xs
xsm
sm
md
lg

“จ๋า” เบื่อ! อยากหลุดวงโคจร “กึ้ง” เจอรักห่วยขอผ่านดีกว่า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“จ๋า ณัฐฐาวีรนุช” เซ็ง! โพสต์คำคมแต่ถูกโยงดราม่า “กึ้ง เฉลิมชัย” เปิดตัวหวาน “เจนี่” เผยอยากหลุดจากวงโคจรรักเก่า ส่วนรักครั้งใหม่ถ้าแย่เหมือนเดิมไม่เอาดีกว่า ฟุ้งฝรั่งจีบ เพื่อนยุลองเปิดใจ มั่นใจไม่เจ้าชู้เหมือนผู้ชายไทยแน่นอน

แม้จะเลิกรากันไปสักระยะหนึ่งแล้ว แต่เรื่องดราม่าระหว่างอดีตคู่รัก “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” กับไฮโซหนุ่ม “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” ก็ดูจะยังไม่จบ เพราะล่าสุดสาวจ๋าโพสต์ในอินสตาแกรมว่า “การพบเจอคนบางคน ทำให้รู้ว่า ที่ผ่านมา เราอยู่ในกะลา” ก็ถูกเพ่งเล็งทันทีว่าต้องการตัดพ้อไปถึงอดีตแฟน งานนี้จ๋ายืนยันว่าไม่เกี่ยวกับใคร เพราะสิ่งที่ตนโพสต์นั้นหมายถึงธีซิสที่กำลังทำอยู่ต่างหาก บอกเบื่อมากที่ยังถูกโยงกับอดีตแฟนไม่เลิก

“จริงๆ มันเป็นเรื่องธีซิสที่จ๋าทำอยู่ค่ะ เลยทำให้จ๋ารู้ว่ามันมีเรื่องที่จ๋าไม่รู้อีกหลายอย่าง จ๋าก็เลยโพสต์ไป ทีนี้เริ่มมีคนมาคอมเมนต์ว่าสู้ๆ นะคะเป็นกำลังใจให้ ตอนแรกจ๋าก็โอเค แต่ก็เริ่มกลายเป็นว่าสู้ๆ นะคะ พี่ต้องเจอคนที่ดีกว่าคนเก่าแน่นอน อย่าไปสนใจนะคะ พี่ต้องเจอคนที่ใช่มากกว่าอะไรแบบนี้ จ๋าก็เห็นว่ามันเริ่มหลายอันและเริ่มดราม่าขึ้น จ๋าก็เลยเข้าไปติดแฮชแท็กของตัวเองว่านี่ไม่เกี่ยวกับความรัก อันนี้เกี่ยวกับเรื่องการเขียน แต่ก็ยังคงมีข้อความโพสต์อย่างต่อเนื่อง จ๋าก็เลยเข้าไปตอบคอมเม้นต์ว่าจ๋าขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ แต่ว่าเรื่องที่จ๋าพูดไม่เกี่ยวกับเรื่องคนอื่น เป็นเรื่องของการเขียน เป็นเรื่องของตัวจ๋าและการทำงานตอนนี้”

“จริงๆ ก็ไม่เป็นไรค่ะ จ๋ามองว่าหลายคนก็ยังให้ความสนใจอยู่ แต่ฟีดแบ็กที่มันมาถึงตัวเรามันมีแต่เรื่องดีๆ จ๋าก็เลยรู้สึกว่าไม่เป็นไร (ยิ้ม) โยงมาแล้วก็ได้เห็นว่ามีคนเป็นห่วงเยอะ มีคนให้กำลังใจเยอะ ก็โอเคค่ะ แต่ถามว่าเบื่อไหมที่ยังถูกโยงอยู่ ก็เบื่อค่ะ ไม่อยากถูกโยงแล้ว และรู้สึกว่าชีวิตจ๋าเดินหน้าต่อไปมานานแล้ว และไม่อยากถูกดึงกลับไปในที่ที่เดิมที่เราไม่อยากอยู่”

ยันไม่ได้เจอ ไม่ได้ติดต่อกันอีกแล้ว เผยถ้ามีรักครั้งใหม่ถ้าแย่เหมือนเก่าก็ไม่ขอเจอดีกว่า
“ไม่ได้คุย ไม่ได้เจอกันเลยค่ะ และไม่อยากมีชื่อเข้าไปเกี่ยวแล้วด้วย (หัวเราะ) แต่เข้าใจคนนะว่าบางทีเขาก็ยังคงอยากรู้ จ๋าก็ยินดีจะตอบค่ะ หมายถึงว่ายินดีจะตอบว่าเคลียร์นะ เรื่องนี้ไม่มีอะไร รักครั้งนี้สอนอะไรก็สอนให้รู้ว่าความพยายามอยู่ที่ไหน ความพยายามก็ยังอยู่ที่นั่น (หัวเราะ) มันจะดีขึ้นค่ะ ก็ต้องมีฟ้าหลังฝนค่ะ (ยิ้ม) จะโพสต์อะไรต้องระวังมากขึ้นไหมเหรอ ไม่หรอกค่ะ คือมันเป็นพื้นที่ของจ๋า แล้วจ๋าไม่ได้พาดพิงใคร บางคนอาจจะคิดก็แล้วแต่เขา แต่จ๋าเชื่อว่าในโพสต์ของจ๋ามันมีสิ่งที่ทำให้คนได้คิดในเรื่องของตัวเองเยอะ และมีคนที่คอยอ่านข้อคิดข้อเตือนของจ๋าอยู่ จ๋าก็เลยไม่ได้รู้สึกว่าจะต้องระวัง เพราะจ๋าคิดมาก่อนแล้วว่าจ๋าจะพูดหรือไม่พูดอะไร”

“ความรักครั้งใหม่ยังเฉยๆ นะคะ ถ้าเจอแล้วดีก็มีได้ แต่ถ้าเกิดเจอแล้วไม่โดนก็ยังไม่ต้องมี ถ้ามีแล้วไม่ดีเหมือนที่เคยก็ไม่เอา (ยิ้ม) คือถ้ามีเราต้องดีขึ้นน่ะค่ะ ต้องเป็นความรักที่เป็นกำลังใจซึ่งกันและกันและไม่เหนื่อย ก็มีคนเข้ามาบ้างค่ะ แต่ว่าตอนนี้ไม่ได้คุยกับใครเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ก็คิดว่าจะคุยนะ แต่เราโตแล้ว เรารู้แล้วว่ามันมีอะไรที่เราเห็นแล้วต้องเป็นปัญหาต่อไปก็ไม่คบดีกว่า ตอนนี้ก็เลยยังไม่มีค่ะ”

บอกเพื่อนยุให้ลองเปิดใจให้ฝรั่ง มั่นใจไม่เจ้าชู้เหมือนชายไทย
“ต่างชาติก็มีเข้ามาค่ะ แต่ยังไม่ได้คบ (ยิ้ม) มีตอนที่เริ่มดำนี่แหละค่ะ (หัวเราะ) ไปทะเลมาค่ะ แล้วก็เล่นกีฬากลางแจ้งเยอะ พอดำกลับมาปรากฏว่ากรุงเทพฯ ก็ร้อน มันก็เลยไม่ขาวอีกต่อไป คงต้องสักพักใหญ่ แต่ก่อนหน้านี้แทบไม่มีฝรั่งมาเหลียวแลเลยนะ (หัวเราะ) จริงๆ จ๋าก็ไม่เคยวางสเปกนะคะ แค่ไม่เคยเดตกับฝรั่ง แต่เพื่อนๆ ที่เขามีแฟนเป็นฝรั่งเขาก็บอกว่าก็ดีนะ ไม่เจ้าชู้ แต่จ๋าก็ไม่รู้นะ อาจจะแล้วแต่บุคคล”

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...