xs
xsm
sm
md
lg

เผยโฉมนางแบบสาวเจ้าของนมที่โดน “ฮาร์วี ไวน์สตีน”เจ้าพ่อหนังรางวัลขย้ำ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หลังจากที่ทำเอาหลายต่อหลายคนสงสัยอยากเห็นหน้านางแบบสาวเจ้าของหน้าอกที่โดน “ฮาร์วี ไวน์สตีน” เจ้าพ่อหนังรางวัลและเจ้าของบริษัทผลิตภาพยนตร์ จับเพื่อพิสูจน์ว่าแท้หรือเทียม ล่าสุดได้มีการเผยโฉมเป็นที่เรียบร้อย

โดยนางแบบสาวสวยรายนี้คือ แอมบรา กัทเทียเรซ หรือ แอมบรา แบทติลานา ลูกครึ่งอิตาลี-ฟิลิปปินส์วัย 22 ปี ผู้กล่าวหา ฮาร์วี ไวน์สตีน เจ้าพ่อหนังชื่อดังวัย 63 ปีว่าล่วงละเมิดทางเพศเธอทั้งการจับหน้าอกและเปิดกระโปรงระหว่างที่เธอเข้าพบเขาที่ออฟฟิศเพื่อแคสงานและเจรจาธุรกิจ

อย่างไรก็ตามหลังกลายเป็นข่าวดัง ก็เริ่มมีการวิพากษ์วิจารณ์กันว่า ฮาร์วี ไวน์สตีน ล่วงละเมิดทางเพศนางแบบสาวจริงหรือนางแบบสาวต้องการหาโอกาสฟ้องเรียกเงินจากเขากันแน่?

โดยแหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับแอมบราได้พูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า “เธอรู้ดีว่าฮาร์วีมีทั้งเงินทั้งอำนาจที่จะโจมตีเล่นงานเธอกลับได้ แต่ว่าเธอมั่นใจ....แล้วเธอก็ไม่กลัวฮาร์วีด้วย”

ตามรายงานระบุว่า ระหว่างที่เธอถูกลวนลาม เธอได้สั่งให้เขาหยุดและไม่ทำตามสิ่งที่เขาเรียกร้อง ซึ่งเพื่อนยืนยันว่าหลังจากเข้าพบฮาร์วีครั้งนั้น แอมบรา รู้สึกเสียใจและผิดหวังมากจริงๆ “เธอตั้งความหวังไว้สูงมาก ซึ่งมันทำให้เธอเสียใจมากเช่นกัน เธอรีบโทรหาเพื่อนแล้วก็เล่าให้เพื่อนฟังถึงเรื่องที่เกิดขึ้น เพื่อนจึงพาเธอมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ และได้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟัง”

อย่างไรก็ตามทาง ฮาร์วี ไวน์สตีน ยังไม่ถูกตั้งข้อหาใดๆ และพร้อมจะให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างเต็มที่ ขณะเดียวกันแหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับฮาร์วี ไวน์สตีน ก็ได้กล่าวโจมตีนางแบบสาวเช่นกัน โดยระบุว่า แอมบรา เคยมีประวัติใช้โอกาสทำนองนี้หาเงินจากชายสูงวัยมานักต่อนักแล้ว

โดยระบุว่า แอมบรายังเป็นผู้เยาว์ไม่บรรลุนิติภาวะตอนที่เธอทำเรื่องฟ้องร้องนักธุรกิจวัย 70 ปี ในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ โดยนักธุรกิจดังกล่าวถูกให้ชื่อย่อโดยสื่ออิตาลีว่า มิสเตอร์ จี ซึ่งยืนยันว่าความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นกับมิสเตอร์จีเป็นความสัมพันธ์ที่ยินยอมกันทั้งสองฝ่ายแม้ว่าเธอจะยังเป็นผู้เยาว์ก็ตาม “ตอนที่เธอเข้าร่วมประกวดมิสอิตาลีเขาก็เคยทุ่มให้เธอหนักมาก ทั้งเครื่องประดับเพชรแล้วก็รถยนต์หรู”

อย่างไรก็ตาม ทางมาร์ค เจย์ เฮลเลอร์ ทนายความของนางแบบสาว ได้ออกมายืนยันว่าเรื่องข่าวลือแบล็คเมลที่เกิดขึ้นนี้ไม่เป็นความจริง 100%  “จริงๆเลยคือ การสร้างข้อกล่าวหาที่เป็นเท็จ รวมถึงการดูถูก และการทำให้ได้รับบาดเจ็บ ล้วนก่อให้เกิดเหยื่อที่โดนกล่าวหาซ้ำแล้วซ้ำเล่า ซึ่งมันเป็นเรื่องที่เศร้ามาก ไม่ต่างจากเหยื่ออาชญากรรมทางเพศอีกหลายๆคนที่เคยโดนมาก่อนหน้านี้ ซึ่งตอนนี้เธอถูกตราหน้าและถูกตัดสินไปแล้วจากข่าวลือต่างๆที่สร้างขึ้นเพื่อต่อต้านและทำลายเธอ”

นอกจากข่าวลือดังกล่าวแล้ว ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวว่า แอมบรา เป็นหนึ่งในสองนางแบบสาวที่ได้รับเชิญจาก ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี นายกรัฐมนตรีของอิตาลี เข้าร่วมปาร์ตีเซ็กซ์ ที่มีสาวๆกว่า 30 ชีวิตเข้าร่วม โดยจัดขึ้นในคฤหาสน์ส่วนตัวของเขาเมื่อเดือน ส.ค. ปี 2010

โดยตอนนั้นเธอยืนยันว่าเธอไม่ทราบมาก่อนว่าเป็นปาร์ตีเซ็กซ์ และพยายามปกป้องตนเองเต็มที่หลังรู้ว่าปาร์ตีดังกล่าวไม่เหมือนงานปาร์ตีทั่วๆไป

ซึ่งเธอยืนยันว่า เธอพยายามขัดขืน เบอร์ลุสโคนี แต่นายกรัฐมนตรีของอิตาลีก็พยายามที่จะล่วงเกินเธอขณะขอให้นางแบบสาวเปลื้องผ้าแต่ไม่สำเร็จ

นอกจากนั้นรายงานระบุด้วยว่า  แอมบรา ยังเคยบอกปัดข้อเสนอเงินก้อนโตเกือบ 100,000 เหรียญ จากสื่อที่ต้องการให้เธอตีแผ่เรื่องที่เกิดขึ้นอย่างละเอียด แต่เจ้าตัวไม่ต้องการเงินเหล่านั้น  ส่วนการมีเรื่องกับเจ้าพ่อหนังอย่าง ฮาร์วี นับเป็นการตัดอนาคตของนางแบบที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักแสดงอย่างเธอ เจ้าตัวก็ยืนยันว่าจะขอสู้ต่อจนถึงที่สุดเช่นกัน

ฮาร์วี ไวน์สตีน เจ้าพ่อแห่งวงการหนังได้รับการยืนยันว่ามีทรัพย์สินรวมมูลค่ามากกว่า 200 ล้านเหรียญ โดยเขาแต่งงานแล้วกับแฟชันดีไซเนอร์สาวสวย จอร์เจียนา แชพแมน ที่อายุห่างจากเขาถึง 25 ปี ซึ่งเธอยังเป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์หรูอย่าง Marchesa ด้วย โดยทั้งคู่แต่งงานอยู่กินกันมานาน 7 ปีและมีลูกชาย, ลูกสาว ด้วยกัน 2 คน

เจ้าพ่อหนังรางวัล "ฮาร์วี ไวน์สตีน" จับนมนางแบบอ้างอยากพิสูจน์ของจริงหรือปลอม


ฮาร์วีย์ กับภรรยาสาวสวย
ฮาร์วีย์ กับภรรยาสาวสวย

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...