xs
xsm
sm
md
lg

ไร้ชู้สาว “ไมค์” แจงฉาวขอไลน์สาวญี่ปุ่น แค่แลกเปลี่ยนความรู้ทำเพลง(ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ไมค์ พิรัชต์” ไม่กล้าเรียกตัวเองโกอินเตอร์ บอกแค่ทำงานไกลต่างแดน แจงภาพฉาวขอไลน์สาวญี่ปุ่นแค่แลกเปลี่ยนความรู้เรื่องการทำเพลง ยันไร้เรื่องชู้สาวฮอตขึ้นทุกวันสำหรับหนุ่ม “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” หลังจากโด่งดังสุดขีดถูกใจสาวๆ เมืองจีนกับซีรีส์เรื่อง Full House ก็ทำหนุ่มไมค์โกอินเตอร์ได้ร่วมงานกับเมืองจีนเต็มตัว งานนี้เจ้าตัวเผยว่าไม่อยากให้เรียกว่าโกอินเตอร์ อยากให้เรียกว่าทำงานไกลที่ต่างแดนมากกว่า

“เพิ่งกลับจากถ่ายซีรีส์ที่จีนเมื่อเดือนที่แล้วครับ ไป-กลับประมาณสองรอบ ก็สนุกดีนะครับ เขาสร้างเป็นเมืองจีนโบราณเลย รู้สึกว่าเราได้ไปเจออะไรที่ใหม่ๆ เป็นซีรีส์กำลังภายใน จะแต่งตัวทรงเครื่องยุคโบราณนิดหนึ่ง ชุดยาวๆ ใส่วิกผมยาวสีดำ มีปล่อยพลังด้วย แอ็กชั่นไม่ค่อยเยอะ แต่มีนิดหน่อย เราต้องพูดภาษาจีนครับ ไมค์จะใช้จำเป็นคาราโอเกะเอา ก็เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับทางจีน ยากครับ ความกดดันค่อนข้างสูง ปกติเราถ่ายละครที่ไทยก็พูดภาษาไทย ทีมงานเป็นคนไทย สบายๆ ไปที่โน่นฟังใครไม่รู้เรื่องเลย แอบกดดันครับ ตอนนี้ก็ถ่ายเสร็จแล้วครับ เหลือเปิดตัวและแถลงข่าว คาดว่าน่าจะประมาณเดือน 8 เดือน 9 นี้ครับ ส่วนจะมาฉายที่ไทยหรือเปล่า อันนี้ผมไม่แน่ใจครับ”

“การตอบรับของแฟนคลับผมว่าค่อนข้างดีเลยครับ เพราะหลังจาก Full House จบไป แฟนๆ ก็ยังอยู่ วันนี้ก็มีแฟนๆ จากจีนมาเหมือนกัน ผมยังไม่เรียกว่าโกอินเตอร์ครับ เรียกว่าไปทำงานไกลที่ต่างแดนเฉยๆ แต่คาดว่าหลังจากนี้น่าจะงานจีนเข้ามาเรื่อยๆ ที่จริงก็มีติดต่อมา แต่คิวยังไม่ได้ครับ”

แจงภาพขอไลน์สาวญี่ปุ่นแค่คุยแลกเปลี่ยนความรู้เรื่องการทำเพลงเท่านั้น
“นานแล้วนะ พอดีเราได้มีโอกาสไปทำงานของรุ่นพี่ที่ญี่ปุ่น ผู้หญิงเขาก็เป็นดีเจในงาน ซึ่งรูปที่ออกมานั้นไม่ได้เป็นการขอไลน์ แต่เป็นรูปที่ผมกำลังโชว์ผลงานต่างๆ ของผมที่ญี่ปุ่นให้เขาดูอยู่ ตอนนี้ผมค่อนข้างที่จะเข้ามาทำงานเพลงเต็มตัว พอเจอดีเจที่เขาทำเพลงแนวเดียวกันกับผม เราก็แลกเปลี่ยนความรู้กัน ตรงนั้นก็มีผู้จัดการเขาอยู่ด้วย มีทีมงานของผมอยู่ด้วย แต่คนถ่ายจงใจถ่ายครอปแค่สองคน ก็แล้วแต่คนจะมองแล้วกันครับตัวผมได้ออกมาชี้แจงทางอินสตาแกรมพร้อมรูปและหลักฐานว่านี่คือการคุยเรื่องงานจริงๆ มีการตามงานกัน”

เผยอาการป่วยของลูกชาย“แม็กซ์เวลล์” แค่เป็นไข้หวัดทั่วไป รับเห็นตอนแรกตกใจมากเพราะลูกชายไม่เคยเป็นหวัดมาก่อน
“น้องเป็นไข้ แต่รู้สึกว่าน้องจะหายแล้ว ตอนนี้ก็ลั้นลาอยู่ที่เกาหลี ตอนแรกที่เห็นรูปเขามีที่แปะๆ เราก็แอบตกใจนิดหนึ่ง เป็นห่วงเขาเพราะเขาไม่เคยป่วยมาก่อน ก็ได้เจอเขาก่อนไปเกาหลี เขาโตขึ้นเยอะ พัฒนาการดีมากครับ”


ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...