xs
xsm
sm
md
lg

บุกกอง “คลับฟรายเดย์ 6 “พีค-ต้าร์-อุ๋ม” สามคนผัวเมีย ?

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
บุกกอง“คลับฟรายเดย์ 6
 
“พีค-ต้าร์-อุ๋ม” สามคนผัวเมีย ?

 
 
เยี่ยมกองถ่ายวันนี้ ไปที่กองถ่ายละครซีรีส์เรื่อง “Club Friday the Series 6 ความรักไม่ผิด ผิดที่...รักคนหลอกลวง” บรรยากาศอึมครึม ฟ้าฝนมีเมฆก่อตัวหนาหนัก ไม่มีแสงแดด ช่างเหมือนกับบรรยากาศการถ่ายทำในฉากวันนี้ไม่มีผิดเพี้ยน
 
 

เป็นฉากเจอกันครั้งแรกของ วันดี(อุ๋ม อาภาศิริ นิติพน) กับ มะปราง(พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) เล่นเอาเภา(ตาร์ นาวิน เยาวพลกุล) ทำตัวไม่ถูกที่ต้องอยู่ท่ามกลางผู้หญิงของเขาทั้ง 2 คน วันดีถามมะปรางว่าทำไมถึงกล้าคบกับเภาทั้งที่รู้ว่าเภามีแฟนแล้ว และถามเภาว่าจะเอายังไงต่อไป เภาเสนอให้อยู่กันแบบ 3 คนผัวเมีย ทำเอามะปรางทนไม่ได้กับข้อเสนอนี้ถึงกับเดินหนีออกไป
 

 
จากที่เคยคิดว่าตัวเองเป็นที่หนึ่ง ต้องกลายมาเป็นเบอร์สอง จะรับได้หรือไม่ “พีค” ในชุดสีแดงร้อนแรงสมวัย ขณะที่ “อุ๋ม”หญิงสาวคนที่มาก่อน อยู่ในชุดสีเรียบๆ ห้องถ่ายทำคือชั้นสอง ติดกระจกโดยรอบ พื้นที่ค่อนข้างแคบ ทุกคนทั้งทีมงานและนักแสดงต้องอยู่กันอย่างใกล้ชิด
 
 

ความตั้งใจ มุ่งมั่นทำงาน ก่อเกิดพลังงาน ส่งผลให้ความร้อนสะสมจนพัดลมทำงานหนัก พังเสียไปตัวหนึ่ง ทีมงานวิ่งแจ้นรีบหาตัวใหม่มาทดแทนช่วยคลายร้อนให้ แต่คงไม่ทำให้เนื้อเรื่องร้อนแรงคลายความร้อนลงไปได้ อย่างกระนั้นเลย ช่วงพักกอง เรามาฟัง “นักแสดง-ผู้กำกับ-ผู้จัด” พูดถึงฉากวันนี้กันดีกว่า

 
 
 
“สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา”
ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม แชนแนล ดิจิตัล ทีวี
 

“เป็นคลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ อีกเรื่องหนึ่งที่ชื่อว่า ความรักไม่ผิด ผิดที่...รักคนหลอกลวง เป็นการเจอกันสามคน โดยมีนาวินตาร์เป็นศูนย์กลางจักรวาล ต้นเหตุปัญหาทั้งมวล เป็นซีนที่สามคนนี้เผชิญหน้ากันแล้วตกลงกันว่า จะเอายังไงกับความรักครั้งนี้ จะได้ยินคำว่า แชร์ริ่งๆ
 

อย่าลืมว่า “คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์” มันเป็นเรื่องจริงนะคะ สิ่งที่เราตั้งใจอยากจะให้ทุกครั้งที่เรื่องราวเหล่านี้มาก็คือ อยากให้เกิดการเรียนรู้ ถ้าว่าชีวิตจริงมันเป็นแบบนี้แล้วเกิดอะไรขึ้นแบบนี้กับเรา ไม่ว่าเราจะเป็นคนที่อยู่ในมุมไหนก็ตาม เราจะตั้งรับกับมันยังไง แล้วเราจะแก้ปัญหากับความรักของเรายังไงค่ะ”

 
 
 
“มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล” ผู้กำกับ
 

“สนุกดีครับ กำกับไปก็จิกอุปกรณ์ข้างๆ ไป เพราะมันแซ่บมาก ทำไปก็ด่านักแสดงไป อุ้ย พูดอย่างนี้ออกมาได้ยังไง เขาแสดงอยู่ นึกว่าตัวจริง ถ่ายทำไปหลายฉากแล้ว ก็พึงพอใจทุกครั้งที่มีการเชือดเฉือนกัน ได้แต่ เอาอีก เอาอีก เฉือนกันเข้าไป ผู้กำกับซาดิสม์ฮะ 
 
 
คือเจ้าของเรื่องสร้างจากเรื่องจริง เราต้องเบสตรงนี้ไว้ด้วย (เจ้าของเรื่องไม่ตบ แล้วเราไปตบ ก็จะดูเกินเลย) เกรงใจนิดหนึ่ง มีเติมบทบ้าง พอบทมาก็แซ่บประมาณหนึ่งแล้ว พอนักแสดงเริ่ม... เราก็เฮ้ย มันได้อีก ได้อีก ก็ลองใส่เข้าไป มันจะได้แซ่บขึ้นไปให้คนดูสนุก”

 
 
 
 
“พีค ภัทรศยา”
 

“การถ่ายทำวันนี้ สนุกนะคะ ตอนแรกเราโดนหลอก เราก็เหมือนไม่โอเค. แต่สุดท้ายเราก็ยังยอมอยู่ในบทของเขา ก็จะมีไดอะล็อก หรือว่าฉากที่มัน มันส์ๆ ในชีวิตจริงก็คงไม่ได้ทำค่ะ ค่อนข้างแรงเหมือนกัน มีปะทะอารมณ์กับพี่อุ๋มหลายฉากเหมือนกันค่ะ”

 
 
 
 
“อุ๋ม อาภาศิริ”
 

“เรื่องนี้เป็นคาแรคเตอร์ที่ไม่เคยรับ แล้วก็ไม่คิดว่าจะกล้ารับ พลิกบทบาทมากๆ ท้าทายมากๆ ก็เครียดเหมือนกันค่ะ มีหลายๆ อย่างที่ไม่เคยทำ”

 
 
 

“ตาร์ นาวิน เยาวพลกุล”
 

“เป็นการทำงานที่เราได้ทำงานกับนักแสดงทั้งสองคนที่เก่งทั้งสองคน เราก็ดีใจที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงที่มีฝีมือ ทำให้การถ่ายทำเป็นไปด้วยความราบรื่น ผมตื่นเต้นครับ ไม่เคยรับบทลักษณะอย่างนี้ แล้วก็ต้องใช้เวลาพอสมควรในการทำความเข้าใจ เป็นอะไรที่ท้าทายครับ
 

ผมพยายามจะหาให้เจอนะครับว่า ไอ้ความเลวร้ายแบบนี้มันมาจากไหน แต่สุดท้ายแล้ว การแสดงมันคงสนุกตรงนี้ล่ะฮะ สนุกตรงที่เราได้ทำสิ่งที่ชีวิตจริงเราไม่เคยที่จะทำ แล้วได้คิดในสิ่งที่เราไม่เคยคิด แล้วเราได้ค้นหาอะไรบางอย่างที่มันอยู่ในส่วนลึกของสัญชาตญาณดิบของเรา ของตัวละคร”

 
 
 

 
“วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย” ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตละคร
 
“ฝากติดตามกันด้วยนะฮะ สำหรับความรักครั้งต่อไป ตอน “ความรักไม่ผิด ผิดที่...รักคนหลอกลวง” เป็นเรื่องราวของคนสามคน จริงๆ แล้วความรักน่าจะเป็นเรื่องของคนสองคนมากกว่า มันมีเรื่องราว บางครั้งตอนที่เราทำเริ่มต้นทำบท เราพยายามหาความเข้าใจในตัวละครกับเหตุการณ์ที่มันเกิดขึ้นว่า เฮัย ทำไมเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นได้
 

แล้วทำไมคนๆ หนึ่งยังคงทนอยู่ได้ แล้วคนเก่าที่ยังอยู่ ทำไมถึงยอมรับกับมันได้ ในขณะที่คนกลาง ซึ่งได้คุยกับนาวินตาร์ด้วยเหมือนกันว่า คนๆ นี้คิดอะไรอยู่ อาจจะรู้สึกว่ามันเป็นความเห็นแก่ตัว ซึ่งจริงๆ แล้วข้างในใจของคนเรามันมีอะไรซ่อนอยู่เยอะมาก ตัวละครทั้งสามตัวนี้เขาเอาสิ่งนั้นออกมา ลองดูละกันว่ามันจะดาร์กมากขนาดไหน”

 
 

 
 
ติดตามชมละคร “คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์” ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่อง GMM 25 (สำหรับตอนที่ถ่ายวันนี้จะออกอากาศวันเสาร์ที่ 1-29 สิงหาคม 2558)
 อุ๋ม อาภาศิริ - พี่ฉอด สายทิพย์
ผู้กำกับ มะเดี่ยว - พีค ภัทรศยา
ตาร์ นาวิน เยาวพลกุล
พีค ภัทรศยา
อุ๋ม อาภาศิริ นิติพน
พีค ภัทรศยากำลังโหลดความคิดเห็น...