xs
xsm
sm
md
lg

ด่าให้ตายก็ไม่สะเทือน “ม้า” เชิดใส่ชาวเน็ตจวก! มั่นใจมีที่ยืนในวงการ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ม้า อรนภา” ไม่ตกใจ ชาวเน็ตสับเละหลังวิจารณ์แฟชั่น มั่นใจมีที่ยืนในวงการ ชี้คนยอมรับเพราะความสามารถ ทำงานไม่เคยสร้างกระแส ฉะกลับใครกันแน่ไม่มีที่ยืน แก่ปูนนี้ใครควรให้เกียรติใคร บอกอย่าตกเป็นเครื่องมือ ลั่น 10 ปีโดนโจมตีจนชินแล้ว

ถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์การทำหน้าที่ในบทบาทพิธีกรรายการบันเทิงปากม้า หลังจากที่กูรูด้านแฟชั่น “ม้า อรนภา กฤษฎี” วิจารณ์แฟชั่นการแต่งกายของ “เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว” ในงานประกาศรางวัลงานหนึ่ง ก่อนที่เรื่องดังกล่าวจะลุกลามเหมือนไฟลามทุ่ง ทั้งถูกติติงว่าไม่ให้เกียรติคนที่ถูกวิจารณ์ ดูถูก ใช้คำหยาบ ร้อนถึงดีไซเนอร์ดังออกโรงมาฉะกลับกันมันส์สะเด็ด แม้แต่ดารานักร้องดังฮอลลีวูดก็ไม่พ้นฝีปากคมกริบของ ม้า อรนภา ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เจอตัวม้าในงานแถลงข่าวเปิดตัว สตูดิโอ Agaligo Yoga (อกาลิโก โยคะ) สตูดิโอโยคะแห่งใหม่ใจกลางเมือง อย่างเป็นทางการ โดย “ป้าจิ๊ อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ” เจ้าตัวเลยขอชี้แจงถึงกรณีดังกล่าว เชื่อข่าวไม่กระทบ มั่นใจมีที่ยืนในวงการ

“ก็อย่างที่ทราบค่ะ ถ้าจะถามเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นก็อย่างที่ทุกคนทราบ ที่เขาตอบกลับมาก็เป็นธรรมดาของน้องเขา ไม่ซีเรียสอะไรเลยค่ะ(หัวเราะ) ซีเรียสอะไรคะ ดิฉันก็ทำตามอาชีพของดิฉันค่ะ ถามว่าสามารถเจอและร่วมงานกันได้ไหม จะเจอไหมล่ะคะ ดิฉันมีที่ยืนอยู่ในวงการบันเทิงค่ะ กลับไปถามน้องเขาดีกว่าว่าเขาจะมีที่หรือเปล่า ดิฉันแก่อายุ 61 แล้วนะคะ จะมาเกาเหลาอะไรกับดิฉัน”

“กระแสที่เกิดขึ้น ดิฉันไม่คิดเห็นยังไงค่ะ เพราะดิฉันทำตามในสิ่งที่ทำในรายการ ก็แค่นั้นเอง ก็ไม่มีใครกล้าคุยหรอกค่ะ ป้าแก่ขนาดนี้แล้วใครจะมากล้าล่ะคะ ที่เขาให้สัมภาษณ์ก็ฟังบ้างไม่ฟังบ้าง ไม่รู้สึกยังไงเลยค่ะ ขอเชิญตามสบายค่ะ เราจะไม่พูดอะไรค่ะ เราปูนนี้แล้วนะคะ”

ซัดกลับใครไม่ให้เกียรติใคร ใครทำให้กระแสรุนแรง บอก 10 ปีโดนโจมตีตลอดเวลา
“ดิฉันไม่คิดอะไรเลยค่ะ ดิฉันคิดแต่เฉพาะว่าเราต้องทำหน้าที่ของเรา ในรายการทุกคนก็คงจะรู้แล้วนะคะ ว่าอะไรมันคือถูก อะไรมันคือผิด ดังนั้นก็ดูไปตามเนื้อผ้า เราไม่ได้ดูว่าเป็นบุคคลไหนหรือใครเราเพียงแต่ว่า แต่งตัวอย่างไร แต่งตัวดีไหม การแต่งตัวไม่ดีหรือเปล่าแค่นั้นเอง นั่นคือหน้าที่ของดิฉันค่ะ แล้วก็พูดอย่างตรงไปตรงมา ดิฉันเป็นอย่างนี้มาก็ตั้งแต่เข้าวงการทุกคนก็จะทราบว่าดิฉันเป็นคนพูดตรงไปตรงมาอยู่แล้ว ไม่งั้นเขาคงจะไม่ยื่นหน้าที่นี้ให้กับดิฉันทำใช่ไหม”

“ก็อยากจะถามว่าใครไม่ให้เกียรติใคร ฉันแก่ขนาดนี้ใครควรจะให้เกียรติฉันคะ กระแสที่รุนแรงใครเป็นคนทำคะ ที่มีคนตั้งกระทู้ด่าก็ตั้งไปสิ ไม่ได้ว่าอะไรเลยค่ะ(หัวเราะ) ดิฉันก็อยู่ของดิฉันอย่างนี้ โจมตีเป็นเรื่องธรรมดาค่ะ ดิฉันอยู่มาประมาณเกือบ 10 ปี แล้วก็โดนโจมตีมาตลอดเวลาละค่ะ เป็นธรรมดามากในโลกแห่งวงการค่ะ”

คำพูดของดิฉันแรงทุกครั้งค่ะเพราะทุกคนก็รู้แล้วว่าดิฉันแรงในเรื่องของอย่างนี้ค่ะ ตั้งแต่รายการเดอะสตาร์ที่มีครั้งแรกในประเทศไทยใช่ไหมคะ11 ปีแล้วค่ะ ดิฉันก็เป็นแบบนี้ตั้งแต่ปีที่1 ทุกคนก็รู้ดี ก็ไม่เห็นจะน่าตกใจ(หัวเราะ) อย่าตกเป็นกระแสกันเลยนะคะ”

ปัดพูดแรงๆ เพื่อโปรโมตรายการ บอกไม่เคยทำอะไรแล้วสร้างกระแส ใช้ความสามารถของตนให้คนยอมรับ
“ดิฉันไม่เคยโปรโมตรายการอะไรเลยนะ ตั้งแต่ทำรายการมาตั้งแต่พวกคุณยังไม่เกิด ทำทุกรายการมาไม่เคยโปรโมตใดๆ ทั้งสิ้น ทำด้วยความสามารถของตัวเอง ทำทุกเรื่องราวไม่ว่าจะแต่งหน้าไปจนถึงเดินแบบจนถึงพิธีกรไปเป็นนักแสดง ดิฉันไม่เคยทำกระแสอะไรเลยแม้แต่อย่างเดียว ใช้ความสามารถของตัวเองให้ทุกคนยอมรับมาได้อยู่จนถึงทุกวันนี้กี่ปีแล้วค่ะ”

“ฉะนั้นดาราออกงานก็ควรกลัวดิฉันนะคะ เพราะว่าเราจะต้องทำให้สิ่งที่ดีสิคะใช่ไหมค่ะ ถ้าเราไม่มีคนมาคอยกระตุ้นเราก็ทำผิดอยู่ตลอดเวลาเพื่ออะไรคะ ไม่เห็นเหรอนักร้องที่เกิดขึ้นมาในรายการของเดอะสตาร์ก็เพราะว่าเรากระตุ้นเขาถึงได้ดีหมดทุกคน เหมือนพ่อแม่เราค่ะ พ่อแม่เราก็กระตุ้นทุกวันเลยอยากให้ลูกดีอะ ถูกไหมคะ (กลัวทำให้วงการดีไซเนอร์สั่นคลอนไหม) ดีไซเนอร์ใครคะ วงการไหนคะ ช่วยแยกแยะหน่อยค่ะ (ยืนหยัดที่จะวิจารณ์ด้วยคำพูดแรงๆ เหมือนเดิม) ตายละ(หัวเราะ)เดอะสตาร์ที่12 กำลังจะเริ่มขึ้นภายในสิ้นปีนี้ ดิฉันหยุดได้ยังไงค่ะ(หัวเราะ) รายการเราก็ไม่ได้ยุบนะคะ จะหยุดทำไม แล้วกำลังจะมีเริ่มอีกที่ช่องไทยรัฐค่ะ เตรียมพร้อมค่ะ(หัวเราะ) ดิฉันมีที่อยู่ค่ะ มากด้วยค่ะ”ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...