xs
xsm
sm
md
lg

“ขวัญ” ปัดอกหักรับวาเลนไทน์ ลั่นไม่ผูกมัด “อ้าย” ด้วยคำว่าแฟน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ขวัญ อุษามณี” ปัดอกหัก! โพสต์ไอจีเศร้ารับวาเลนไทน์ เผยแค่ปลงกับชีวิตเลิกยึดติด ส่วน “อ้าย” ให้ดอกไม้ บอกต่างฝ่ายต่างดูแลความรู้สึกเสริมกำลังใจเหมือนลมใต้ปีกกันและกัน

โพสต์อินสตาแกรมด้วยข้อความเศร้าในวันวาเลนไทน์ ทำให้แฟนคลับต่างเข้าไปให้กำลังใจ นางเอกดัง “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” กันให้พรึ่บ และแอบคิดว่าเจ้าตัวกำลังตัดพ้อหวานใจ “อ้าย” หรือเปล่า งานนี้ขวัญชี้แจงระหว่างมาร่วมกิจกรรม “CHINESE NEW YEAR PROSPEROUS DINING CELEBRATION” ภายใต้แคมเปญ “THE MALL GLORIOUS CHINESE NEW YEAR” เพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ณ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ โดยยืนยันว่าข้อความดังกล่าวเป็นแค่คติสอนใจ ไม่เกี่ยวกับความรัก อีกทั้งตอนนี้ใช้ชีวิตไม่ยึดติดทำให้ตนมีความสุขมากขึ้น

“ไม่ได้เศร้านะ ขวัญว่ามันเป็นสิ่งดีๆ ที่ได้รู้จักกับคนดีๆ มอบสิ่งที่ดีให้กันและกัน ส่วนที่แฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจกันเยอะนั้น ต้องบอกว่าจริงๆ ไม่มีอะไรแต่ก็ขอบคุณทุกคนที่อยู่ข้างกันเสมอ บางทีข้อความที่เอามาลงมันเป็นคติสอนใจสอนในการใช้ชีวิต แต่บางคนอาจจะคิดว่าขวัญกำลังเครียดอะไรหรือเปล่า ไม่เลยค่ะ เรียกว่าปลงกับชีวิตก็ได้แต่ขวัญมีความสุขกับการใช้ชีวิต ไม่ได้ใช้ชีวิตอยู่กับการยึดติดอย่างใดอย่างหนึ่ง”

“(หัวเราะ)ยังไม่อกหักแน่นอนค่ะ วาเลนไทน์ที่ผ่านมาก็มีบ้างค่ะ อ้ายให้ดอกไม้ ก็ดีใจค่ะ แต่ขวัญว่าเรื่องสิ่งของที่ให้ไม่สำคัญเท่ากับเรื่องความรู้สึกและความหวังดีที่เขาให้ขวัญทุกวันซึ่งมันมีค่ากว่ากันเยอะเลยค่ะ แล้วก็มีไปกินข้าวกันปกติ ส่วนขวัญก็มีของให้เขาเหมือนกันแต่ไม่บอกว่าเป็นอะไร บอกแค่ว่าเป็นของแฮนด์เมดแต่ขวัญไม่ได้เป็นคนทำเองนะ (หัวเราะ) ให้คนอื่นทำให้ขวัญก็ค่อนข้างตั้งใจทำให้เขาโดยเฉพาะซึ่งเขาก็ดีใจที่ได้รับค่ะ”

ปัดกลับมาหวาน ไม่ผูกมัดด้วยคำว่าแฟน บอกแฮปปี้เป็นกำลังใจเสริมกัน เหมือนต่างคนต่างเป็นลมใต้ปีกอีกฝ่าย
“ขวัญว่าทุกคนสามารถเจอคนที่ใช่ได้อยู่แล้ว เพียงแต่ว่าจะตลอดไปหรืออีกยาวนานหรือเปล่าซึ่งขวัญก็อยากจะพบรักแท้เหมือนที่พ่อแม่ได้พบรักกัน ตอนนี้เรื่องความรักของขวัญก็แฮปปี้ดี ไม่มีอะไร ล่าสุด ที่เห็นไปทำบุญกับอ้ายที่ต่างจังหวัด จริงๆ ก็มีบ้าง เรียกว่าตอนนี้ขวัญและอ้ายใช้ชีวิตอยู่ในช่วงที่กำลังจะโตด้วยกันทั้งคู่ เลยพยายามทำสิ่งดีๆ ด้วยกัน อันไหนที่รู้ว่าจะเป็นกำลังใจเสริมกันเราสองคนก็ทำกัน อย่างที่บอกว่าต่างเป็นลมใต้ปีกของกันและกัน ซึ่งเป็นแบบนี้ขวัญก็ไม่เห็นว่าจะมีอะไรแย่ตรงไหนเลย”

“จริงๆ ขวัญกับอ้ายไม่ได้เปิดตัวนะคะ ทุกวันนี้ยังยืนยันคำเดิมว่ายังไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่ว่าเป็นเพื่อนที่ให้กำลังใจกัน สำหรับขวัญรู้สึกว่าแฟนเป็นคำที่ผูกมัดมิตรภาพความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคน ซึ่งในอนาคตของขวัญจะเป็นใครก็ยังไม่รู้และไม่มีใครรู้ด้วย ยังไงก็ต้องรอลุ้นกันอีกทีในอนาคตข้างหน้า”

“ขวัญกับอ้ายรู้จักกันดี ฉะนั้น ทุกอย่างที่ทำเขาก็จะเข้าใจในสิ่งที่ทำและคิด ตัวเขาเองก็เช่นกันไม่ว่าเขาจะทำอะไรขวัญก็เข้าใจทั้งหมดค่ะ ถามว่าแฮปปี้ไหมก็เรื่อยๆ ค่ะ ยังสนิทกัน ยังให้คำปรึกษากันในเรื่องการใช้ชีวิตอยู่ แต่อย่างที่บอกว่าอนาคตก็คือเรื่องของวันข้างหน้าแต่ขวัญคงตอบอะไรชัดเจนตอนนี้ไม่ได้ค่ะ”ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...