น สงสัยไม่อำแล้วมั้งก็คิดว่าคงไม่อำแล้วล่ะ

“ตอนที่เขาติดต่อมา ตอนนั้นผมอัดรายการชิงร้อยชิงล้านอยู่ เวลาอัดช่วงคลิปช่วงอะไรผมก็มาดูโทรศัพท์ทีหนึ่งแล้วไปทำงานต่อ เขาเขียนว่าจำเมื่อ 20 ปีก่อนได้ไหม ที่น้องเขาเขียนมานะ ผมก็บอกว่าจำไม่ได้ ที่พระประแดงคุณเคยอย่างนี้ๆ กับผู้หญิงอย่างนี้ๆ แม่ผมบอกว่าคุณโหน่งเป็นพ่อผม ผมก็ตกใจจะอำหรือเปล่า สุดท้ายพอมีข่าวเกิดขึ้นก็เป็นประเด็นขึ้นมาได้ยังไง สุดท้ายผมก็บล็อกเฟซน้องเขาไป เพราะก่อนหน้านี้มีคนเข้ามาในเซฟผมเยอะมากว่าทำไมไม่คุยด้วย ผมก็ไม่ใส่ใจ แต่พอมีประเด็นนี้ผมต้องพูด เพราะเจาะจงที่ผมเป็นพ่อของน้องเขา ผมไม่ได้ออกมาปฏิเสธเขานะ ผมออกมาพูดว่าผมมีลูกเพิ่มขึ้นอีกคนหนึ่งก็ดีใจ แต่ผมติดต่อน้องเขาไม่ได้ ทำไมไม่มาหาที่เวิร์คพอยท์ ผมหาตัวไม่ยากหรอก แต่น้องเขาอาจไม่กล้ามา ตอนนี้เชิญเลยอยากมาก็มา ผมยินดีเขาบอกผมเป็นพ่อ ผมยอมรับ ไม่ต้องตรวจดีเอ็นเอ ผมดีใจที่มีลูกเพิ่ม จะได้มีคนมาช่วยงานผมด้วย”

“ผมยอมรับเขาเลย ในเมื่อน้องบอกว่าผมคือพ่อของเขา ผมก็ต้องยอมรับเพราะสมัย 20 ปีที่ผ่านมา ก็มีเกเรกันบ้าง อาจผิดพลาด พลั้งพลาดไป แหม ชีวิตวัยรุ่น เราอาจจะจำไม่ได้ นก(กัญญณัช เอี่ยมสุข) โอเคจะได้ไปช่วยงานที่ร้าน บอกให้น้องมาเลย บอกให้ลูกมาเลย เมียผมสุดยอด ตอนแรกลูกชายก็คิดว่าผมโดนอำเหมือนกัน บุหรี่ก็ไม่มีอะไรถือว่ามีน้องชายเพิ่มอีกคนหนึ่ง มาช่วยกันทำมาหากิน (หม่ำแซวอยากเจอหลาน มาเลยลูก พ่อหาตัวไม่ยากหรอก มาเลยลูก)”

บอกถ้าเป็นตนก็ต้องตามหาด้วยวิธีการแบบนี้ ย้ำขอโทษเมื่อก่อนเป็นคนเกเร ดีใจได้ลูกเพิ่ม
“ผมยังไม่เคยเจอ แต่ถ้าน้องมาหาจะเวิร์คพอยท์ หรือมาหาที่ร้านบะหมี่ ผมยินดี แต่ใจเขาใจเราอาจไม่กล้า กลัวมาแล้วถูกปฏิเสธ แต่ผมบอกว่ามาหาพ่อเลยลูก 20 ปีที่ผ่านมาพ่อขอโทษ มันผ่านไปนานแล้วลูก ถ้าบอกว่าเป็นลูกมาหาพ่อ ไม่ต้องตรวจดีเอ็นเอ ยินดีครับ ผมยินดีได้ลูกเพิ่ม เมื่อ 20 ปีก่อน ผมเกเรอาจมีบ้าง ไม่ใช่แค่ผมคนเดียวอาจมีบางคนด้วย(แซวหม่ำ)

“ถามว่าจะเป็นเรื่องมโนไหม ผมว่าถ้าเป็นผมก็ต้องทำแบบน้องคนนี้ อยากเจอพ่อก็ต้องทำ เมื่อส่งข้อความมาแล้วถูกปฏิเสธ แต่ที่ผมปฏิเสธเพราะผมคิดว่าอำ ถ้าเขาไม่ต้องการอะไรจากพ่อ อยากให้พ่อกอดพูดคำว่าลูก ยอมรับเขา เป็นผมก็ทำเหมือนกัน มีผู้หญิงเยอะแยะมากมายที่มาอำว่ามีลูกกับผม โดนอำกันจนเราชินไปแล้ว ถ้ามีใครออกมาบอกว่าเป็นลูกผมอีกมาเลยครับ ผมยินดี มาให้หมดเลย ดีครับ มีลูกหลายคน ช่วยเหลือกัน ทำมาหากิน ชอบเลยครับ สมัยก่อนผมก็ณเดชน์ดีๆ นี่แหละครับผม(ยิ้ม)”

“ตอนนี้ให้พี่ๆ ทีมงานบอกว่าติดต่อน้องให้หน่อย มาเลยมาหาพ่อมาคุยกัน ส่วนแม่ของเขา ผมว่าเรื่องมันผ่านมา 20 กว่าปีแล้ว เขาอาจจะมีหรือไม่มีก็ไม่รู้ อาจมีครอบครัวใหม่ ถ้าไม่มีก็ขอโทษด้วย เรื่องจิตใจคนเรา 20 กว่าปีแล้ว ยังไงลูกก็คือลูกของเรา ผู้หญิงเขาอาจมีใหม่ แต่ถ้าเขาไม่มี ผมขอโทษด้วย”

“ตอนนี้ผมอยากคุยกับน้องอยากคุยกับลูก มาเถอะ มาช่วยกันสร้างสรรค์ ทำมาหากิน แล้วมาหาพ่อ ไม่ว่าอะไรเลย พ่อขอโทษแล้วกัน ถือว่าเป็นความผิดพลาดของพ่อสมัยก่อน ยังไงพ่อก็คือพ่อ แม่ของลูกบอกว่าพ่อคือพ่อก็มาเลย พ่อรับได้”

ยันไม่เคยทอดทิ้งลูกเมีย แต่ตนไม่รู้ มั่นใจอีกฝ่ายไม่หลอก
“ทิ้งลูกทิ้งเมีย มันไม่ใช่คำนี้ ชีวิตวัยรุ่นคนเราอาจผิดพลาดพลั้งไปมันคือวัยรุ่น และผมอายุเกือบ 20 จะบอกว่าทิ้งลูกทิ้งเมียไม่น่าใช่เพราะผมไม่รู้จริงๆ แต่ถ้าผมรู้มันก็ไม่แน่ ผมไม่รู้จริงๆ ผมต้องขอโทษด้วย ตั้งแต่แยกย้ายกันไปก็ไม่มีติดต่อมา เขาก็ไม่ติดต่อมา”

“ผมไม่โกรธเขาเลยที่ออกมาแฉ ผมถือว่าผมได้ลูกเพิ่มอีกคน ผมต้องโกรธน้องเขาเรื่องอะไร เหมือนที่พูดตอนแรก ถ้าผมเป็นเขาก็ต้องตามหาพ่อ คุยกับพ่อแล้วไม่รู้เรื่องก็ต้องโทร.มา แต่ตอนนี้ผมรู้แล้ว เขาไม่ได้มาหลอก เขาเป็นลูกจริง ผมมั่นใจ เขาโตแล้ว มีแฟนแล้ว โตป่านนี้คงคิดได้ คงไม่มาพูดประเด็นที่ว่ามันไม่ใช่ มันไม่น่าพูด แต่นี่เขาต้องมั่นใจว่าเขาเป็นลูกผม ถ้ามาไม่ต้องตรวจดีเอ็นเอ มาเลย หนูคือลูกพ่อ มาหาเลย แค่นั้นเอง”

มั่นใจอีกฝ่ายไม่ได้สร้างกระแสหวังดิสเครดิต บอกถ้าจะสร้างกระแส สร้างกับหม่ำดีกว่า ถึงตอนี้ไม่ต้องตรวจดีเอ็นเอ เชื่อเรื่องใหญ่คงไม่มีใครกล้าล้อเล่น ย้ำอยากแถลงนานแล้วแต่ต้องดูสภาพจิตใจครอบครัวด้วย
“ผมไม่รู้เรื่องเทคโนโลยีผมไม่เข้าใจเลย ผมเข้าไปลงรูป แล้วกดเพื่อน ผมไม่ได้เก่งเรื่องพวกนี้เท่าไหร่ ถ้าสร้างกระแสเขาจะมาทำกับผมทำไม จะมาสร้างกระแสกับผมเพื่ออะไร สร้างกระแสกับพี่หม่ำไม่ดีเหรอ พี่หม่ำเขารวยกว่าผมอีก(หัวเราะ) เศรษฐีระดับต้นๆ”

ถ้าสังคมอยากให้ตรวจดีเอ็นเอ แล้วจะตรวจเพื่ออะไรครับ ผมถามจริงๆ ตอนนี้ไม่ต้องตรวจหรอก ในเมื่อเขายืนยันว่าผมเป็นพ่อ เขาพูดเลยว่าแม่บอกว่าคุณโหน่งเป็นพ่อผม ผมว่าใครจะกล้ามาล้อเล่น มันไม่ใช่เรื่องล้อเล่น มันเป็นช่วงชีวิตวัยรุ่น ก็สะเปะสะปะไป มีชีวิตที่เกเร แต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว ผมอยากพูดตั้งนานแล้ว แต่ผมต้องดูภรรยาผมก่อน แฟนผมบอกว่าได้เลย ในเมื่อเขาเป็นลูกอีกคน บอกไปเลยให้มาหาเรา มาหาพ่อ แฟนก็บอกว่าแถลงข่าวไปเลย บอกไปเลยให้ลูกมา ถ้าตอนนี้ลูกดูอยู่พ่ออยากบอกว่าพ่อขอโทษแล้วกัน ที่ปฏิเสธว่าเรื่องมันผ่านมานานแล้ว เพราะคิดว่าเป็นเรื่องอำกัน แต่ในเมื่อแม่บอกว่าลูกเป็นลูกเป็นพ่อก็อยากให้มา มันอาจเป็นความผิดพลาดของพ่อกับแม่ที่ไม่เข้าใจกันและแยกย้ายกันก็ขอโทษ”

“เรื่องค่าเลี้ยงดูต่างๆ ก็อยากให้มาคุยมากกว่า อยากให้มาคุยว่าต้องการอะไร ต้องการพ่อ ผมบอกว่าผมทำหน้าที่พ่อ พ่อคือพ่อ ส่วนวางแผนยังไงก็ให้เขามาก่อน ผมไม่รู้ว่าเขาจะมาตอนไหน อยากให้มาก่อนดีกว่า อยากให้น้องมาคุยมากกว่า วันนี้พรุ่งนี้มาคุยเลย มาที่เวิร์คพอยท์ หรือโทร.นัดก็ได้ ถ้าไม่อยากมีที่เวิร์คพอยท์เดี๋ยวจะให้เบอร์ที่พีอาร์ไว้ อยากเจอพ่อที่ไหนเป็นการส่วนตัวพ่อจะไปหา”

“ผมว่าคงไม่มีใครกล้าล้อเล่นหรอก มันเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่ คำว่าพ่อใครจะมาล้อก็ไม่ได้ ผมก็เหมือนกัน สมมติผมไม่มีพ่อแล้วจะตามหาพ่อสักคน ผมก็ต้องตามแบบน้องเขา ต้องตามให้เจอ น้องเขาอาจเรียกร้องแบบนี้ก็ได้ เพิ่งได้คุยกับเขาไม่นาน เร็วๆ นี้เอง ผมกำลังอัดรายการชิงร้อยก็แค่นี้ ถ้าในเฟซก็บอกว่าถ้าคุยไม่ดีผมก็บล็อกไปเลย ให้คนช่วยบล็อก เพราะผมไม่เก่งเทคโนโลยี มีหลายคนที่มาคุย แต่อันนี้คงไม่อำ เขายืนยันว่าเราเป็นพ่อ”

เผยเห็นรูปไม่ชัดแต่มีส่วนคล้าย พ่อหล่อลูกก็ต้องหล่อด้วย
“เห็นหน่อยหนึ่งแต่ไม่ชัดเท่าไหร่ ผมว่าคล้ายนะ พ่อหล่อลูกก็ต้องหล่อ (หม่ำบอกอยากเห็นหน้าหลาน) เขาไม่ได้ทิ้งเบอร์ติดต่อเอาไว้ ให้น้องติดต่อมา อยากเรียกร้องอะไรเรียกร้องเลย ติดต่อมาเลยลูก แล้วเราจะให้เบอร์โทร.ยังไงดี เบอร์เวิร์คพอยท์ 02-833-2000 ผมไม่ได้ทอดทิ้ง 20 กว่าปี เป็นเหตุบังเอิญที่เราแยกจากกับแม่เขาโดยไม่รู้ว่ามีน้อง ผมไม่กลัวเรื่องทัศนคติที่ไม่ดี ผมไม่ได้ทำผิด ผมไม่ได้ฆ่าคนตาย อันนี้ผมได้ลูกเพิ่ม”

ด้านหม่ำเผยว่าถ้าอีกฝ่ายมาจะรับเป็นหลานเลย อยากให้มากันเยอะๆ โหน่งเครียดตั้งแต่วันที่เห็นข่าวแล้ว แต่ทุกคนปลอบว่าไม่เป็นไร ได้ลูกเพิ่มก็เป็นสิ่งที่ดี ช่วงวัยรุ่นทุกคนก็ต้องมีอดีตกันทั้งนั้น จนโหน่งแย้งว่าตนไม่เครียดเลย แค่อยากเห็นหน้าลูก

“ผมอยากให้พี่ๆ ช่วยสื่อถึงน้องว่าให้ติดต่อมาที่เวิร์คพอยท์ก็ได้ ถ้าหลังแถลงแล้วเขาหายไปเหรอ(คิด) ก็น่าคิดเหมือนกัน แต่น้องเขาไม่หายหรอก ถ้าน้องมั่นใจตามหาพ่อขนาดนี้แล้วก็ต้องมาหาพ่อ มั่นใจว่าไม่หายหรอก”

เผยภรรยาอึ้งตอนแรกที่รู้ข่าว แต่เข้าใจว่าอดีตแก้ไขไม่ได้ ยินดีแก้ไขปัจจุบัน
พี่นกเขาอึ้งตอนแรก แต่ตอนหลังก็เข้าใจว่าเรื่องมันผ่านมา 20 ปี เขาเข้าใจเป็นอดีต อดีตกลับไปแก้ไขไม่ได้ แต่เราจะแก้ไขกันตอนนี้ มาอยู่กับพ่อทำงานกับพ่อไหม มาช่วยกัน เด็กเสิร์ฟก็ไม่มี ตอนนี้ลูกน้องก็หนีกันไปหมดแล้ว (หม่ำแซวใครจะมาอยู่สองเดือนท้องๆ) มาๆ ลูกมา พ่อขอโทษอดีตเป็นอดีต พ่อไม่รู้จริงๆ พ่อขอโทษจริงๆ ถ้าลูกมาเรามีอะไรคุยกันอีกเยอะ บอกได้เลยมีเซอร์ไพรส์ คนเรามีลูกเยอะๆ ก็ดีแก่ไปสบาย ดีเอ็นเอยังไงผมก็ไม่ตรวจ เขายืนยันว่าผมเป็นพ่อ ผมก็ต้องยืนยันว่าเขาเป็นลูกชายผม ถามว่าจะมีแบบนี้มาอีกไหมผมมั่นใจว่าไม่มีแล้ว ผมเป็นคนรักครอบครัว เป็นแค่เรื่องอดีตที่ผ่านมา เจอกันเราอาจไม่ใช่เนื้อคู่กันก็ได้ เราเลยไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ในเมื่อมีลูกแล้วผมไม่รู้ แต่ตอนนี้ผมรู้แล้วผมยินดีรับว่านั่นคือลูกผม ผมคือพ่อเขา แค่นั้นเอง ติดต่อมานะลูก”

สำหรับเรื่องราวนี้ได้กลายเป็นข่าวขึ้นมาก็เนื่องจากได้มีหนุ่มปริศนาไปตั้งกระทู้ผ่านเวบไซต์พันทิปในหัวข้อ "พ่อจะทำให้ผมเกิดมาทำไมในเมื่อพ่อไม่รักแม่ผม" โดยระบุว่า...
"คนที่ทำให้เราเกิดมาเเล้วทิ้งเราไปเราควรเรียกเขาว่าพ่อรึป่าว เขาทำให้เราเกิดมาทั้งที่มีลูกเมียอยู่เเล้ว แสดงว่าพ่อเราคงไม่ตั้งใจให้เราเกิดมาใช่มั้ย TT เรราไปหาเค้า เค้าก็ปฏิเสธเรา หรือเพราะเขาเป็นดาราดังถึงวันนี้เขาจะไม่รับผมเป็นลูก เขาคงรุ้อยู่แก่ใจใช่มั้ย ถึงเวลามันจะนานมาก ผมต้องตอบแทนบุญคุณเขามั้ย ตอนนี้ผมคิดว่าการตอบแทนบุณคุณเขาคือการที่เราอย่าไปเจอเขาอีก ปล.ยังมีใครที่พ่อผมไปทำให้เขาเกิดมาเเล้วไม่รับพิดชอบอีกหรือป่าว #ดาราตลกมันเจ้าชู้ทุกคนเลยหรอ#"

รวมถึงในหัวข้อ "จะทำยังไงดีเมื่อคุณรู้ว่าพ่อคือ1ในแก๊งสามช่า" ความว่า...

"ก่อนอื่นต้องขอโทษด้วยครับที่เอ่ยชื่อแต่ไม่ได้มีเจตนาทำรายชื่อเสียงเลยนะครับ แต่ผมเครียดมาก คิดมาตลอด ถ้าจะให้ผมอยูแบบนี้ให้ผมรู้ว่าพ่อผมตายไปแล้วดีกว่าแต่ผมก็อดคิดไม่ได้ มันอาจเหมือนละคร แต่แม่ของผมและคนอื่นๆในครอบครัวผมน้าของผมซึ่งก็รุ้จักพ่อของผม ทุกคนบอกกับผมมาตลอดว่าพ่อของผมคือใคร

แม้แต่ยายของผมซึ่งเลี้ยงผมมาแต่เล็กๆที่บ้านนอกตั้งแต่คลอดแล้วพ่อได้ทิ้งไป ยายผมก็บอกว่าคนนี้คือพ่อนะลูก แล้วผมก็มั่นใจว่าเค้าคือพ่อของผมถึงตอนที่พ่อทิ้งผม ผมจะยังอยู่ในท้องก็ตาม และผมก็เคยติดต่อไปแต่ถูกเขาปฏิเสธอย่างเลือดเย็นว่าเขาไม่รู้เหมือนกันมันนานมาแล้ว ประโยดนี้น้ำตาผมไหลทะลักเลย โทหาแม่อย่างไว แม่บอกปล่อยมันไป มันรุ้อยู่แก่ใจ ที่ผ่านมาผมถามกับแม่ทุกครั้งว่าใครคือพ่อผม

แม่ก็บอกว่าตลกคนนั้นตลอดมา ทุกคนว่าแม่ผมจะโกหกผมมั้ยผมกลัว ทุกครั้งที่ผมเจอพ่อผมรู้สึกไม่ดีอย่างบอกไม่ถูก น้อยใจทำไมเขารักแต่ลูกชายเขา2คน เขาเคยคิดถึงผมบ้างไหม ตอนนี้ผมอยากตรวจDNAมากจะทำยังไงดี จะได้ให้มันจบๆไปซะทีผมขอคำแนะนำหน่อยนะครับผมไม่ต้องการเรียกร้องอะไร

ผมไม่อยากให้ใจผมคิดแต่เรื่องนี้ มันทรมารนะ ขอแค่ความจริงความจริงที่จะพิสูทธิ์ได้ทางเดียวคือDNA และบางทีผมก็แค้นเขามากที่เขามาทำให้แม่ผมมีผมและทิ้งผมกับแม่ไปทั้งๆที่เขาก็มี้ลูกและเมียอยู่เเล้ว !! ขอบคุณทุกคนที่ตอบคอมเมนล่วงน่านะครับไม่ว่าจะเป็นยังไงผมจะเดินต่อไปด้วยความเข้มแข็ง"


อย่างไรก็ตามหลังเรื่องนี้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาทางเวบไซต์ก็ได้ลบกระทู้ที่ว่าไปแล้วพร้อมขึ้นข้อความว่า.."กระทู้นี้ถูกลบเนื่องจาก กระทู้นี้มีผู้ถูกใส่ความหรือถูกหมิ่นประมาทให้เสื่อมเสียชื่อเสียง"
...
“เสี่ยตา” โกยอ้าว! ชิ่งตอบกรณี “โหน่ง ชะชะช่า” ถูกลูกนอกไส้ท้าตรวจดีเอ็นเอ


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


กำลังโหลดความคิดเห็น...