xs
xsm
sm
md
lg

ยี้ “แอนเจลาเบบี้ 2”!! แฟนคลับจวกหน้าพลาสติกไม่คู่ควร “หลัวจื้อเสียง”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

เน็ตไอดอลเจ้าของฉายา แอนเจลาเบบี้ หมายเลข 2
แฟนคลับของ “หลัวจื้อเสียง” ออกอาการ “ยี้” ว่าที่แฟนสาวของคนใหม่ของศิลปินหนุ่มคนดัง โดยเฉพาะเรื่องรูปร่างหน้าตาที่หลายๆ คนบอกว่าสาวเจ้าของฉายา “แอนเจลาเบบี้ หมายเลข 2” คนนี้ศัลยกรรมซะจนจำหน้าเดิมแทบไม่ได้

ลือกันมาพักใหญ่สำหรับความสัมพันธ์ของเน็ตไอดอลชาวจีนแผ่นดินใหญ่ เกรซ โจว และศิลปินหนุ่มคนดังแห่งไต้หวัน หลัวจื้อเสียง โดยล่าสุดมีข่าวว่าทั้งสองใช้เวลาด้วยกันถึง 2 คืนที่โรงแรมหรูในเซียงไฮ้ นอกจากนั้นฝ่ายชายก็ยังโพสต์ข้อความเป็นนัยเหมือนว่ายอมรับความสัมพันธ์ครั้งนี้แล้ว

อย่างไรก็ตามแฟนคลับของศิลปินหนุ่มคนดัง กลับแสดงอาการผิดหวังอย่างแรง! ที่ศิลปินในดวงใจเลือกคบหากับผู้หญิงคนนี้

โดยข่าวระบุว่า เกรซ โจว ได้เดินทางมาเซียงไฮ้ ขณะที่ หลัวจื้อเสียง กำลังถ่ายทำรายการเรียลลิตี้โชว์ Go Fighting! อยู่ที่นี่ และเธอยังได้เข้าพักในโรงแรมแห่งเดียวกันกับ หลัวจื้อเสียง ด้วย ซึ่งแม้จะเช็คอินกันคนละห้อง แต่สื่อจีนเผยว่าสุดท้ายทั้งสองแทบจะใช้เวลากันในห้องของฝ่ายหญิงแทบจะตลอดเวลา

แม้ เกรซ โจว คนนี้จะเป็นเน็ตไอดอลเจ้าของฉายา “แอนเจลาเบเบี้สอง” และมีคนตาม Weibo ถึง 90,000 คน แต่แฟนคลับของ หลัวจื้อเสียง ส่วนใหญ่กลับไม่ค่อยชอบเธอนัก และแสดงอาการผิดหวังออกมาทันที หลัง หลัวจื้อเสียง มีข่าวกับเธอ

โดยหลายๆ คนติว่าเธอคนนี้มีคุณสมบัติไม่เหมาะสมที่จะมาเป็นแฟนของ ซูเปอร์สตาร์อย่าง หลัวจื้อเสียง เลย นอกจากจะสูบบุหรี่ แล้วก็ยังดูเหมือนจะผ่านการทำศัลยกรรมพลาสสิกมาเยอะมาก จนหน้าตาในปัจจุบันแทบจะแตกต่างจากในอดีตโดยสิ้นเชิง

เกรซ โจว เป็นชาวปักกิ่งที่เกิดเมื่อปี 1988 และมีอายุอ่อนกว่า หลัวจื้อเสียง ประมาณ 9 ปี โดยมีข่าวเรื่องความสัมพันธ์ของเธอกับ หลัวจื้อเสียง ออกมาตั้งแต่ 4 ปีก่อนแล้ว แต่ในตอนนั้นผู้จัดการส่วนตัวของฝ่ายชายได้ยืนกรานปฏิเสธอย่างเสียงแข็งมาตลอด
แฟนคลับ หลัวจื้อเสียง ยี้ทันที
หน้าเปลี่ยนแทบไม่เหลือเค้าเดิม
โดนแซวลูกออกมาคงหน้าตาไม่เหมือนพ่อแม่แน่
มีข่าวด้วยกันมาพักใหญ่
ฝ่ายหญิงถูกแฉสูบบุหรี่

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...