xs
xsm
sm
md
lg

บรรยากาศมาคุ! “ปีเตอร์” ไม่กลับบ้าน “พลอย” ซัด “ติดเพื่อนร่วมงานบางคน”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เป็นเรื่อง! “พลอย พลอยพรรณ” เมีย “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” โพสต์ภาพกอดลูก “แพนเตอร์ - พูม่า” วอนพ่อกลับบ้าน หลุดคอมเมนต์เดือดในไอจีนักร้องดัง ซัดติดเพื่อนร่วมงานบางคน หายบ้าคงกลับมาหาลูก ล่าสุด โพสต์คำคม “เจ็บครั้งแล้วครั้งเล่า”

ก่อนหน้านี้ “พลอย พลอยพรรณ” ภรรยาคนสวยเพิ่งออกมาโพสต์ไอจีปกป้องสามี “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” หลังจากที่มีข่าวว่าบ้านกำลังจะแตก เหตุนักร้องดังติดหญิง พัวพันยาเสพติด โดยยืนยันว่าครอบครัวรักกันดี ไม่มีติดยา ไม่มีติดหญิงใด ๆ ทั้งสิ้น ด้านฝ่ายชายก็ออกมายันขาเตียงแข็งแรง แต่กำลังเห่อทำรายการใหม่ ที่ต้องทุ่มเทให้จนแทบไม่มีเวลาให้ครอบครัว ทั้งที่เมียเพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 ได้ไม่นาน ล่าสุด เมียนักร้องดังก็สร้างความฮือฮาบนโลกออนไลน์หลังได้ออกมาโพสต์ไอจีอีกครั้ง คราวนี้เป็นภาพขณะกำลังกอดลูกน้อยสองคนในลักษณะยิ้มแฉ่งน่าเอ็นดู พร้อมเขียนข้อความวอนให้สามีกลับบ้าน

“แอร๊ย...ยิ้มกันหมดเรยยย !!! เดือนนี่เพ่กบก็จะ 1 ปี 4 เดือน นุ้งไก่จะ 1 เดือน 17 วัน ช่วงนี้ดั๊นเหนื่อยมว้าก แต่มีความสุขทุกครั้งที่ได้กอดเด็ก ๆ อยากให้ปะป๊ากลับมากอดกันเหมือนเดิมจุงเบย #แพนเตอร์พูม่าคิดถึงปะป๊าม้ากมากคับ #ปะป๊าไม่คิดถึงพวกเราหรอคับ #ไม่มีใครรักปะป๊าเท่ากับพวกเราแน่นอนคับ #กลับมานะคับ #panthercorp #pumacorp @petercorp”

อย่างไรก็ตาม ในอินสตาแกรมของหนุ่มปีเตอร์ พบว่า มีการโพสต์ภาพขณะร่วมประชุมทีมรายการใหม่ เป็นรายการท่องเที่ยว “Ride with me” พร้อมแนะนำพิธีกรร่วมสาวสวย “น้องแอนนี่” และ “น้องดาร่า” ไบค์เกอร์สาวสวยที่จะเข้ามาร่วมทีม ซึ่งภรรยาได้เข้าไปคอมเมนต์ว่า “เชียร์ปะป๊าสุดใจค่ะ” แต่ที่เห็นจะเด็ดแบบสุด ๆ คือ คอมเมนต์ที่บอกว่า “คุณปีเตอร์บ้างานกับบ้าเพื่อนร่วมงานบางคนมากค่ะตอนนี้ เดี๋ยวไว้หายบ้าแล้วคงนึกถึงลูกเองค่ะ แต่แพนเตอร์กับพูม่ายังไม่ลืมปะป๊านะคะคุณสอง เด็ก ๆ ยังคงรอปะป๊ากลับบ้านทุกวันค่ะ ขอบคุณที่เป็นห่วงตลอดนะคะ” งานนี้ “แอนนี่” ดูจะถูกจับตามองเป็นพิเศษ เพราะพลอยทั้งแท็กข้อความหาและเข้าไปคอมเมนต์ในรูปที่เจ้าตัวสวมหมวกกันน็อก บอกเหมือนของสามีตนอีกด้วย ซึ่งข้อความดังกล่าวถูกเจ้าของไอจีลบทิ้งไปแล้ว

นอกจากนี้ ภรรยาคนสวยยังโพสต์คำคมในอินสตาแกรมเป็นภาษาอังกฤษ ทำนองว่า “ถ้าคุณมีใครทำให้คุณเจ็บครั้งแล้วครั้งเล่าคุณก็แค่คิดว่าเขาเป็นกระดาษทรายที่ขัดถูคุณทำให้คุณเจ็บแต่ว่าสุดท้ายแล้ว คุณก็จะถูกขัดเกลาจนสวยงาม”

เรียกว่าทำเอาไอจีของทั้งคู่กำลังระอุ เพราะมีแฟนคลับเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...