xs
xsm
sm
md
lg

“บีม” ไร้ฤกษ์แต่ง “ออย” โอดคบนานหวั่นรักหมดอายุ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“บีม กวี” เผยร่วมหุ้นทำธุรกิจค่ายมวยกับเพื่อนที่โคราช เร่งสร้างบ้านเสร็จค่อยแต่ง “ออย” ตอนนี้ยังไร้ฤกษ์ บอกคบนานหวั่นรักหมดอายุเพราะไม่หวือหวา

หันมาจับธุรกิจใหม่ทำกับผองเพื่อนนอกวงการ งานนี้ “บีม กวี ตันจรารักษ์” รับร่วมหุ้นเพื่อนทำธุรกิจค่ายมวยเพื่อการออกกำลังกาย ก่อนเปิดใจปีนี้ยังไร้ฤกษ์แต่ง “ออย อฏิพรณ์” และเชื่อว่าคงแต่งงานไม่ทันแน่นอน

“มีเพื่อนๆ อยู่โคราชแล้วก็ชวนไปหุ้นเป็นการออกกำลังกายโดยการใช้มวยไทยชื่อเลเจ้นท์มวยไทย ส่วนตัวจริงๆ ผมเป็นคนชอบออกกำลังกายนะต่อยมวยบ่อยแล้วก็รู้เพื่อนเขาก็ทำอยู่เพื่อนเป็นเจ้าของเลเจ้นท์มวยไทยเป็นแบรนด์นะครับ ก็เลยมีความสนใจอยากจะเอาเทรนด์กายออกกำลังกายแบบนี้ไปเปิดแล้วพอดีเขารู้จักคนที่อยู่โคราชก็เลยลองไปเปิดดู สนใจก็ลองไปดูได้นะครับ หุ้นกันหลายคนนะ 5-6 คน แต่ผมเป็นเศษเสี้ยวเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้นเอง ก็ถือว่าธุรกิจเพื่อนๆ เวลาเราไปโคราชเราก็มีเพื่อนมีกิจกรรมทำครับ”

บอกเรื่องบ้านใกล้เสร็จแล้วปัดเร่งเสร็จจะได้เร่งแต่ง ตอนนี้ยังไร้ฤกษ์ถ้ามีแล้วจะบอก
“บ้านก็ใกล้เสร็จมากๆ แล้วพยายามคุยกับอินทีเรียคุยกับช่างว่าอยากให้เสร็จปลายเดือนนี้ไม่อยากให้เกินวันเกิด คือถึงอยากแต่งปีนี้ก็คงไม่ทัน เอาบ้านเสร็จไว้ก่อนแล้วเดี๋ยวตัดสินใจอีกที อีกอย่างหนึ่งคือเมื่อประมาณอาทิตย์ที่แล้วน้องสาวเขาเพิ่งแต่งไปแล้ว ปลายปีน้องสาวอีกคนก็จะแต่ง ถ้าเกิดเราจะแต่งอีกมันอาจจะสามคนลูกสาวเขาหายหมดเหมือนคนมายกเค้า(หัวเราะ)ถ้าเผื่อจะแต่งเดี๋ยวไปดูฤกษ์แล้วเดี๋ยวมาบอก จริงๆ มันเป็นความเชื่อของคนจีนด้วยนะครับว่าถ้าแต่งออกหมดเลยภายในปีเดียวกันจะไม่ค่อยดี”

หวั่นคบนานไม่แต่งกลัวรักหมดอายุเหมือนกัน ลั่นแต่งคนนี้ชัวร์
มันมีหมดด้วยเหรอ ก็กลัวครับ คือจริงๆ ความรักของผมหรือว่าชีวิตความสัมพันธ์มันไม่หวือหวาแต่ไหนแต่ไรแล้วคือมันไม่ได้มีคนรู้เยอะแยะ แค่แบบโมเม้นต์นี้มีความสุขแล้วมันก็มีมาเรื่อยๆ ผมว่าโชดคีแหละที่คุณออยเขาก็เป็นคนแบบนี้ จริงๆ เราเข้าใจกันมากกว่าASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...