xs
xsm
sm
md
lg

แรงแต่ไม่เลว “กิ๊บซี่” ลั่นมีสามัญสำนึก! ไม่ยุ่งคนมีเจ้าของ “ปลาวาฬ-อ้าย” ยังไม่ใช่

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“กิ๊บซี่ วนิดา” โอดโสดนาน เปิดทางให้หนุ่มจีบ เผยใช้ชีวิตอินดี้ไม่ซีเรียส ต่อให้ไม่มีแฟนก็ไม่ตาย ปัดกิ๊ก “ปลาวาฬ-อ้าย” ย้ำชัดเป็นคนดี ถือคติไม่เป็นมือที่สามใคร

พอหมดสัญญากับต้นสังกัดเดิมอย่างอาร์เอสปุ๊บ นักร้องสาวร่างเล็ก “กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์” ก็โผข้ามค่ายมาร่วมเล่นซีรีส์ Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน “ผิดที่...เพื่อนรัก” ของฝั่งแกรมมี่ทันที งานนี้เลยถูกจับตามองว่าจะหันมาเซ็นสัญญาเป็นต้นสังกัดใหม่เลยหรือเปล่า ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันว่าไม่คิดเซ็นสัญญากับค่ายไหนแน่นอน ขอรับงานอิสระสบายใจกว่า

“ครั้งนี้เป็นครั้งแรกค่ะที่มาเล่นให้เอไทม์ เพราะสัญญาหมดแล้ว หมดมานานแล้วด้วย ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ตอนนี้ชิลมาก จะเล่นอะไรก็ได้ เล่นที่ไหนก็ได้ (ยิ้ม) จริงๆ ส่วนตัวก็ยังไม่ได้รับที่ไหนเลยค่ะ ก็ไม่ถึงกับว่าข้ามค่ายหรอก เพราะที่นี่เขาก็ถือว่าอิสระมากขึ้น กับค่ายเก่าถ้าถามว่าจะมีการร่วมงานกันอีกไหม ตอนนี้ยังนะคะ แต่ว่าถ้าพูดคุยมีค่ะ ถ้าว่างๆ บางทีก็เข้าไปคุยกับผู้ใหญ่บ้าง คือเรายังมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันอยู่ ไม่ได้มีปัญหาใดๆ แต่เรื่องงานคงยังไม่มีค่ะ ตอนนี้จะมีแต่ข้างนอกติดต่อมาเยอะ”

“กิ๊ฟซ่าก็มาเหมือนกันเนอะ อาจจะเป็นเรื่องบังเอิญมั้งที่ช่วงนี้เพื่อนๆ ก็มาที่นี่กัน (หัวเราะ) แต่กิ๊บไม่ได้เซ็นอะไรนะ อย่างกิ๊ฟซ่าก็มาเล่นของเอ็กแซ็กท์ แล้วกิ๊บก็มาเล่นของคลับฟรายเดย์ มันก็เลยดูเหมือนว่าข้ามมาเล่นของแกรมมี่ แต่จริงๆ มันก็มีหลายที่ที่ติดต่อมา แต่ว่าพอดีเห็นว่าอันนี้เหมาะก็เลยรับ ไม่ได้คิดเรื่องว่าข้าม"

“แต่ถามว่ามีผู้ใหญ่ทาบทามเซ็นสัญญาไหม คือคุยกันแบบมาทำงานให้เป็นโปรเจ็กต์ไปดีกว่า เพราะถ้ากิ๊บสบายใจทำอันไหนก็ทำ คือกิ๊บไม่ได้เป็นคนที่ทำอะไรก็ได้ทุกอย่าง แต่จะทำบางอย่าง แล้วก็ฝืนไม่ได้ กิ๊บจะเลือกอันที่คิดว่าเลือกแล้วทำได้ดีมากกว่า ก็ไม่จำเป็นต้องเซ็นดีกว่า เพราะว่ากิ๊บอาจจะไม่ได้รับละครเยอะมากมาย

“คือข้ามมาเล่นก็จริงนะ แต่ทีมงานเป็นทีมที่ทำงานกันมาอยู่แล้ว เอ็มวีเกิร์ลลี่เบอร์ลี่ก็เป็นพี่กู่ทำมาตลอด คือเกิน 10 อันที่เป็นพี่กู่ถ่าย เพราะฉะนั้นกับกองนี้เราก็คุ้นเคยอยู่แล้ว กับพี่ฉอดก็น่ารัก เอ็นดู ดูแล ก็โอเค การทำงานไม่มีปัญหา สบายใจ (ยิ้ม) ก็คงไม่ได้เซ็นกับที่ไหนแล้วล่ะ โตแล้ว ก็คงอยู่อย่างนี้ไปก่อน ก็รับเป็นบางอันจริงๆ เอาที่สบายใจและที่ไหว เดี๋ยวเร็วๆ นี้ก็น่าจะมีเห็นอีกค่ะ (ยิ้ม) ส่วนงานเพลงก็คงไม่ได้มีเป็นเรื่องเป็นราว คือกิ๊บจะมีไปฟิชเจอร์ริ่งสนุกๆ กับเพื่อน ทำเป็นเพลงอินดี้ขึ้นมา ก็สนุกดี เป็นโปรเจ็กต์สนุกๆ ค่ะ”

ยัน “ปลาวาฬ อิสสระ” เจ้าของรีสอร์ตศรีพันวาไม่ได้จีบตน เป็นแค่พี่ชายที่สนิทเท่านั้น
“เพิ่งไปครั้งเดียวเองในรอบนานมาก ล่าสุดเมื่อเดือนที่แล้วมั้ง ไม่ได้สนิทกับเจ้าของเป็นพิเศษค่ะ คือรู้จักกันเป็นรุ่นพี่ค่ะ ถ้าสังเกตดีๆ ที่ศรีพันวานักแสดงจะไปเยอะมาก แล้วก็จะมีอีกหลายๆ คนที่สนิทกับพี่เขา จริงๆ กิ๊บก็ไม่ได้ไปมาสักพักนะ เพราะหลังๆ กิ๊บจะไปสมุยบ่อย แต่ว่าก็มีล่าสุดที่เพิ่งไปเดือนที่แล้ว แล้วกิ๊บคิดว่าพี่เขาดูแลทุกคนดีอยู่แล้วนะ กิ๊บไปก็มีเพื่อนไปด้วย”

“ก็งงนะว่ามีข่าวได้ยังไง (หัวเราะ) เพราะพี่เขาเพิ่งโสดหรือเปล่า จริงๆ กิ๊บรู้จักกับพี่เขานานมากแล้วนะคะ พี่เขาชวนไปเที่ยวอีกไหมเหรอ (หัวเราะ) พี่เขาชิลอยู่แล้ว บอกว่าอยากมาเมื่อไหร่ก็มา อย่างล่าสุดใบเตยก็ไป พี่เขาก็ไม่ได้มาจีบกิ๊บนะคะ เขาก็เฉยๆ เขาเป็นคนไนซ์มาก และจะดูแลแขกทุกคนที่ไปดีอยู่แล้ว แต่เรื่องครอบครัวเขาไม่เกี่ยวกับกิ๊บแน่ๆ (หัวเราะ) อย่าโยงๆ ไม่เอา น่ากลัว (ยิ้ม) ก็คงไม่มีอะไรซีเรียสหรอกค่ะ เพราะว่ารู้จักกันอยู่แล้ว”

“กิ๊บมีคนคุยอยู่แล้วไหมเหรอ (คิดนาน) ก็มีผ่านๆ ค่ะ คือผ่านแล้วผ่านไปเลย (หัวเราะ) ไม่มีจริงจังเลย คือจะบอกว่ากิ๊บโสดมานานมาก แต่ก็จะมีคนเข้ามาเรื่อยๆ เพื่อนก็จะอยากให้กิ๊บมีแฟนมาก พยายามเชียร์คนนั้นคนนี้ ชงเรื่อยๆ แต่ก็ไม่ค่อยเวิร์กเพราะกิ๊บเยอะ (หัวเราะ) คือคนที่จะอยู่กับกิ๊บจริงๆ น่ะไม่ง่ายแน่ๆ กิ๊บเป็นคนโลกส่วนตัวสูงมาก คนที่จะมาอยู่ด้วยได้จริงๆ ต้องไม่ง่ายน่ะ”

“ถ้าไม่มีจริงๆ ก็ซีเรียสนะ (หัวเราะ) ก็ไม่ได้ซีเรียสมาก เพราะท้ายที่สุดถ้ามันไม่มีก็คงไม่มี กิ๊บก็คงไม่ใช่คนๆ หนึ่งที่จะไปหาใครมาก็ได้เพื่อจะต้องมาลงหลักปักฐานหรือแต่งงาน เพราะว่าเริ่มโตหรืออะไร กิ๊บไม่ใช่คนคิดอย่างนั้น ถ้าไม่มีคือไม่มี ถ้ามีคือมี ซึ่งมีก็ดีกว่าไม่มี (ยิ้ม) แต่ถ้าไม่มีจริงๆ ก็ไม่ตาย ถ้าไม่มีก็อยู่ได้อยู่ดี”

ปัดเป็นมือที่สามแย่ง “อ้าย” มาจาก “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” บอกสนิทกันนานแล้ว ถือคดีไม่ยุ่งคนมีเจ้าของ
“ก็แค่ไปวันเกิดอ้ายค่ะ อ้ายก็เป็นเพื่อนกัน ก็สนิทกันในระดับหนึ่งนะคะ คืออ้ายจะทำงานเยอะ กิ๊บก็จะได้เจอเขาไม่บ่อยมาก อย่างล่าสุดก็ที่ไปวันเกิด บางทีได้มีโอกาสคุยก็จะถามบ้างว่าเป็นยังไงบ้างแล้ว แต่ก็ไม่มีอะไรมากค่ะ เขาก็ไม่ได้มาเล่าเรื่องความรักหรือมาปรึกษาอะไร จะแค่บอกว่าโสดแล้วแค่นี้ (หัวเราะ) กิ๊บก็ไม่ได้อยากจะถามอะไรมาก กิ๊บก็โสดจัดแบบนานไปแล้ว (หัวเราะ) ไม่ว่าอยู่ใกล้ใครก็สงสัยกันไปหมด แต่ไม่หรอกค่ะ เพราะเวลากิ๊บโสดแล้วเพื่อนชวนไปไหนกิ๊บไปหมดเลยนะไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย คือชิล ใช้ชีวิตธรรมชาติมาก”

“มือที่สามเลยเหรอ แรงอ่ะ (หัวเราะ) ไม่ได้เป็นค่ะ คือกิ๊บมีคติการใช้ชีวิตชัดเจนมากว่ากิ๊บไม่มีทางที่จะทำอะไรที่มันผิดอยู่แล้ว เพราะว่าเป็นคนดีค่ะ (หัวเราะ) เขาจีบไหมเหรอ ไม่จีบหรอก จริงๆ ทั้งพี่วาฬและอ้ายรู้จักกันมานานแล้วในระดับหนึ่งนะ ทำไมถึงเพิ่งมาเป็นข่าววันนี้คะ (หัวเราะ) เอาจริงๆ ตอนนี้ไม่ได้คุยกับใครแบบจริงจังเลย มีแค่แบบผ่านๆ ตอนนี้โสดมากค่ะ จีบได้นะคะ ประกาศไปหลายทีแล้วไม่เห็นมีใครมาเลย (หัวเราะ)”


ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...