xs
xsm
sm
md
lg

“เอมมี่” มั่นมาก อยากตั้งครรภ์! หอบเต้าซุก “ฮาเวิร์ด หวัง” ที่มาเลเซีย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เอมมี่ อมลวรรณ” ปัดหลงผัวทิ้งครอบครัว หอบเต้าซุก “ฮาเวิร์ด” ที่มาเลเซีย เผยบินไปอยู่ด้วยกันมาแล้ว 10 วัน หวังท้องแต่ดันแห้ว บอกไม่ทิ้งวงการแน่นอน ปัดสร้างเรื่องดราม่าน้ำตาท่วมสร้างกระแส

ขยันมีข่าวรายวันเดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก สำหรับสาวทรงโตสุดแซบ “เอมมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์” ล่าสุด เจ้าตัวโพสต์ภาพตัวเองกับแฟนหนุ่ม “ฮาเวิร์ด หวัง” ในอินสตาแกรม เป็นภาพร้องไห้ดราม่ากันทั้งคู่ งานนี้ทำเอาบรรดาฟอลโลเวอร์ถึงขั้นงงว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ซึ่งสาวเอมี่ได้เปิดใจกลางรายการ “แฉแต่เช้า” ทางช่อง GMM25 ปะทะฝีปากพิธีกร “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” ยืนยันไม่ได้สร้างกระแสดราม่าให้ตัวเอง แต่เป็นช่วงที่กำลังตัดสินใจว่าจะทิ้งทุกอย่างในวงการบันเทิงไปใช้ชีวิตอยู่กับสามีที่มาเลเซียหรือไม่

“ไม่ได้ดราม่าค่ะ ตอนแรกมันตกลงกันไม่ได้ คือก็อยู่ในช่วงตัดสินใจ อย่างที่เอมมี่บอกเราจะทิ้งทุกอย่าง ทิ้งชื่อเสียง การงาน ทิ้งทุกอย่างที่เรารัก แล้วไปอยู่กับฮาเวิร์ดที่โน่นเลยไหม หรือจะปล่อยไปตามกาลเวลา ก็สรุปแล้วว่าปล่อยไปตามกาลเวลาดีกว่า มันไม่ได้มีโอกาสง่ายๆ ที่เราจะมายืนตรงจุดนี้ได้ ก็เลยบินไปค่ะ แล้วก็มีเปิดร้านอาหารไทยด้วยที่โน่น ตอนนี้ธุรกิจก็เริ่มโอเคมากขึ้น อีกอย่างเราก็ชอบในการร้องเพลง ก็ช่วยฮาเวิร์ดร้องเพลงด้วย ถ้ามีงานที่เมืองไทยก็บินกลับมา”

คำว่ากระแสมันใช้กับเอมมี่ไม่ได้แล้ว คือเอมมี่ก็เป็นตัวของตัวเองอยู่แล้ว คือพอแล้วกับการต้องมานั่งแคร์คำพูดของคนอื่น เอมมี่เหนื่อย ไม่มีงานเอมมี่ก็อยู่ของเอมมี่คนเดียว ทำอะไรคนเดียว ไปไหนมาไหนคนเดียว ไม่ยุ่งวุ่นวายกับคนอื่น ทุกวันนี้เอมี่รู้จักดาราน้อยมาก ใครจะมีข่าวยังไงเอมมี่ไม่รับรู้ เอมมี่รู้สึกว่าการที่เรารับอะไรมามากทำให้เราเป็นทุกข์ เอมมี่เลยขออยู่แบบนี้ดีกว่า”

ปัดสร้างกระแสย้ายบ้านไปอยู่กับฮาเวิร์ดที่มาเลเซียจริง เผยไปมาแล้ว 10 วันคิดว่าตัวเองจะท้องแต่สุดท้ายก็แห้ว
“ครั้งนี้บินค่ะ คือจริงๆ ก่อนหน้านี้เอมมี่ก็บินไปมาแล้ว ก็ไปอยู่ด้วยกันมา 10 วัน ตอนแรกคิดว่าจะท้องก็ไม่ท้อง เช็กแล้วค่ะ ตอนนี้เขาจองตั๋วให้แล้วค่ะ แต่รู้สึกว่าเราต้องเปลี่ยนเรื่องตั๋วเครื่องบิน เพราะมันมีข่าวเรื่องเครื่องบินบ่อย ก็เลยเดี๋ยวคิดอีกทีว่าจะนั่งสายการบินอะไร เอาที่เอมมี่ปลอดภัยและไปถึงมาเลเซียจริงๆ”

“ไม่ทิ้งงานในวงการค่ะ ถ้ามีงานเอมมี่ก็บินกลับมา เพราะว่าตอนนี้ก็เตรียมตัวถ่ายละครด้วย และอีกอย่างฟีดแบ็กของละครที่เราเล่นถือว่าโอเค เพลงที่ร้องก็ได้เป็นเพลงประกอบละครด้วย งานก็ยังมีเรื่อยๆ งานการกุศลเอมมี่ก็ไป ถ้ามีงานเอมี่ก็บินกลับมาอยู่แล้ว”

ฟุ้งได้เปรียบเรื่องงานเพราะมีทั้งพรสวรรค์และพรแสวงพูดได้หลายภาษา ลั่นไม่หลงแฟนทิ้งครอบครัวแน่นอน
“เอมมี่ก็เคยถ่ายแบบที่มาเลเซียค่ะ ก็เลยคิดว่าน่าจะเป็นลู่ทางที่ทำให้เราสามารถโตไปได้ไกลกว่านี้ คือเอมมี่และฮาเวิร์ดเหมือนกันตรงที่เรามีพรสวรรค์และเราก็ชอบแสวง เราชอบเข้าไปหาเอเจนซี่และบอกว่าเรามีความสามารถอะไรบ้าง เราร้องได้ เต้นได้ เล่นละครได้นะ เราพูดภาษาจีนได้ ภาษาอังกฤษได้นะ เราก็ได้เปรียบตรงนี้ เอมมี่รู้สึกว่าการที่เราไปแคสติ้งเป็นคู่มันก็น่ารักดี และถ้าเอมี่ได้มีผลงานที่นั่นจริงๆ เราก็ได้เป็นหน้าตาของประเทศไทยด้วย”

“ไม่ทิ้งครอบครัวค่ะ ตอนนี้คุณแม่ก็อยู่ที่มาเลเซีย ตอนนี้คุณแม่ก็ดูแลฮาเวิร์ดที่โน่นด้วย คุณแม่รักฮาเวิร์ดมากค่ะ เห็นฮาเวิร์ดเป็นเด็กน้อย คือไม่มีพิษมีภัยกับใคร ไม่มีการทิ้งครอบครัวค่ะ เพราะตอนนี้คุณแม่ก็ทำอาหารอยู่ที่โน่น และตอนนี้เอมมี่กำลังอยากจะทำเป็นแฟรนไชส์ปลาเผา ซึ่งเป็นเจ้าแรกของมาเลเซียด้วย ซึ่งคนไทยก็อยู่ที่โน่นเยอะน่าจะชอบอาหารไทย ซึ่งเอมี่คิดว่าหากรสชาติถูกปากเราน่าจะเติบโตไปได้กับธุรกิจนี้ เรื่องบัญชีก็ไม่มีสิทธิ์ยุ่งเลยค่ะ เปิดให้คุณแม่ดูแล ก็ช่วยๆกัน ตอนนี้คุณแม่ก็แฮปปี้ดี เขาก็พยายามบอกฮาเวิร์ดตลอดให้ดูแลลูกเขานะ อย่าทำให้ลูกแม่เสียใจ”

บอกตอนมีปัญหาแม่เกลียดขี้หน้าฮาเวิร์ด แต่อีกฝ่ายทำคลิปคุกเข่ากราบขอโทษจนใจอ่อน ยืนยันไม่เคยทำงานเลี้ยงดูฮาเวิร์ด
“ใช่ค่ะ แม่ถึงขั้นเกลียดเลย แต่ฮาเวิร์ดเขาก็เด็กน้อยอะค่ะ ส่งไลน์ไปหาคุณแม่แล้วก็ถ่ายรูปทำคลิปวิดีโอคุกเข่ากราบขอโทษไปให้คุณแม่ คุณแม่เขาก็เข้าใจมันก็ยังเด็กนะก็มีผิดบ้างพลาดบ้าง แม่ก็ให้อภัยค่ะ”

“เอมี่ไม่เคยส่งเงินให้ฮาเวิร์ด ฮาเวิร์ดบอกว่า You รู้มั้ยที่ I ทำงาน ยอมเป็นแบบนี้ เพราะ I คิดถึง You ตลอด เขาเป็นคนที่ทำงาน โอนเงิน แล้วก็ซื้อตั๋วเครื่องบินทุกอย่างให้กับเอมี่ค่ะ ส่วนกับม่าม๊า (แม่ของฮาเวิร์ด) ถ้ามีปัญหาอะไรเราก็คุยกัน บางทีหมุนเงินไม่ทันบ้างก็มีการช่วยเหลือกันปกติค่ะ”

ปัดควงฝรั่งเดินห้างดัง บอกข่าวนานแล้ว
“นานแล้วหรือเปล่าคะ ที่เซ็นทรัลเวิร์ล เป็นนายแบบ ตอนนั้นมีปัญหากับฮาเวิร์ด แต่กับคนนั้นไม่ได้คบกันจริงจังนะคะ แค่คุยกัน ตอนนี้ไม่ได้คุยแล้วค่ะ เป็นเด็กดี อันนั้นข่าวนานแล้ว (หัวเราะ)”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...