xs
xsm
sm
md
lg

Sexy Party แห่งปี นางงาม “พอลลี่” นำทีมนายแบบนู้ด หรือจะมีอะไรมากกว่ายา ??

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เมื่อครั้งคว้ามงกุฎจากเวทีมิสเอิร์ธไทยแลนด์ 2013 ดูเหมือน “พอลลี่-ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์” ยังไม่เป็นที่รู้จักมากเท่ากับการตกเป็นข่าวโดนจับกุมในข้อหามั่วสุมยาเสพติด ภายหลังที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัย ได้บุกจับกุมวัยรุ่นจำนวนหนึ่งที่มาเปิดห้องเช่ารายวัน เลขที่ 402 ย่านถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงและเขตวังทองหลางเมื่อช่วงเช้ามืดของวันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา หลังจากได้รับการแจ้งจากพลเมืองดีว่า ภายในห้องพักดังกล่าวมีการเปิดเพลงส่งเสียงดังรบกวนผู้อื่น จึงนำกำลังไปตรวจสอบ ก่อนจะพบว่าภายในห้องมีกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 11 คน กำลังเปิดเพลงเต้นรำกันอยู่ จึงแสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำการเปิดไฟภายในห้อง ซึ่งจากการตรวจค้นพบของกลาง เป็นยาเสพติดให้โทษประเภทที่1(ยาอี หรือยาเอกซ์ตาซี) จำนวน 3 เม็ด , วัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาทประเภทที่ 2 (ยาเคหรือเคตามีน) ชนิดผงสีขาว จำนวน 2 ถุง น้ำหนัก ประมาณ 0.57 กรัม และ 0.46 กรัม หลอดสีขาวตัดปลายแหลม จำนวน 2 อัน จากนั้นจึงตรวจยึดของกลางไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะควบคุมตัวทั้งหมดไปสอบสวนที่ สน.โชคชัย เพื่อตรวจพิสูจน์ และดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งจากการตรวจปัสสาวะ พบสารเสพติดในร่างกายทั้ง 11 คน และทุกคนยอมรับสารภาพว่าเสพยาในห้องดังกล่าวจริง

อย่างไรก็ตามได้รับการเปิดเผยจาก พล.ต.ท.ประวุฒิ ถาวรศิริ ผู้ช่วย ผบ.ตร. และโฆษก ตร. ว่าในการจับกุมครั้งนี้เจ้าหน้าที่พบของกลางในปริมาณที่น้อยมาก จึงไม่สามารถแจ้งข้อหาครอบครองยาเสพติดได้ ทางตำรวจจึงได้ทำได้เพียงแค่บันทึกประวัติไว้ ขณะที่ทั้งหมดยืนยันที่จะขอสมัครใจเข้ารับการบำบัดฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายในลำดับต่อไป

โดยก่อนที่จะได้รับการยืนยันว่าข่าวคราวการโดนจับกุมครั้งนี้เกิดขึ้นจริงนั้น บางกระแสก็โยงไปถึงว่าอาจจะเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อหวังผลประโยชน์บางอย่าง โดยเฉพาะในแง่ของลิขสิทธิ์เกี่ยวกับการประกวดนางงามที่กำลังมีกรณีพิพาทเรื่องแย่งชิงกันอยู่

กระทั่งบริษัท ไทยมิส ออร์แกไนซ์ ต้นสังกัดของพอลลี่ได้ออกมายืนยันเรื่องดังกล่าว พร้อมคำชี้แจงเพิ่มเติมผ่านหน้าเพจ Thaimiss โดยระบุว่า...

“จากกรณีที่นางงามในสังกัดของบริษัท ไทยมิส ออร์แกไนซ์ ได้แก่น้องพอลลี่ ได้ถูกเผยแพร่ภาพออกไปบนโซเชียล มีเดีย บริษัท ไทยมิส ออร์แกไนซ์ จำกัด ขอเรียนให้ทราบว่า น้องพอลลี่ได้มีการไปร่วมงานปาร์ตี้จริง และขณะนี้น้องสบายดี และมีกำลังใจที่ดี อย่างไรก็ตาม ในฐานะต้นสังกัด ทางบริษัทฯ ได้ว่ากล่าวตักเตือนถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมดังกล่าวแล้ว และบริษัทฯ ก็ยังจะคงดูแลอยู่เคียงข้างน้องพอลลี่ต่อไป...”

ขณะที่เวทีมิสอินเตอร์เนชันแนล ที่กำลังเปิดรับสมัครสาวงามเข้าประกวดมิสอินเตอร์เนชันแนล 2015 และพอลลี่เองก็เคยไปคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 มิสอินเตอร์เนชันแนล 2014 ที่ประเทศญี่ปุ่นมาแล้ว ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้เช่นกัน โดยได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ Miss International Thailand ว่า แม้พอลลี่จะขึ้นชื่อว่าเคยคว้ารางวัลการประกวดเวทีมิส
อินเตอร์เนชันแนลที่ญี่ปุ่น แต่ก็ไปในนามของ บริษัท ไทยมิส ออร์แกไนซ์ จำกัด ต้นสังกัดไม่ได้เกี่ยวกับเวทีมิสอินเตอร์เนชันแนลแต่ อย่างใด

ในเวลาต่อมา จึงมีการเผยแพร่ข้อมูลของผู้ถูกจับกุมเพิ่มเติม ซึ่งก็สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์และในหมู่เก้ง กวาง บ่าง ชะนีทั้งหลาย เมื่อปรากฏว่า 4 ใน 11 คนนั้น เป็นนายแบบที่เคยผ่านงานถ่ายแบบนิตยสารชื่อดังมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น

“พลาทูน บรรพลา” นายแบบหนุ่มรูปงาม ที่เคยคว้ารางวัลชนะเลิศเอเชียนิวสตาร์โมเดลคอนเทสต์ ที่ประเทศเกาหลี ในปี 2556

“พิชญะ บุตรจินดา” นายแบบนิตยสาร Glow Magazine ฉบับเดือนมีนาคม 2015

“ชัยธวัช ไพศาลศิริ” อดีตนักเทนนิสเยาวชนทีมชาติ และเป็นนายแบบนิตยสาร Attitude ปี 2013

และ “ชาญณรงค์ ทาคำ” นายแบบนิตยสาร Attitude ปี 2014

ขณะที่ตัวของพอลลี่เอง ก็ถูกจับตามองว่ากำลังตั้งครรภ์อยู่หรือไม่ ? เพราะจากภาพที่ปรากฏในสื่อนั้น ดูเหมือนว่าสรีระของเธอจะอวบอ้วนขึ้นผิดจากเมื่อครั้งอวดโฉมในชุดว่ายน้ำบนเวทีประกวด

แต่ดูจากรายนามและรูปร่างรูปทรงของผู้เข้าร่วมปาร์ตี้ในครั้งนี้แล้ว นี่มัน Sexy Party ชัดๆ เพราะมีทั้งนางงาม นายแบบนู้ด ที่แต่ละคนรูปร่างหน้าตาชวนฟินซะเหลือเกิน ผู้ชายเห็นนางงามแล้วก็คงน้ำลายสอ ส่วนบรรดาสาวแท้ สาวเทียม รวมถึงเก้ง กวางทั้งหลาย เห็นซิกซ์แพกนายแบบนู้ดแล้ว ก็คงสูดปากร้องซี้ด หลายคนจึงแอบข้อสังเกตว่า นอกเหนือจากเรื่องยาแล้ว ยังมี “เรื่องอื่น” เข้ามาเกี่ยวข้องด้วยหรือไม่ ? อย่างไร ?
สำหรับพอลลี่นั้น เป็นเจ้าของตำแหน่งมิสเอิร์ธไทยแลนด์ 2013 ก่อนจะเป็นตัวแทนสาวไทยเข้าร่วมการประกวด มิสเอิร์ธ 2013 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ และคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 มาครอง (Miss Earth Water 2013) พร้อมรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ทั้ง Best in Resorts Wear / TOP 15 Talent Preliminary Competition /เหรียญทองแดงอันดับ 2 M.E National Costume Competition Asia & Oceania / เหรียญทองอันดับ 1 Most Child Friendly (Group 3) / Miss Ever Bilena / Gandang Ricky Reyes Award / Miss EB Advance / Missosology’s Choice Award

จากนั้นในปีถัดมา ก็ได้เข้าร่วมการประกวดมิสอินเตอร์เนชันแนล 2014 ที่ประเทศญี่ปุ่น และคว้าตำแหน่งรองอันดับสอง และรางวัลเหรียญเงินชุดประจำชาติยอดเยี่ยมมาครอง ซึ่งจากกรณีดังกล่าวนี้เอง เป็นเหตุให้เธอถูกปลดออกจากตำแหน่ง Miss Earth Water 2013
แต่ถึงในเชิงกฎหมายจะไม่มีการแจ้งข้อหา สืบเนื่องมาจากคำสั่งของคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ที่ 108 ที่ระบุว่า หากพบผู้เสพยาไม่เกิน 5 มิลลิกรัมในร่างกาย และสมัครใจให้ส่งไปบำบัด จะไม่มีการแจ้งข้อหา แต่อนาคตในวงการนางงาม และวงการบันเทิงของพอลลี่ รวมถึงนายแบบทั้ง 4 คนนั้น ก็ได้ “ด่างพร้อย” ไปเรียบร้อยแล้ว

ที่มา นิตยสารASTV สุดสัปดาห์ ฉบับที่ 294 20-26 มิถุนายน 2558

กำลังโหลดความคิดเห็น...