xs
xsm
sm
md
lg

ลูกสาว "ไรอัน ฟิลลิปเป" เซ็งพ่อหน้าเด็กเกิน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


คุณพ่อหน้าอ่อน “ไรอัน ฟิลลิปเป” เผยว่าแม้คนจะชมว่าเขายังดูหน้าเด็กมาก แม้ลูกสาวคนโตแทบจะเป็นสาวแล้ว แต่ในเวลาเดียวกันนักแสดงวัย 40 ปี ก็เปิดเผยว่าลูกสาววัยรุ่นของเขาไม่ชอบเอาเสียเลยที่พ่อหน้าเด็กเกินไปแบบนี้

มักจะได้รับคำชมว่าหน้าที่อ่อนกว่าวัยเสมอ แต่นักแสดงหนุ่มวัย 40 ปี ไรอัน ฟิลลิปเป ได้กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ The Variety ว่าบางทีหน้าเด็กเกินไป ก็ไม่ใช่เรื่องดีเหมือนกัน โดยเฉพาะสำหรับ อีวา อลิซาเบ็ธ ฟิลลิปเป ลูกสาววัย 16 ปี ของเขาที่เกิดอาการเซ็งกับเรื่องนี้บ่อยๆ “ลูกสาวผมเกลียดเรื่องนี้มาก เพราะบางครั้งคนจะคิดว่าผมเป็นพี่ชายของเธอ ซึ่งเวลาเกิดเรื่องอะไรแบบนี้ขึ้น ลูกจะเซ็งมาก”

นักแสดงหนุ่มวัย 40 ปี ยังกล่าวถึงชีวิตที่ผ่านมาของเขาว่าการตัดสินใจมีครอบครัวเร็วทำให้เขาเป็นผู้ใหญ่ค่อนข้างเร็วกว่าคนอื่น “มันเหมือนเป็นการสิ้นสุดวัยอินโนเซนต์ของผมเหมือนกันครับ ผมเล่น Cruel Intentions ตอนอายุ 23 เล่น I Know What You Did Last Summer ตอน 21 หรือ 22 ได้ แล้วจู่ๆ ช่วงวัยรุ่นของผมก็จบลงเลย เพราะผมตัดสินใจแต่งงาน และมีลูกทันที”

ฟิลลิปเป และนักแสดงสาวชื่อดัง รีส วิธเทอร์สปูน ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันระหว่างปี 1999 – 2007 และมีทายาทด้วยกัน 2 คน แต่แม้จะแยกทางกันไปแล้วทั้งสองก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และยังคงช่วยกันเลี้ยงดูลูกๆ ร่วมกันเสมอ โดยต่อมา วิธเทอร์สปูน ได้แต่งงานใหม่กับเอเยนต์นักแสดงชื่อดัง จิม ท็อดด์ และปัจจุบันทั้งคู่มีลูกด้วยกันอีกหนึ่งคน

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น