xs
xsm
sm
md
lg

“กิ๊บซี่” ซัดกระทู้มโน! หลังถูกแฉยกก๊วนหวิดตบวัยรุ่นที่ทองหล่อ ลั่นไม่ใช่สก๊อย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“กิ๊บซี่ วนิดา” โต้ยกพวกวีนเหวี่ยงหวิดตบวัยรุ่นที่ทองหล่อ บอกถึงจะนุ่งสั้นแต่ไม่ใช่สก๊อย เชื่อเป็นกระทู้มโน บอกถ้ามีเรื่องจะจ้างคนอื่นไปตบแทนมากกว่า ปัดกิ๊ก “อ้าย” แฟน “ขวัญ” ลั่นฝ่ายชายบอกโสดแล้วเหงา

ถูกมือดีนำวีรกรรมมาแฉในเว็บไซด์ดัง โดยตั้งกระทู้ “แฉ! กลุ่มดารานักร้องชื่อดัง วีนเด็กนักเรียนกลางทองหล่อ!!” ซึ่งเนื้อหาการแฉระบุ “นักร้องตัวเตี้ย” เดินชนกลุ่มวัยรุ่น จนทำให้อีกฝ่ายเซไปโดนกระเป๋าของ “นางร้ายปากร้าย” จนตกพื้น จนเกิดอาการเหวี่ยงวีนอย่างเห็นได้ชัด คู่กรณีขอโทษขอโพยแล้วก็ยังไม่เลิกจิกกัด โดยมือดีตั้งกระทู้ได้ไม่นาน กระทู้ก็ปลิวไปอย่างรวดเร็ว ถูกแจ้งลบเพราะกระทบกับหลายฝ่าย แต่งานนี้ไม่วายทำเอาชาวเน็ตเผยตัวดาราตามคำใบ้ ก่อนพุ่งเป้าไปที่ไอซ์ อภิษฎา,เอมมี่ มรกต,บี น้ำทิพย์,กิ๊บซี่ วนิดา และกิ๊ฟซ่า ปิยา ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เจอสาวกิ๊บซี่ เลยถามถึงกระทู้ดังกล่าว เจ้าตัวเผยตนไม่ใช่หัวหน้าแก๊งสก๊อย จะได้มีเรื่องกับใคร

“กิ๊บอ่ะนะ ไม่ได้วีนเหวี่ยง ไม่ได้ยกพวกไปตบใคร กิ๊บไม่ใช่หัวหน้าเด็กสก๊อยไม่ใช่แก๊งช่างกลนะคะจะได้ไปนัดตบกันที่ทองหล่อ(หัวเราะ) กิ๊บก็ไม่เคยไปมีเรื่องกับใครแถวนั้นด้วย แล้วกิ๊บไม่ได้ใหญ่ขนาดจะไปสั่งใครให้ปิดกระทู้ได้นะคะ ไม่มีทางไปตบกับใครแน่นอน ไม่เห็นรู้เรื่องเลย มิน่าเห็นเพื่อนๆ เคยพูดว่ามีคนแต่งเรื่องอะไรขึ้นมา อ๋อ...คือเรื่องนี้ใช่มั้ย คือถ้ากิ๊บจะตบกับใครจริงๆ คงไม่ไปเองไหม คงจ้างคนอื่นให้ไปตบแทน(หัวเราะ)”

“อย่างทองหล่อนี่ยอมรับนะว่าไปทุกวัน บ้านกิ๊บอยู่ท้ายซอยทองหล่อ ส่วนบ้านไอซ์(อภิษฎา เครือคงคา) ก็อยู่ในซอยทองหล่อ รวมถึงเพื่อนๆ หลายคนก็อยู่ทองหล่อ ฉะนั้นไม่แปลกที่กิ๊บจะไปแถวนั้นบ่อย แล้วก็ไม่มีใครเคยมีเรื่องกับใครเลย อีกอย่างกิ๊บเป็นคนไม่เที่ยว ไม่ใช่อะไรนะ คือเบื่อแล้วเพราะแต่ก่อนเที่ยวบ่อย ตอนนี้จะนั่งวินมอเตอร์ไซด์ไปกินก๋วยเตี๋ยวไปกินส้มตำมากกว่า จะไปมีเรื่องอะไรกับใครล่ะ ดูในไอจีได้วันๆ กิ๊บก็เล่นแต่เปียโน จัดดอกไม้ เข้าวัดปล่อยปลา ดูหนังบ้าบอตามเรื่องของกิ๊บ อีกอย่างกิ๊บเป็นคนโผงผางเสียงดังจะตาย ถ้ามีเรื่องกับใครจริงๆ พวกนักข่าวจะไม่รู้ได้ยังไง เห็นกิ๊บนุ่งสั้นแต่กิ๊บไม่สก๊อยนะคะ

โต้ “อ้าย ร.ต.ท.รชต พุ่มพันธุ์ม่วง” ตามจีบ บอกสนิทกันจนเลยคำนั้นไปแล้ว ลั่น “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” รู้ดี
“กิ๊บกับพี่อ้ายสนิทกันจนเลยคำว่าจะมาเป็นแฟนกันไปแล้วทำไมต้องคิดว่าเป็นกิ๊บด้วยล่ะ คนอื่นในรูปก็มีหลายคน ไอซ์ก็มี ทำไมไม่คิดว่าเป็นไอซ์บ้างล่ะ จริงๆ กับพี่อ้ายไม่มีอะไร เป็นเพื่อนกันค่ะ รู้จักกันมาตั้งนานแล้ว ตั้งแต่ก่อนที่เขาจะมีข่าวกับนางเอกคนนั้นอีก ถามว่าสนิทกันไหมก็สนิท แต่ก็ไม่ได้เป็นแฟน ตอนนี้ก็รู้ว่าเขาโสดแล้วเหมือนกัน ขวัญไม่ได้ไลน์มาถามค่ะ ใครจะมาถาม อีกอย่างเขารู้อยู่แล้วว่ากิ๊บกับพี่อ้ายเป็นเพื่อนกันไม่จีบๆ มั่นใจค่ะ กิ๊บกำลังงงว่าทำไมถึงมาเป็นประเด็นนี้กับพี่อ้ายได้ ช่วงนี้เขาก็บอกว่าช่วงนี้โสด เหงา กิ๊บก็บอกว่าเหงาก็ให้อยู่เป็นเพื่อนก่อนได้ อันนี้พูดจริงๆ เพราะกิ๊บเป็นมนุษย์ที่อยู่กับเพื่อนได้ทุกคน เป็นอันรู้กันว่าถ้าใครโสดจะมาอยู่บ้านกิ๊บ มาเที่ยว ไปกินข้าวกัน แต่พอมีแฟนจะหายกันหมดทั้งผู้หญิงผู้ชายเลย"ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...