xs
xsm
sm
md
lg

“หมอปลาย” เตือน! ภายใน 3 เดือน วงการบันเทิงแต่งฟ้าแลบ - แฉสนั่นโซเชียล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“หมอปลาย พรายกระซิบ” ทำนายดวงคนบันเทิง ภายใน 3 เดือน นางเอกผิวคล้ำผมยาวแต่งฟ้าแลบ ดาราหญิงโดนแฉสนั่นโซเชียล แนะวิธีแก้ชง ต้องอาบน้ำมนต์ 7 วัด ทำบังสุกุลเดือนละครั้งสามเดือน เตือนอย่าหาตัวช่วยเพราะยิ่งทำให้ชีวิตตกต่ำ

เรียกว่าเป็นหมอดูที่คำทำนายมักจะเป็นจริงและค่อนข้างน่าเชื่อถือ สำหรับ “หมอปลาย พรายกระซิบ” ซึ่งได้มีโอกาสมาเป็นแขกรับเชิญของรายการ แฉแต่เช้า ที่ออกอากาศ ทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.00 - 09.00 น. ทางช่อง GMM25 ดำเนินรายการโดย “มดดำ คชาภา” โดยหมอปลายได้ทำนายเกี่ยวกับวงการบันเทิง โดยระบุว่าภายใน 3 เดือน วงการบันเทิงต้องมีข่าวฉาวสะเทือน และเป็นปีแจ้งเกิดนางเอกดาวรุ่งผมยาว

“มีเรื่องการแต่งงานสายฟ้าแลบ เดือนเมษา แล้วก็มีเรื่องผู้หญิงกับผู้ชายแฉกันทางอินเทอร์เน็ต ผู้ชายจะแฉผู้หญิง แต่งฟ้าแลบจะเป็นผู้หญิง ระดับนางเอก ผิวคล้ำ ผมยาว สีผมไม่ทอง ผมออกน้ำตาล ส่วนเรื่องแฉ จุดประสงค์ไม่สมหวัง เกาะไม่ได้เต็มตัว ประมาณว่า ทำไมเธอถึงสลัดฉันก่อน ฉันเลยจัดการเลยว่าเธอเคยพูดแบบนี้กับฉันประมาณนี้ค่ะ เขาจะแฉเหมือนคุยกันแล้วแคปเจอร์หน้าจอ ผู้ชายเป็นคนปล่อย เดือนไหนยังไม่แน่ใจ แต่น่าจะเกิดขึ้นไม่เกินเดือน 5 ส่วนดาวรุ่งผู้หญิง ผมยาวจะแจ้งเกิด”

คนเกิดปีชงต้องทำบังสุกุล เดือนละครั้งสามเดือน อาบน้ำมนต์ 7 วัด
“สำหรับปีชงปีนี้ ปลายแนะนำว่าให้ไปทำบังสกุล แนะนำก่อนว่า คนปีจอ กับ ปีฉลู ให้ไปทำบังสุกุลช่วงเดือน 3 เดือน 5 และเดือน 7 ทำแค่เดือนละครั้งสามเดือน แล้วก็อาบน้ำมนต์ 7 วัด หรือน้ำมนต์ทำเองก็ได้ วิธีทำน้ำมนต์เองก็คือเอาเทียนมา 4 เล่ม สวดคาถาพระประจำวันเกิด สวดจนกว่าเทียนจะหมด ปล่อยน้ำตาเทียนลงไปในน้ำมนต์ แล้วก็เอามาอาบหรือเอามาดื่มก็ได้ สามารถช่วยล้างเรื่องโรคภัยไข้เจ็บที่เกิดจากเจ้ากรรมนายเวรได้”

ทำธุรกิจแล้วเจ๊งมีวิธีแก้
ถ้าเป็นกรณีธุรกิจ ให้หาก้อนหินที่เป็นสีเขียว ถ้าหาไม่ได้ ให้ทาสีหรืออะไรสักอย่าง ให้ทำเป็นกลุ่มเล็กๆ ไม่ต้องเป็นของจริง แค่ทำให้เป็นการแก้เคล็ด แล้วก็เอาน้ำวางไว้ข้างหน้าหิน น้ำขอให้เป็นน้ำขุ่น แล้ววางไว้ข้างหน้าของบริษัทหรือร้านค้าอะไรก็ได้ ถ้าหาไม่ได้จริงๆ ให้วางเป็นพระพิฆเนศที่เป็นเนื้อหินทราย”

“ถ้าอยากค้าขายของรุ่งเรืองต้องเสริมกับตัวเอง ให้หาเป็นพลอยสีเขียวหรือสีน้ำเงินใส่ติดตัว ใส่ที่นิ้วชี้ข้างขวา และสิ่งที่ไม่ควรพกคือพวก ขุนแผน หรืออะไรที่ทำจากมวลที่เกี่ยวกับกระดูกพวกเนี่ยค่ะ ไม่ควรพกติดตัวสำหรับคนที่เป็นปีชง”

แนะทริกสำหรับคนไม่สมหวังในความรัก
พระศิวะปรางค์นาคราชที่เป็นองกลมๆ มีที่วัดแขกค่ะ แล้วก็หาค่อนข้างยาก แต่ถ้าหาไม่ได้จริงๆ เปิดอินเตอร์เน็ต ปริ้นภาพออกมาใส่กรอบให้สวย จุดธูป 6 ดอก แล้วถวายพวกน้ำแดง เครื่องดื่มชูกำลังพวกนี้ แล้วก็ขอพรเอา”

“จริงๆ เนี่ยทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัวเรา ผลของดวงหรือเจ้ากรรมนายเวรมีส่วนประมาณ 30 - 40% เท่านั้น เพราะฉะนั้น ถ้าจะให้ชีวิตดำเนินไปอย่างปลอดภัย สติ อารมณ์ แล้วก็อย่าคิดว่าทุกอย่างมันสามารถทำได้โดยแค่ไปหาตัวช่วยก็เกิดขึ้นได้ เพราะว่าตอนนี้คนหาแต่ตัวช่วย แล้วตัวช่วยพวกนี้แหละ ที่ทำให้ดวงคุณตกต่ำลง
ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...