xs
xsm
sm
md
lg

“บิลลี่” ย้ำแค่คิดต่าง! โพสต์จวกละครตุ๊ดเกย์ มั่นใจไร้ปัญหา “เอ-ไทม์”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“บิลลี่ โอแกน” ยันไร้ปัญหาค่ายเอ-ไทม์ หลังหลุดวิจารณ์ “คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์” อุจาด ฉากผู้ชายดูดปากแรงเกินจะรับได้ มั่นใจแสดงความคิดเห็นในด้านศีลธรรม ย้ำไม่ได้วิจารณ์บริษัท แค่วิจารณ์วิธีการนำเสนอเท่านั้น

หลังออกมาโพสต์เฟซบุ๊กแสดงความคิดเห็นอย่างดุเดือดถึงกรณีที่ Club Friday the Series มีฉากชายรักชาย จูบปากกันโจ๋งครึ่ม บอกอุจาดแรงเกินรับได้ จนโดนชาวเน็ตสวดยับข้อหาเหยียดเพศ ล่าสุด ได้มีโอกาสเจอ “บิลลี่ โอแกน” ในงานฉายภาพยนตร์รอบพิเศษ เรื่อง อมีน (AMEEN) ณ หอประชุมใหญ่ ทีโอที แจ้งวัฒนะ เจ้าตัวได้เปิดใจว่าไร้ปัญหากับค่ายเอ-ไทม์ แน่นอน เพราะตนไม่ได้วิจารณ์บริษัท แค่วิจารณ์วิธีการนำเสนอเท่านั้น

“จริงๆ มันก็จบไปแล้วนะ หมายถึงว่าออกมาแสดงความคิดเห็นเฉพาะเรื่องเฉพาะราว ก็โอเคแล้วนะเท่ากับที่พูดไปคือมันเป็นเรื่องของศีลธรรม มันเป็นเรื่องธรรมดา ต้องมีคนที่พูดว่าอะไรเป็นจุดที่เหมาะสมสำหรับส่วนรวมแต่ละคน ก็มีความเป็นกลุ่มเป็นก้อนความชอบความไม่เหมือนกันต่างกัน อย่างในสังคม มันก็เป็นเรื่องสำคัญที่เราต้องคงเรื่องของความที่เรามีจริยธรรม เราก็ส่งเสริมด้วย ไม่ใช่มีอย่างเดียวเราต้องส่งเสริมสิ่งที่มันดี อย่างทุกวันนี้เรามีประเด็นที่เกี่ยวกับโลกอินเตอร์เน็ต ประเด็นของความเหมาะสมความไม่เหมาะสม วันสองวันนี้ก็มีเรื่องของบางทีนักแสดงรุ่นใหม่เป็นประเด็นไปทำอะไรที่ดูเหมือนจะขัดแย้ง เห็นไหมครับว่ามันมีเรื่องของความเหมาะสมและไม่เหมาะสม เพราะฉะนั้นเป็นหน้าที่ของทุกคนนะครับที่อยู่ในสื่อด้วยก็ต้องทำให้มันสวยงาม”

“บางกระแสว่าเราเหยียดเพศ แต่จริงๆ ไม่ได้เหยียดเพศนะ เฉยๆ มันเป็นเพราะว่ามันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่เราวิพากษ์วิจารณ์อะไรออกไปมันมีทั้งคนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วยในเมื่อเป็นประชาธิปไตย แต่มันเป็นคนละเรื่องกับประเด็นที่เราพยายามชี้ให้เห็นว่าอะไรเป็นสิ่งที่มันเหมาะสม เข้าใจไหมจ๊ะ (ยิ้ม)”

ยังไร้ปัญหาเอ-ไทม์ เพราะไม่ได้วิจารณ์บริษัท แค่วิจารณ์การนำเสนอภาพเท่านั้น
“เราไม่ได้วิจารณ์ในเรื่องของบริษัท วิจารณ์ในแง่ของการนำเสนอมันมีเทคนิคแล้วก็วิธีการมากมายให้เรานำเสนอได้ บางทีอาจจะให้ความรู้สึกที่อีโรติกได้กว่านั้นโดยไม่จำเป็นต้องมีภาพ มันมีวิธีเพียงแต่ว่าเราเลือกจะเอามาใช้เองหรือเปล่า"

“เราอยู่มานานแต่ก็คงไม่ต้องฝากอะไรนะครับตอนนี้เราเห็นอะไรดีๆ เกิดขึ้นเยอะมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ใช่ไม่ดีทั้งหมด อย่างเรื่องกระแสที่แต่งชุดไทยกัน ถึงจะเป็นการแต่งไปเที่ยวแต่งไปห้างก็ตาม ก็ถือว่าเป็นการจุดประกายอะไรบางอย่างที่ดีในเรื่องความเป็นคนไทยของเรา ความเป็นคนไทย เป็นสิ่งสำคัญไม่ใช่เพียงแต่เราพูดกันอยู่ว่าเราเป็นคนไทย มันมีวิถีทางอะไรที่เราจะต้องแสดงออกให้ชัดเจน ถ้าจะฝากก็เรื่องสงกรานต์มั้ง ถ้าเราช่วยกันทำให้สงกรานต์ไม่ใช่งานที่เป็นมหกรรมงานดิ้นทั่วประเทศ หรือว่ามหกรรมการกินเหล้ากินเบียร์ เราให้คุณค่ากับสิ่งที่เป็นวัฒนธรรมประเพณีมากยิ่งขึ้น สังคมเราจะดีขึ้นอย่างแน่นอน”


ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...