xs
xsm
sm
md
lg

"สงกรานต์-แอฟ" โวรู้เทคนิค มั่นใจปั้มลูกคนที่ 2 ไม่ยาก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“สงกรานต์-แอฟ” เผย “น้องปีใหม่” ครบ 6 เดือน ติดแม่มากกว่าพ่อ เล็งมีลูกคนที่ 2 ฝ่ายชายบอกอยากให้เมียเหนื่อยและโทรมรวดเดียว มั่นใจคราวนี้มีลูกไม่ยากเพราะรู้เทคนิคแล้ว

ลูกสาวอายุครบ 6 เดือนนับวันยิ่งน่ารักน่าชังสำหรับ “น้องปีใหม่” ล่าสุดได้มีโอกาสเจอนางเอกดัง “แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์” กับสามี “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ที่ควงกันมาร่วมชมแฟชั่นเอ็กซิบิชั่นแห่งปี 2015 “LME CONNECT” ณ สยามพารากอน เลยขออัปเดตเรื่องพัฒนาการลูก ก่อนเผยคิดถึงงานในวงการ ส่วนแพลนลูกคนที่สองไม่ยากเพราะรู้เทคนิคแล้ว

แอฟ : “วันนี้วันเกิดครบ 6 เดือนพอดีเลยค่ะ เมื่อคืนคุณน้า น้านัท(นัท มีเรีย) น้าอั้ม(อธิชาติ ชุมนานนท์) เขาพาไปฉลองกันแล้วเรียบร้อย แล้วก็มีคุณอาป๊อบ ดิออร์ (วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ) ก็พาไป เมื่อคืนไปเจอกันนิดหน่อย ไม่มีอะไรหรอกค่ะ เป็นเรื่องบังเอิญนัดกันอยู่แล้วไปทานข้าวกันปกติ พอดีครบ 6 เดือนพอดี”

สงกรานต์ : “ตอนนี้เขายังเด็กมาก 6 เดือน ยังไม่ต้องการอะไรมาก กินแค่นมอย่างเดียว(หัวเราะ) ก็ซื้อของขวัญเล็กๆ น้อยๆ”

แอฟ : “เล็กๆ น้อยๆ พวกตุ๊กตา ของขวัญเสริมพัฒนาการของเขาค่ะ”

สงกรานต์ : กับลูกใช้คำว่าเห่อไม่ได้เพราะเป็นลูกเราต้องดูแลจนโต แต่ผูกพันกับเขาตลอดเวลาและยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะเด็กมีพัฒนาการขึ้นทุกวัน เขารู้เรื่องขึ้นทุกวันว่านี่พ่อนี่แม่ ทำให้เราผูกพัน”

แอฟบอกลูกติดแม่ ต้องจับเทรนใหม่ให้ติดพ่อจะได้ไม่ต้องออกไปไหน
สงกรานต์ : “ติดแม่ครับ ถ้าเป็นช่วงสองทุ่มขึ้นไปถ้าไม่เห็นแม่จะร้องแล้ว วันไหนแม่ไม่อยู่ร้องทีเดียวสองชม.ติดเลย(หัวเราะ) เขาเริ่มรู้เรื่องแล้ว”

แอฟ : “เดี๋ยวต้องเทรนด์ใหม่ค่ะ หลังสองทุ่มต้องให้ติดคุณพ่อ คุณพ่อจะได้ไปไหนไม่ได้(หัวเราะ) ตอนนี้กลายเป็นแม่ออกกลางคืนไม่ได้ เดี๋ยวค่อยสอน(ยิ้ม)”

เผยคิดถึงงานละคร แต่ตอนนี้ติดลูก
แอฟ : “ก็คงอีกสักพักหนึ่งค่ะ ถึงลูกติดไม่ติด ยังไงแม่ก็ติดลูก ยังไงก็ขอดูแลก่อน เรื่องงานขอพักแป๊บหนึ่ง”

สงกรานต์ : “แล้วแต่คุณแม่เลยจะรับก็ได้ ถ้าไม่เกินสองทุ่มน่าจะโอเค”

แอฟ : “ก็คิดถึงงานค่ะ ทุกวันนี้พอเห็นละครก็คิดถึง ไปแจมกับเพื่อนๆ นักแสดงก็คิดถึงค่ะ ยังรอกันอยู่ไหมอ่ะ(หัวเราะ) ตอนนี้ก็พูดยากค่ะ เพราะอันนี้เป็นลูกคนแรก”

สงกรานต์โวลูกคนที่สองไม่ต้องลุ้นนาน เพราะรู้เทคนิคมาแล้ว
แอฟ : “ยังไม่รู้สึกว่าความรู้สึกตรงนั้นเป็นยังไง เมื่อไหร่ปล่อยได้แล้ว คงต้องขอเวลา อาจมีอีกคนก็ไม่แน่นะ(หัวเราะ) แต่ยังไม่ปล่อยค่ะ

สงกรานต์ : “ถ้ามีได้ก็อยากมีเลย ไม่อยากให้เว้นนาน ห่างกันเยอะไม่ดีเดี๋ยวไม่สนิทกันแล้วจะเหนื่อยคุณแม่ด้วย ก็สู้เหนื่อยไปเลยดีกว่า โทรมไปโทรมาไม่ไหว ต้องใช้พลังเยอะ (คนแรกลุ้นนานคนที่สองลุ้นนานอีกไหม?) ไม่น่าจะนะครับเพราะรู้เทคนิคแล้ว(หัวเราะ) หมอบอกว่าถ้ามีคนแรกคนที่สองง่ายแล้ว

แอฟ : “(หัวเราะ) ก็กล้าๆ กลัวๆ ค่ะ”

นอกจากนี้สงกรานต์ได้เผยถึงคดีโบนันซ่าบุกรุกป่าสงวน โดยเผยว่าเรื่องเงียบไปแล้วและยังไม่มีอะไรคืบหน้า ของดตอบดีกว่าASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...