xs
xsm
sm
md
lg

ส่องซูมจะจะ “เต๋า เอเอฟ” เขินเป้าไหล! มั่นใจไม่น่าเกลียด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เต๋า เอเอฟ” เขินถูกแซวเป้าไหล หลังถ่ายแบบให้นิตยสารฉบับหนึ่งแล้วถูกโฟกัสผิดจุด บอกต่อไปต้องระวังตัวมากกว่าเดิม เตรียมดึง “โมนา อนุธิดา” มาต่อยอดความจิ้นเป็นนางเอกเอ็มวีซิงเกิลใหม่ บอกเล็งเรียนภาษาจีนเพิ่มเปิดประตูสู่เออีซี เผื่อส่งออกเมืองจีนได้บ้าง

ถูกชาวเน็ตรวมไปถึงเพื่อน ๆ ซูมเป้าหลังถ่ายแบบลงนิตยสารฉบับหนึ่ง แถมส่งมาล้อเลียนเจ้าตัวอีกต่างหาก งานนี้ทำเอา “เต๋า เอเอฟ” เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ออกอาการเขินอย่างเห็นได้ชัด โดยเผยระหว่างมาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ ซีเอ็นพี แลบอราทอรี (CNP Laboratory) เวชสำอางอันดับหนึ่งจากเกาหลี บอกโชคดีภาพไม่ชัดเจนและไม่น่าเกลียดเกินไป อ้างกางเกงเอวสูงรั้งจนตึง แต่ยอมรับว่าถูกแซวจนเขิน ต่อไปต้องระวังตัวมากกว่าเดิม

“ผมเห็นแล้ว (หัวเราะ) กางเกงก็รัดอยู่นะครับ แต่ตอนถ่ายไม่รู้ มีคนแคปก็ส่งมาให้ เขาบอกโอ้ (หัวเราะ) มันไม่ได้ชัดเจนอะไรขนาดนั้น ถ้าคนไม่ได้สังเกตจริง ๆ มันไม่ได้น่าเกลียด แล้วไม่ได้ออกมาขนาดนั้น ก็โอเค ถือว่ารับได้แต่เขินไหมก็เขิน เวลาคนมาแซวว่าเต๋า เป้าอ่ะ (หัวเราะ) เราไม่ได้เซฟครับ เป็นกางเกงขายาว ด้วยกางเกงเป็นเอวสูง ด้วยจังหวะชุดด้วย มันเลยตึงขึ้นมาหน่อย แต่ว่าชุดอื่นไม่เป็นครับ เป็นแค่ภาพนั้นภาพเดียว ก็ไม่รู้มุมกล้องหรือเปล่า (หัวเราะ) พอโดนแซวก็เขินแล้วครับ อาจต้องเช็กหน่อย ให้ผู้จัดการช่วยดูให้ เพราะถ้าภาพออกไปน่าเกลียดเกินมันออกมาไม่ดี ต้องเซฟมากขึ้นครับ”

ปลื้มซิงเกิลใหม่ใกล้ถ่ายเอ็มวีแล้ว บอกอยากติดชาร์ตอันดับหนึ่งบ้าง
“ดีใจมากครับ ห่างหายไปจากการทำเพลงนานพอสมควร เกือบปีได้ ตอนนี้เสร็จเรียบร้อย รอถ่ายเอ็มวีปล่อยเพลงสิ้นเดือนนี้ ชื่อเพลงว่าไม่มีความจำเป็น เป็นเพลงเกี่ยวกับความรักที่คนสองคนคบกัน บางคนหมดความหมายไปแล้ว ถึงตัวจะอยู่ด้วยกันแต่ใจไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้ว ไม่มีความจำเป็นอีกต่อไปแล้ว เหมือนโดนทิ้ง คาดหวังว่า แฟน ๆ จะชอบและขอความกรุณานะครับ อยากติดชาร์ตอันดับหนึ่งครับ (หัวเราะ) ช่วยกันโหวตด้วยนะครับ เพลงจะเป็นป็อบมากขึ้น เพลงที่แล้วเป็นป๊อปร็อก มีจังหวะไม่ได้เนิบเหมือนช้าเหมือนเมื่อก่อน เน้นอารมณ์ไม่โชว์สเต็ป อาจเป็นซิงเกิลหน้า จริงๆ เป็นประสบการณ์ที่ผ่านมา มาแชร์กับคนทำเพลง พอได้พี่แม็คมาแต่งให้ เพลงนี้จะโดน ใครอยู่ในภาวะไม่มีความจำเป็นก็มาฟังเพลงนี้ได้”

บอกดึง “โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์” มาเป็นนางเอกเอ็มวี ตอกย้ำกระแสจิ้นจากละครสุดแค้นแสนรัก
“ก็ลุ้นอยู่เหมือนกันครับ แต่คิดว่าเขาน่าจะได้คิวแล้ว เป็นน้องโมนาครับ มาเรียกกระแสจิ้นเหรอ ก็ไปขอร้องให้น้องมาเล่น (หัวเราะ) น้องคิวยากมาก แต่ได้แล้ว น่าจะถ่ายวันปล่อยเพลง แฟนคลับยังไม่รู้เลย”

กัดฟันเก็บเงินซื้อบ้านราคา 8 ล้าน ลั่นรับงานดะไม่เลือก เล็งเรียนภาษาจีนเพิ่มเปิดประตูสู่เออีซี
“ซื้อได้ปีกว่าแล้วครับ มีภาระเพิ่มขึ้นแต่ดีใจเราอยากให้ที่บ้านมาอยู่ด้วย ผมเป็นคนต่างจังหวัด พอพ่อแม่มาทีก็อยู่แค่ห้องเล็กๆ เราก็ลองดู เก็บเงินค่าขนมแล้ววางแผนซื้อระยะยาวไป ตอนนี้เลยทำงานทุกอย่าง 7 - 8 ล้าน อยู่แถวพัฒนาการ คลองตัน ไม่ไกลมาก ก็ดีครับที่ได้มาอยู่ด้วยกัน ย้ายไปอยู่แล้วครับ รกมาก แต่งเรื่อย ๆ ครับ (หัวเราะ) งบก็เกินไปแล้ว อยากทำเรื่อย ๆ ก็ต้องควบคุมกันนิดหนึ่ง ต้องดูรายรับรายจ่ายของเราด้วย ตอนนี้ไม่ได้เลือกรับงานด้วยครับ รับทุกอย่างที่สามารถช่วยครอบครัวได้ งานอีเวนต์รับได้หมดไม่ติดอะไรครับ ส่วนใหญ่เป็นงานละครดูที่บท คาแรกเตอร์มากกว่า เราเป็นแบบนี้โอเคไหม ช่วงนี้ผมเล่นบทกระชากวัยมากเลย เป็นเด็กม.ปลายสองเรื่องเลย เวลาในขวดแก้ว แล้วก็ kiss me ตอนนี้เป็นลุกส์แบบนี้ไปก่อน”

“ส่วนอีเวนต์ถ้าไม่ติดที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ก็รับได้ครับ ไม่เลือกครับ ราคาดีด้วยครับ ร้องเพลงได้ด้วยครับ (หัวเราะ) แฟนคลับ kiss me ไมค์ - ออม เยอะมาก เขาแท็กมาในไอจีผมเต็มเลย รู้สึกโชคดีได้ร่วมงานกับสองคนนี้ คิดว่าคนดูน่าจะชอบ พี่อนันดาปรับให้เข้ากับคนไทยมากขึ้น คนไทยน่าจะชอบ เดี๋ยวผมไปเรียนภาษาจีนก็ได้ครับถ้าผมดัง (หัวเราะ) เราก็อยากเรียนนะครับ อีกสักหน่อยเออีซีแล้ว เผื่อส่งออกได้บ้าง (หัวเราะ)
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...