xs
xsm
sm
md
lg

“มากกว่าฝัน” บวงสรวง “ผักบุ้ง กับ กุ้งนาง” “วีรภาพ-กีตาร์” การันตี

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ไผ่ พาทิศ - แคท ซอนญ่า (ผักบุ้ง)
 
“มากกว่าฝัน” บวงสรวง “ผักบุ้ง กับ กุ้งนาง”
 
“วีรภาพ-กีตาร์” การันตี

 
ละครที่เคยสร้างชื่อให้กับ “วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” เมื่อ 10 ปีที่แล้ว ถูกนำมาปัดฝุ่นผลิตเป็นละครอีกครั้ง โดยผู้จัด “วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” และ “กีตาร์ ศิริพิชญ์ วิมลโนช” ในนามบริษัท “มากกว่าฝัน”

 
นำแสดงโดย “ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล, บิ๊กเอ็ม ลิขิต บุตรพรม, แคท ซอนญ่า สิงหะ, เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์, กุ๊กกิ๊ก กชกร ส่งแสงเติม, แจ๊บ เพ็ญเพชร เพ็ญกุล, เต๋า สโรชา วาทิตตพันธ์, อรุชา โตสวัสดิ์, พงษ์อนันต์ หวังสิทธิเดช, พิมพ์นารา เอี่ยมอ่อง” กำกับการแสดงโดย “ปกาสิต กิ่งศักดิ์”

 
“วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” ผู้จัด
 
“ที่เลือกเรื่องนี้ เพราะว่าเป็นเรื่องที่ผมเคยเล่นเมื่อสิบปีก่อน เป็นเรื่องที่สนุกมาก มันถึงเวลาที่ควรจะกลับมาได้แล้ว โดยเฉพาะตัวพี่แจ๊บนี่เด็ดมาก ตามหาทั้งประเทศเลยครับ ไม่รู้จะเอาใคร แล้วก็มาเป็นพี่แจ๊บพี่เต๋าคู่นี้ พระเอกผมเลือก บิ๊กเอ็ม เพราะว่าเป็นผู้กองต้องมีมาดอบอุ่น มีเสน่ห์ ดูหล่อ ดูเท่ ในคนเดียวกัน 
 
เป็นตัวผมในสมัยก่อน ต้องบิ๊กเอ็มเท่านั้น เป็นตัวตายตัวแทน ผมการันตี นางเอก ตอนแรกก็คิดว่าจะไหวเหรอ พอดูน้องเขาเล่นเข้าฉาก 3-4 วัน เรื่องนี้บอกได้เลยว่า ดังแน่นอน แล้วก็มีดาวร้ายอันดับหนึ่งเล่นให้กับเราด้วย พี่เชน ครับ” 
 
 
 
 
“กีตาร์ ศิริพิชญ์ วิมลโนช” ผู้จัด
 
“ตอนแรกเลือกเรื่อง คุยกับพี่วี สมัยก่อนละครที่พี่วีเล่นมีละครดังๆ เยอะมากๆ มาลงตัวที่ “ผักบุ้งกับกุ้งนาง” เป็นละครเย็นเรื่องแรก เป็นละครที่เข้าถึงคนดู ดูแล้วเข้าใจง่ายไม่ซับซ้อนมาก ก็ดีใจนะ อย่างคุณเชน ก็มาลงละครเย็นให้กับเราเรื่องแรก ปกติจะเล่นหลังข่าว คุณไผ่ก็เคยร่วมงานกันมานาน น้องกุ๊กกิ๊กก็นางร้ายเบอร์หนึ่งของช่อง
 
บิ๊กเอ็มไม่ต้องห่วงเรื่องฝีไม้ลายมือในบทของตำรวจแล้วก็บู๊ อย่าเอามาเปรียบเทียบกันเลย บทเปลี่ยนไป คาแรคเตอร์ก็เปลี่ยนไป ตามยุค ตามเวลา เวอร์ชั่นนี้เป็นยุคใหม่ๆ เทคโนโลยี่ใหม่ๆ ทุกอย่างใหม่หมด อยากให้ทุกคนชม มันแซ่บจริงๆ “


 
 
 
“ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล”
 
 
“เรื่องนี้รับบทเป็นกร นักธุรกิจ เรียนจบมาแล้วไปช่วยงานบริษัทนางเอก นิสัยก็เหมือนหน้าตา ใจดีครับ เป็นหนุ่มใจดี คอยดูแลน้องสาว คือน้องกุ้งนาง เรื่องนี้ จะนิ่งๆ ต้องปรับให้เป็นคนนิ่งๆ ยิ้มๆ ใช้สายตา กดดันเหมือนกันนะฮะ พี่วีเขาการันตีมาขนาดนั้น จริงๆ ก็ปรับเยอะเหมือนกันนะ พี่บุ๋มพี่วีก็คอยแนะนำ พี่กีตาร์ก็ดูแลเรื่องเสื้อผ้า คิดว่าเวอร์ชั่นนี้น่าติดตาม”

 
 
 
“บิ๊กเอ็ม ลิขิต บุตรพรม”
 
“รับบทเป็นผู้กองเผด็จครับ คอยดูแลชุมชน เจอกับผักบุ้ง เป็นคนแก่นๆ ซ่าๆ ซนๆ เราไม่ชอบ ไปชอบคนหวานๆ ตกหลุมรักกุ้งนาง ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้ พี่วีพี่ตาร์ตั้งใจทำเรื่องนี้มาก ผมดีใจมากที่ได้มารับบทของพี่วีรภาพในอดีต พี่วีเลือกผมมาเล่นเรื่องนี้ ก็กดดันเหมือนกันนะ กลัวจะทำได้ไม่ดีเท่าเขา ฝากละครเรื่องผักบุ้งกับกุ้งนางไว้ด้วยนะฮะ ทั้งผู้จัดและนักแสดงทุกคนเต็มที่จริงๆ ครับ”

 
 
 
“แคท ซอนญ่า สิงหะ”
 
“ค่อนข้างกดดันค่ะ รับบทเป็นผักบุ้งแล้วก็กุ้งนางด้วย เล่นเป็นฝาแฝด ยากมาก ต้องเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา ผักบุ้งกับกุ้งนางเขาแตกต่างกันคนละโลกเลย ต้องมีทำอารมณ์อยู่บ่อยๆ เวอร์ชั่นที่แล้วเคยดูค่ะ แต่อยากให้ทุกคนเปิดใจให้กับเวอร์ชั่นนี้นะคะ พี่วีทุ่มเท ใส่ใจ รายละเอียดมากๆ อะไรที่ไม่ดีไม่ให้ผ่าน อยากฝากละครเรื่องนี้ไว้ด้วยนะคะ รับรองสนุกแน่ๆ พวกเราตั้งใจกันมากๆ รับรองว่าถึงใจถึงอารมณ์แน่นอนค่ะ”

 
 
 
“เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์
 
“เล่นเป็นตัวร้ายครับเรื่องนี้ เป็นคนไม่มี แต่อยากมี ใช้เงินสุรุ่ยสุร่าย ยืมน้องบ้างอะไรบ้าง จริงๆ หน้าตาผมก็ค่อนข้างเรียบร้อย ก็อยากเล่นเป็นคนดีเหมือนกันนะครับ แต่ตอนนี้สนุกกับการเล่นร้าย มาทางนี้แล้ว ก็เล่นอย่างนี้ไปก่อน”

 
 
 
“เต๋า สโรชา วาทิตตพันธ์”
 
“เรื่องนี้รับบทเป็นศิริพรรณค่ะ ภรรยาของพี่แจ๊บ รักสามีมาก มีตบตีด้วย ดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับพี่ตาร์พี่วี แล้วก็ได้มาเจอน้องๆ ที่นี่ค่ะ เรื่องนี้ไม่ร้ายค่ะ แต่สามีร้าย คอยทำให้เราเป็นคนร้ายไปด้วย”

 
 
 
 
 
“ผักบุ้ง กับ กุ้งนาง” อยู่ในขั้นตอนการถ่ายทำ จะได้ดูอย่างเร็วก็ปีนี้ อย่างช้าก็ปีหน้า ทางช่อง 7 สี
บิ๊กเอ็ม ลิขิต - แคท ซอนญ่า (กุ้งนาง)
วีรภาพ - กีตาร์ ศิริพิชญ์ ผู้จัด
ไผ่ พาทิศ
บิ๊กเอ็ม ลิขิต
แคท ซอนญ่า
เชน ณัฐวัฒน์
เต๋า สโรชา
กุ๊กกิ๊ก กชกร

กำลังโหลดความคิดเห็น...