xs
xsm
sm
md
lg

“มิสอินเตอร์เนชั่นแนล“ 2016 รอบตัดเชือก 14 คน สวยดราม่าเข้มข้น

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


บรรยากาศเต็มไปด้วยความกดดันและเครียดพอสมควร สำหรับคณะกรรมการแต่ละคนที่มานั่งแท่นเป็นคอมเม้นต์ อยู่ไม่น้อยทีเดียวสำหรับเวที Miss International Thailand 2016 หรือ “มิสอินเตอร์เนชั่นแนล” 2016 ที่แต่ละสาวงามลงประชันขาอ่อนเวทีและพกความสามารถมากันเต็มเหนียว

งวดเข้ามาทุกทีแล้วสำหรับเวทีขาอ่อนระดับ 1 ใน 3 ของโลกอย่าง “มิสอินเตอร์เนชั่นแนล” ที่ตอนนี้หลังจากเฟ้นหาสาวงามมาเรียบร้อย 40 คนตอนนี้ทางกองประกวดมอบให้ 2 โต้โผคนสำคัญดำเนินงานการจัดงานอันทรงเกียรติที่พร้อมจะแถลงข่าวในวันพุธที่ 15 มิถุนายน 2559 ให้ดำเนินไปอย่างเรียบร้อยและแอบกระซิบให้น้องๆ ได้เตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่

หมายเลข 1 ยูนีฟ-วาทิตา เนื่องนิยม ที่ตอบคำถามได้อย่างฉะฉานและมั่นใจจนถูกใจคณะกรรมการอยู่ไม่น้อย ทั้งลีลาและทักษะไหวพริบในการตอบคำถาม ส่วนจะเข้ารอบต่อไปหรือไม่ต้องลองมาลุ้นกัน”

หมายเลข 330 ป.ปลา ปาริชาติ บุญยืน ถือเป็นนางงามล่าเวทีก็ว่าได้ เป็นอีกคนที่มาลงเวทีนี้อีกหนึ่งเพื่อทำตาฝันของตัวเอง ซึ่งน่าจะเป็นเวทีสุดท้ายของเธอในครั้งนี้แล้วที่ต้องลุ้นกันต่อไปว่าเธอจะมาคว้ารางวัลอะไรจากเวทีนี้
ด้านตัวแทนคณะกรรมผู้ทรงคุณ โดย น.ส.ณหทัย เล็กบำรุง ผู้อำนวยการกองประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2016 เปิดเผยว่า

“พอใจมากกับผลที่ประกาศวันนี้มากซึ่งมีสาวสวยมากความมั่นใจตบเท้ามาร่วมประชันความสามารถกันมากมาย ทำให้ทีมงานทุกฝ่ายทำงานกันหนักมากๆ เพื่อที่จะเฟ้นหาสาวสวยมั่นใจที่เพรียบพร้อมมาทำงาน ส่วนหนึ่งเนยมองว่าตอนนี้เหมือนเป็นความรับผิดชอบที่ต้องผลักดันน้องๆ ทุกคนให้ไปถึงฝั่งฝันให้ได้ เพราะเนยไม่เคยเปิดกั้นสาวงาม แม้จะผ่านเวทีไหนมา หรือมีตำแหน่งการันตีแล้ว ทางกองประกวดก็ให้โอกาสทุกคนได้ทำงาน สำหรับการประกวดในปีนี้เน้นให้ผู้ชมเข้าถึงนางงามอย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุดไม่ใช่แค่ผิวเผิน ผ่านภารกิจต่างๆ ในรูปแบบของเรียลิตี้ เพื่อวัดทั้งไอคิวและอีคิว ปฏิภาณไหวพริบและการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ตอนนี้คัดให้เหลือ 40 คน และวันนี้ช่วงเช้าคัดเลือกชุดว่ายน้ำเรียบร้อยแล้วและช่วงบ่ายวันนี้จะทราบผลคัดให้เหลือผู้ผ่านเข้ารอบ 14 คน ขอแนะนำให้ผู้สมัครเตรียมความพร้อมทางด้านจิตใจ และร่างกายให้ดีที่สุด เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดเวทีระดับโลกอย่าง มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2016 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เดือนตุลาคมนี้ต่อไป”

ด้าน นายภูมิรัตน์ เลิศวิศิษฎ์ชัย ผู้บริหารไทยมิส ออร์กาไนซ์ จำกัด ผู้ได้รับลิขสิทธิ์จัดการประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2016 อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า

“เชื่อว่าการทำงานในปีนี้จะคึกคักกว่าปีก่อนมากๆ เพราะมีสาวงามที่สนใจประกวดสมัครทางออนไลน์เยอะมากทางเว็บไซต์ www.missinternational-thailand.com และ www.thaimiss.com และคณะกรรมการก็หนักใจอยู่กว่าจะแยกรูปเพื่อหาผู้ที่ดีที่สุด และการประกวดยังยึดรูปแบบเรียลลิตี้ที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นเร้าใจเหมือนเช่นเดิม ซึ่งจะมีการบันทึกเทปออกอากาศผ่านทางช่องไทยรัฐทีวี ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 23.00-24.00 น. รวมทั้งสิ้น 9 เทป

โดยจะเริ่มออกอากาศเทปแรกวันที่ 20 สิงหาคม 2559 สำหรับการประกวดรอบตัดสินจะมีขึ้นในวันที่ 17 กันยายน ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ณ จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ผู้ที่คว้าตำแหน่ง มิสอินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ (เอ็มไอที) 2016 จะได้รับมงกุฎเพชร , สายสะพาย , เงินรางวัลและของรางวัลรวม 5 ล้านบาท
พร้อมเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประชันความงามเวทีนานาชาติ มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2016 ณ.กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในเดือนตุลาคม ส่วนสาวงามที่คว้าตำแหน่งรองชนะเลิศต่างๆ จะเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประชันความงามเวทีนานาชาติ อาทิ มิสโกบอลบิวตี้ควีน ที่ประเทศเกาหลีใต้ และมิสโมเดลออฟเดอะเวิลด์ ที่ประเทศจีน และเวทีอื่นๆกำลังโหลดความคิดเห็น...