xs
xsm
sm
md
lg

“จ๋า” มึน “กึ้ง” กิ๊ก “โบวี่” ปัดโพสต์ไอจีเหน็บ “รู้หน้าไม่รู้ใจ"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


จบแล้วจบเลย “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช” ยันเลิกตามข่าว “กึ้ง เฉลิมชัย” ไม่รู้สับขาหลอกจีบ “เจนี่” ซุ่มกิ๊ก “โบวี่ อัฐมา” ปัดโพสต์ไอจีเหน็บ “รู้หน้าไม่รู้ใจ” เผยตื่นเต้นมีหนุ่มปริศนาส่งดอกไม้ให้ 

เพิ่งออกมาบอกว่าเปลี่ยนชื่อและนามสกุลใหม่เป็น “วรัลชญาน์ จินดารักษ์วงศ์” แต่ล่าสุด “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” ก็กลับมาใช้ชื่อกับนามสกุลเก่า โดยเจ้าตัวได้เปิดใจในงานแถลงข่าว เทศกาลสีสันตะวันออก ปี 2558 (ครั้งที่ 8) “Flower on the Beach” ณ โรงแรมแกรนด์เซนเตอร์พอยท์ เทอร์มินอล 21 ยันเช็กดวงมาแล้วปีนี้เป็นปีที่ดี อีกทั้งชื่อเก่าคนจำได้มากกว่า ส่วนเรื่องหัวใจไม่รีบ ขอศึกษาดูใจเรื่อยๆ ไม่หวั่นโดนหลอก โต้โพสต์ไอจี “รู้หน้าไม่รู้ใจ” เหน็บ “กึ้ง - เจนี่”

“ก็กลับมาใช้ชื่อเดิมแล้วค่ะ ที่จ๋าเคยบอกไปว่าที่เปลี่ยนเป็นวรัลชญาน์เพราะคุณแม่ขอเอาไว้ เขาเป็นห่วงในเรื่องของช่วงปีที่ผ่านมามีดวงจะเกิดอุบัติเหตุนะคะ คราวนี้เขาก็ทักว่าจะร้ายแรงถึงชีวิต คุณแม่ก็บอกว่าเขาซีเรียสเขาขอเถอะ ถ้าเกิดว่าทำแล้วสบายใจขึ้น เหมือนกับเป็นการเปลี่ยนดวงให้เป็นคนอื่นก่อน แล้วก็เป็นชื่อที่ดีนะคะ แต่ว่าพอพ้นปีไปแล้ว เข้าปีใหม่ ซึ่งจ๋าก็ได้ขอคุณแม่ว่าขอกลับมาใช้ชื่อตัวเองดีกว่า ก็ใช้มาปีนิดๆ ค่ะ จริงๆ ชื่อจ๋า จ๋าเชื่อว่าชื่อที่คุณพ่อคุณแม่ตั้งให้คือชื่อที่ประเสริฐ ที่ดีอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าคนที่ตั้งให้เราท่านก็ขอเอาไว้ ท่านไม่สบายใจในเรื่องของอุบัติเหตุ ก็เลยบอกว่าถ้าอย่างนั้นขอให้เปลี่ยนในความเชื่อความสบายใจ ถ้าเราทำอะไรให้บุพการีสบายใจ ก็เป็นเรื่องที่ดี จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นชื่อไหนก็เป็นเราอยู่ดีนะคะ แต่ว่าพอพ้นไปแล้วเราก็อยากใช้ชื่อเดิม เพราะชื่อเดิมเป็นชื่อเราตั้งแต่เกิดค่ะ”

“ปีนี้ดีค่ะ มันก็มีบ้างตามประสาผู้หญิง ชื่อไม่เกี่ยวกับความรักค่ะ แค่รู้สึกว่าจำชื่อเก่าได้มากกว่า จ๋าก็เลยคิดว่าในเมื่อตัวเราเองเราอยากใช้ชื่อของเรา และทุกคนก็จำชื่อเราได้ เราก็ไม่ต้องไปเปลี่ยนเป็นชื่ออื่นเอามาเป็นชื่อตัวเอง ไปเช็กดวงเขาบอกว่าเรื่องงานจะดีมาก เรื่องของความรักไม่ต้องรีบ ถ้ามีคนเข้ามาช่วงนี้จะเจอคนดี คนดีในที่นี้ไม่ได้แปลว่าคนที่ใช่นะคะ แต่ว่าเป็นคนที่ดีกับเรา ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเจอคนเข้ามาหลอก แต่ว่าเป็นคนที่ดีเข้ามา ก็สามารถที่จะค่อยๆ ดูกันไปก่อนได้”

ปัดโพสต์เหน็บ “รู้หน้าไม่รู้ใจ” เชื่อทุกคนมีสิทธิ์ตีความ แต่อย่าโยง “กึ้ง - เจนี่”
“ต้องบอกว่าถ้าตั้งใจจะพูดว่าใครคงลงไอจีไปแล้ว (หัวเราะ) ก็ไม่ได้ตั้งใจจะพูดว่าเป็นใคร เหมือนทุกคนเวลารู้สึกอะไรบางอย่าง เจอเรื่องบางเรื่อง บางคนอาจลงเฟซบุ๊ก ซึ่งเราเป็นคนที่อยู่ในแสงสว่างหน่อย พอเราลงอะไรแล้วคนอาจเห็นเป็นประเด็นพอดีและสงสัยว่าเจออะไรมาหรือเปล่า ส่วนเจออะไรมาก็ต้องไม่บอกสิคะ (ยิ้ม) เอาเป็นว่าให้มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับตัวจ๋าเอง จ๋าก็แค่เป็นแค่อารมณ์หนึ่ง ไม่อยากจะพูดมาก อยู่อย่างนี้ก็ดีแล้ว จ๋าไม่อยากพูดอะไรถึงใครเลย จ๋าแค่รู้สึกว่ามันเป็นการบอกตัวเองเท่านั้นเอง”

“ไม่อยากให้โยงกับใครค่ะ จ๋าว่าคนก็มีสิทธิ์จะตีความ แต่ตัวจ๋าเองก็ไม่ได้พูดเจาะจงถึงใคร และไม่ได้ตั้งใจเจาะจงถึงใครด้วย มันเหมือนอารมณ์ที่เราพูดว่าหิว ก็ไม่มีใครว่าอะไร”

ยันจบแล้วจบเลย เลิกติดตามข่าว ไม่รู้แอบซุ่มคุย “โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์”
“ไม่ได้ติดตาม แต่ถามว่าได้ยินไหม มันก็ได้ยินบ้างค่ะ (มีกระแสว่ากึ้งคบโบวี่ไม่ใช่เจนี่) อันนี้รู้เดี๋ยวนี้เลยค่ะ ยังไม่ได้คุยค่ะ เจอครั้งสุดท้ายตอนไปงานแต่งงานของกระแตที่เชียงใหม่ค่ะ ก็ไม่ได้คุยค่ะ ก็คงไม่ต้องถามจ๋าเนอะ เอาจริงๆ ตอนนี้มันไม่ได้เกี่ยวอะไรกับจ๋าแล้ว จ๋าแค่รู้เท่านั้นค่ะ ส่วนข้อความที่ขึ้นไอจีจะหมายถึงโบวี่หรือเปล่าเพราะอยู่กลุ่มเดียวกัน จริงๆ แล้วไม่ถึงกับเป็นกลุ่มค่ะ แต่ก็คือได้ทำงานกันอยู่บ้าง ได้ร่วมงานกันมาบ้างก่อนหน้านี้ แต่ถ้าเรื่องส่วนตัวไม่ทราบเลย จ๋าไม่ทราบเลยจริงๆ เพราะว่าอย่างตัวจ๋า พอจ๋าจบไปแล้ว จ๋าจะแค่ได้ยินเรื่องที่ตามมาเท่านั้นเอง จ๋าก็ไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วเรื่องเป็นยังไง”

“ถ้าเขาคบกันจ๋าก็คงต้องบอกเหมือนทุกครั้งที่ตอบไปแล้วว่า อะไรจะเกิดขึ้นหลังจากที่ไม่เกี่ยวกับจ๋าแล้ว ก็คงเป็นเรื่องของเขาค่ะ สภาพจิตใจตอนนี้ดีค่ะ ตอนนี้รู้สึกตื่นเต้นกับปีใหม่และปีนี้โปรเจกต์เยอะ เหมือนมีแรงใจ มีพลังอยากจะทำอะไรเยอะมากเลยค่ะ แล้วก็น่าจะได้เห็นอะไรเยอะๆ ในปีนี้”

เผยตื่นเต้นมีหนุ่มปริศนาส่งดอกไม้มาให้ ไม่ตามหาเพราะอยากเก็บความรู้สึกดีๆ
“ความรักก็ยังใช้เวลาได้อยู่ค่ะ มีหนุ่มส่งช่อดอกไม้มาให้ก็ยังไม่รู้ว่าใครค่ะแต่ตอนนี้จ๋าขอบคุณ ถ้าสมมติจะมีใครดีกับเรา ก็ขอบคุณไว้ก่อน แต่ว่ายังไม่รีบ ถ้าไม่รู้ว่าใครส่งก็ตื่นเต้นดีไม่ใช่เหรอ (ยิ้ม) ถ้ารู้ว่าเป็นเพื่อนสนิทก็มีคนบอกแล้วค่ะ แต่นี่ไม่มีใครบอกเลย เก็บไว้โดยที่เราไม่รู้ มันก็รู้สึกดีอีกแบบหนึ่งค่ะ จริงๆ ก็ฝากขอบคุณไปแล้วล่ะ แต่ว่าก็ไม่รีบอะไรเลย ถ้าเขาดีกับเรา อันนั้นก็ต้องระยะยาว ตอนนี้ไม่รับเลยค่ะ ขอเลือกก่อน”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น