xs
xsm
sm
md
lg

“วี” ปัดเลื้อยใส่ “แคท ซอนญ่า” บอกปัญหาตัวเองมีเยอะแล้ว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“วีรภาพ" ลุยถ่ายละครเรื่องที่ 2 ลุ้นทุกวันจะได้รับข่าวดีหรือข่าวร้าย โชคดีทีมงานและนักแสดงมืออาชีพ โต้เลื้อยใส่นางเอก “แคท ซอนญ่า” ลั่นตอนนี้ชีวิตทั้งเหนื่อยทั้งยุ่ง ไม่มีเวลาจีบใคร

ผันตัวเองมาเป็นผู้จัดละครได้สองเรื่องแล้ว สำหรับพระเอกคาสโนว่า “วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” ซึ่งเจ้าตัวเผยถึงความคืบหน้ากับการถ่ายทำละครเรื่อง “ผักบุ้งกุ้งนาง” ในงานเปิดตัวร้านเบอร์เกอร์ Teddy's Burgers Thailand ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ว่าการถ่ายทำเป็นไปได้ด้วยดี ติดปัญหาตรงที่ฝนตกบ้างเล็กน้อย แต่ก็แก้ปัญหาได้

“ตอนนี้ถ่ายไปได้ประมาณ 20% แล้วครับ (ยิ้ม) ทำเป็นเรื่องที่สองแล้วก็ยังตื่นเต้นอยู่นะ ตื่นเต้นตลอดครับ เวลามีโทรศัพท์ทีมงานโทร.เข้ามาต้องถามก่อนเลยว่าข่าวดีหรือข่าวร้าย (ยิ้ม) อุปสรรคช่วงนี้คงเป็นเรื่องฝนครับ เพราะละครของผมส่วนใหญ่จะถ่ายกันข้างนอก จะเป็นฝั่งชุมชนน่ะครับ พอโดนฝนก็แย่อยู่ แต่ผมก็แก้ปัญหาได้ตลอดนะ ยังไม่เจออะไรหนักๆ คือทีมงานก็น่ารัก นักแสดงก็น่ารัก ทุกอย่างราบรื่นหมดครับ (ยิ้ม)”

“ก็คงถือว่าโชคดีนะครับที่ส่วนใหญ่งานราบรื่น เพราะผู้จัดทุกคนก็คงไม่อยากให้การทำงานมีปัญหา ทั้งเรื่องทีมงาน นักแสดงหรือทุกอย่างครับ ผมมีสอนเทคนิคการแสดงน้องๆ ไหมเหรอ อุ้ย...ไม่ต้องสอนหรอกครับ อย่างบิ๊กเอ็ม(ลิขิต บุตรพรม) เขาก็เก่งอยู่แล้ว เก่งกว่าผมอีกนะครับ ตัวที่บิ๊กเอ็มเล่นคือตัวที่ผมเคยเล่น พอมาดูเขาเล่นแล้วเขาเล่นเก่งกว่าผมอีก (หัวเราะ) คุณไผ่(พาทิศ พิสิฐกุล) เขาก็สุดยอดอยู่แล้ว (ยิ้ม) น้องแคท(ซอนญ่า สิงหะ) ก็เก่ง เก่งทุกคนครับ เรียกว่าโชคดี นักแสดงน่ารัก ตรงเวลา ทำการบ้าน สุดยอดครับ (ยิ้ม)”

ปัดดูแล “แคท ซอนญ่า” เป็นพิเศษ บอกปัญหาตัวเองมีเยอะอยู่แล้ว
“ไม่ได้ดูแลน้องแคทเป็นพิเศษครับ น้องแคทเขาเป็นเด็กน่ารัก ใสๆ ซนๆ ไม่ได้ดูแลใครเป็นพิเศษครับ ปัญหาของตัวเองก็หัวฟูพออยู่แล้วครับ เพราะผมยังต้องถ่ายละครด้วย ทั้งเป็นผู้จัดอีก ชีวิตตอนนี้ก็เหนื่อยอยู่ครับ (ยิ้ม)”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

“มากกว่าฝัน” บวงสรวง  “ผักบุ้ง กับ กุ้งนาง”  “วีรภาพ-กีตาร์” การันตี
“มากกว่าฝัน” บวงสรวง “ผักบุ้ง กับ กุ้งนาง” “วีรภาพ-กีตาร์” การันตี
ละครที่เคยสร้างชื่อให้กับ “วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” เมื่อ 10 ปีที่แล้ว ถูกนำมาปัดฝุ่นผลิตเป็นละครอีกครั้ง โดยผู้จัด “วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” และ “กีตาร์ ศิริพิชญ์ วิมลโนช” ในนามบริษัท “มากกว่าฝัน” นำแสดงโดย “ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล, บิ๊กเอ็ม ลิขิต บุตรพรม, แคท ซอนญ่า สิงหะ, เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์, กุ๊กกิ๊ก กชกร ส่งแสเติม, แจ๊บ เพ็ญเพชร เพ็ญกุล, เต๋า สโรชา วาทิตตพันธ์, ปริยะ วิมลโนช, อรุชา โตสวัสดิ์, พงษ์อนันต์ หวังสิทธิเดช, ดวงใจ หทัยกาญจน์, วชิรา เพิ่มสุริยา, ปัทมา ปานทอง, พิมพ์นารา เอี่ยมอ่อง, ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย, ชูษี เชิญยิ้ม” กำกับการแสดงโดย “ปกาสิต กิ่งศักดิ์”
กำลังโหลดความคิดเห็น...