xs
xsm
sm
md
lg

"นิค เคฟ"ร็อกเกอร์ออสซีสุดเศร้าลูกชายฝาแฝดตกหน้าผาที่อังกฤษ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"นิค เคฟ"ร็อกเกอร์ชาวออสซีจากวง Nick Cave and the Bad Seeds ต้องเศร้าหนักเมื่อ "อาร์เธอร์" หนึ่งในลูกชายฝาแฝดวัย 15 ปี ตกหน้าผาเสียชีวิต

โดยรายงานระบุว่า อาร์เธอร์ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล Royal Sussex County Hossipital เป็นการด่วนหลังพลัดตกหน้าผา Ovingdean Gap ในเมืองไบรตัน ประเทศอังกฤษ ซึ่งรายงานระบุว่าเขาตกมาจากหน้าผาที่มีความสูง 60 ฟุต หรือประมาณ 18 เมตร

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนยันว่า ได้พบร่างของเด็กวัยรุ่นตกลงมาจากหน้าผา เมื่อเย็นวันอังคารเวลา 18.00 น. ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน แต่เนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสืบสวนหาสาเหตุที่ทำให้เขาพลัดตกลงมาต่อไป โดยเบื้องต้นมีรายงานเพิ่มเติมว่า เขาได้ถ่ายภาพเซลฟีตนเองไว้และอัพโหลดลง Snapchat ก่อนเกิดเหตุเป็นเวลา 90 นาทีด้วย

นิค และ ซูซี บิค ภรรยาของเขาได้ออกแถลงการณ์ยืนยันข่าวดังกล่าว โดยระบุว่า "อาร์เธอร์ ลูกชายเราเสียชีวิตลงแล้วเมื่อเย็นวันอังคารที่ผ่านมา เขาเป็นเด็กที่งดงาม น่ารัก และมีความสุข เราร้องขอความเป็นส่วนตัวในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้ด้วย"

ทางครอบครัว เคฟ ยังคงอยู่ในอาการเศร้าอย่างหนักโดยเฉพาะ เอิร์ล คู่แฝดของอาร์เธอร์ ที่ได้เขียนจดหมายและนำดอกไม้ไปวางยังสถานที่เกิดเหตุโดยมีข้อความว่า "อาร์เธอร์ ฉันรักนาย นายคือความสุขที่อยู่รอบตัว ฉันจะไม่มีวันลืมนาย นายเป็นพี่ชายที่ดีที่สุดที่เราอยากมีเลย"

โดยนอกจากลูกชายฝาแฝดแล้ว นิค เคฟ ยังมีลูกชายอีก 2 คนคือ เจโธร กับ ลุค ที่เกิดในปีเดียวกันแต่ต่างแม่ด้วย

นิค เคฟ ไปวางดอกไม้ในที่เกิดเหตุ
แม่ใจสลาย
สถานที่เกิดเหตุ
เพื่อนๆร่วมวางดอกไม้ไว้อาลัยASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...