xs
xsm
sm
md
lg

“เปิ้ล” เมิน “ม้า” จิก! พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอให้ทุกชุดเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เปิ้ล ไอริณ” ไม่ทุกข์ร้อนถูก “ม้า อรนภา” จิกกัด บอกกรรมอยู่ที่คนพูด ยันไม่เกาเหลาแน่นอน นอกจากอีกฝ่ายกระโดดถีบหรือเอาปืนมายิง เผยกล้าแต่งชุดแรงๆ ต้องกล้ารับคำวิจารณ์แรงๆ บอกพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกครั้ง ขอให้ทุกชุดของตนเป็นกระแสทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์

เป็นคนในกระแสขึ้นมาอีกแล้วสำหรับสาวสุดอึ๋ม “เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว” จากกรณีที่ถูกเจ้าแม่เมกอัพอาร์ทิสต์ดัง “ม้า อรนภา กฤษฎี” จิกกัดว่าแต่งตัวออกงานเหมือนชุดชั้นต่ำ ไร้ราคา เหมือนผ้าผูกต้นโพธิ์ โดยล่าสุดเปิ้ลได้เผยความรู้สึกว่าไม่ซีเรียส และไม่ขอตอบโต้เพราะไม่อยากสร้างศัตรู เชื่อกรรมอยู่ที่คนพูด

“เปิ้ลต้องขอสารภาพก่อนนะคะว่าเปิ้ลแทบไม่ทราบเลยว่าพี่เขาพูดอะไรบ้าง แต่ก็ต้องถือว่ามันเป็นจังหวะที่ดีนะ เพราะจากประสบการณ์ของเปิ้ล เปิ้ลมองว่าหากเราตอบโต้แรงเกินไปหรือสร้างศัตรูในวงการมันไม่ใช่เรื่องที่ดีเลย แต่ถามว่าเสียเซลฟ์ไหม ก็ถ้าเกิดเราไม่ได้เป็นแบบนั้นเราจะทุกข์ร้อนทำไมล่ะคะ เพราะจริงๆ แล้วกรรมมันอยู่ที่คำพูดเขา ไม่ได้อยู่ที่เราอยู่แล้ว อีกอย่างตัวเปิ้ลเองก็รู้สึกแฮปปี้กับชุดที่เปิ้ลใส่ แต่ถ้าหากมีส่วนไหนที่เขาไม่แฮปปี้เปิ้ลก็รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องดี เพราะมันไม่มีทางหรอกที่คนชอบในสิ่งที่เราทำทั้งหมด (ยิ้ม) "

“อย่างถ้าเขาบอกว่ามองแล้วนึกว่าเป็นต้นโพธิ์ ถ้ามองอีกแง่หนึ่งต้นโพธิ์ก็เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ดังนั้นเขาอาจจะชมเราก็ได้ ประมาณว่าเราเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ดูน่าบูชา (ยิ้ม) เปิ้ลไม่ซีเรียสนะคะ เปิ้ลมองว่ามันเหมือนกฎฟิสิกส์นะ คือเขากล้าที่จะแรง ส่วนเราก็กล้าที่จะใส่ ดังนั้นก็ต้องกล้ารับคำวิจารณ์แรงๆ ด้วย มันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วค่ะ"

บอกยังไม่ได้เคลียร์กับ “ม้า อรนภา” แต่ยินดีถ้าอีกฝ่ายจะตัดชุดให้อย่างที่พูด
“ที่มีพี่ๆ ดีไซเนอร์คนอื่นๆ ออกมาโต้แทนให้ ในส่วนนี้เปิ้ลไม่ขอออกความเห็นดีกว่าค่ะ ต้องไปถามพี่เขาเอง แต่วันนี้ที่เปิ้ลไปลองชุดพี่เขาที่ร้าน พี่เขาก็ดูโมโหอยู่ แต่ในอนาคตน่าจะเคลียร์กันได้นะ เพราะพี่เขาก็บ่นๆ อยู่เหมือนกัน และที่เลือกใส่แบรนด์เดิมกับครั้งที่แล้ว คือเปิ้ลลงทุนกับชุดที่ใส่ออกงานแต่ละชุดค่อนข้างสูงค่ะ ชุดก่อนหน้านี้ที่เปิ้ลใส่ออกงาน ตอนที่เปิ้ลจะออกจากบ้านเปิ้ลก็ไปขอพระ ขอให้ชุดนี้เป็นทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ด้วยนะ (ยิ้ม) อีกอย่างชุดนี้ไอดอลเปิ้ลที่ต่างประเทศใส่ออกงาน เปิ้ลก็อยากใส่บ้าง อยากดูสวยสง่าเหมือนเขา อยากให้คนเห็นว่าชุดนี้สวยจังเลย เปิ้ลมองว่ามันเป็นเรื่องของอานิสงค์ผลบุญมากกว่า (ยิ้ม)”

“กับพี่ม้ายังไม่ได้คุยอะไรทั้งสิ้นค่ะ พี่เขาบอกจะตัดชุดให้เหรอคะ ก็ดีสิคะ มีมืออาชีพขนาดนั้นมาตัดชุดให้ เปิ้ลฝันมานานแล้ว เดี๋ยวว่างๆ จะให้พี่เขาแต่งหน้าให้ด้วยค่ะ (ยิ้ม) คิดว่าพี่ม้าด่าเราเพื่อสร้างกระแสไหมเหรอ วงการกับกระแสเป็นของคู่กันอยู่แล้วค่ะ ถ้ากระแสดีและพูดถึงเราบ่อยๆ มันก็เป็นเรื่องดี แต่จริงๆ ก็อยากให้พูดถึงเรื่องบวกๆ บ้างเนอะ อีกอย่างการที่เขาเอาเวลามาวิจารณ์ชุดเราได้ตั้ง 10-15 นาที เขาก็คงรักเรามาก คงเป็นห่วงเรามากค่ะ (หัวเราะ)”

“ส่วนเรื่องเกาเหลา เปิ้ลสัญญาไว้แล้วว่า ถ้าพี่เขาไม่เดินมากระโดดถีบหรือเอาปืนมายิง เปิ้ลก็คงปล่อยค่ะ เพราะเปิ้ลไม่อยากมีศัตรูในวงการ เปิ้ลอยากมีคนรักมากกว่า (ยิ้ม) ใครอยากวิจารณ์ยังไงก็เชิญเลยค่ะ แล้วก็ขอบคุณมากๆ ด้วยที่วิพากษ์วิจารณ์ (ยิ้ม)”

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...