xs
xsm
sm
md
lg

สรุปข่าวแซ่บแห่งปี "เจนี่" เลิกผัวสุดยอดความฉาว "เสก" โชว์จ.เจี๊ยว อันดับ 2

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ปี 2557 ที่ผ่านมาถือว่าเป็นอีกปีของวงการบันเทิงที่ร้อนแรงสุดๆ เพราะมีทั้งข่าวฉาว ข่าวดี ข่าวช็อค ข่าวเม้าท์แบบครบเซ็ท ผู้จัดการบันเทิง ออนไลน์ ขอรวบรวม 10 อันดับข่าวเด่นสุดแซ่บมาย้อนให้ดูกันอีกรอบ มาดูกันดีกว่าว่ามีข่าวอะไรเด็ดๆ กันบ้าง

ฉาวอันดับ 1 “เจนี่” เลิก “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” ปริศนารอยกระทืบได้แต่ใดมา

ฉาวนัมเบอร์วันคงไม่มีข่าวไหนแรงเท่าข่าว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” นางเอกคนดังที่พึ่งจะแต่งงานกับ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” ผ่านไปได้แค่ 11 เดือน ก็มมีภาพหลุดของสาวหน้าคล้ายเจนี่ที่ร่างกายเต็มไปด้วยรอยฟกช้ำคล้ายโดนทำร้ายร่างกายมาอย่างหนัก

ซ้ำยังมีแชทไลน์ที่ “ภูริ หิรัญพฤกษ์” สามีของเพื่อนสนิทเจนี่อย่าง “แอน อลิชา ไล่ศัตรูไกล” พร้อมทั้ง “อาท ศรา จุฑารัตนกุล” สามีของ “อ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล” ที่เม้าท์กันอย่างเมามันส์เกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์ของเจนี่และเอ๋ จนในที่สุดอาทก็ต้องออกมาขอโทษและยอมรับว่าแชทไลน์ดังกล่าวเป็นการพูดคุยของพวกตนจริง หลังจากนั้นก็มีข่าวลือต่างๆ ออกมาอีกสารพัด สุดท้ายเรื่องก็มาจบที่มีภาพของเจ้าตัวถือใบสำคัญการหย่าโผล่ว่อนในอินเตอร์เน็ต ก่อนที่จะบินไปพักใจที่อเมริกานานถึง 1 เดือนเต็ม โดยที่ไม่มีคำชี้แจงใดๆ จากปากเจนี่และเอ๋ทั้งสิ้น จนกลายเป็นปริศนารอยกระทืบนั้นท่านได้แต่ใดมา

หายไปเมืองนอกเป็นเดือนเจนี่ก็กลับมาพร้อมกับข่าวมือที่สาม “ท๊อป ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี” กับ “แพม อรอาภา พูนทรัพย์มณี” และตามด้วยข่าวที่ว่าเจนี่เตรียมฉก “โน้ต วิเศษ รังสีสิงห์พิพัฒน์” ออกจากอก “ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนเบิร์ก” เจ้าตัวต้องรีบออกมาปฏิเสธ

โอ้โห...“เสก โลโซ” โชว์หนอนน้อยด๊ำดำ แถมตบเมีย

เรียกว่าเป็นมวยถูกคู่ก็ได้ สำหรับร็อคเกอร์ชื่อดัง “เสก โลโซ” เสกสรรค์ ศุขพิมาย กับ “กานต์ วิภากร ศุขพิมาย” หลังจากที่หวนกลับมาจดทะเบียนกันรอบสอง แต่ความหวานก็ผ่านไปไม่ถึงสองปีกลับเกิดเหตุทะเลาะกันหนักกว่าเก่า เริ่มจากที่กานต์โพสต์ระบายความรู้สึกผ่านเฟสบุ๊คว่า เสกทำตัวไม่ดี กลับมามีพฤติกรรมแย่ๆ ไม่คิดถึงใจลูกเมีย แล้วก็ตามมาด้วยการแฉจัดหนักอีกเซ็ทใหญ่ว่าเสกกลับไปพัวพันกับยาเสพติด พาผู้หญิงอื่นเข้ามานอนในบ้าน แถมซ้อมตนอย่างหนัก พร้อมกับโพสต์รูปหน้าตาบวมปูดโชว์หรา ทำเอาเสกโมโหโพสต์โต้ตอบแถมส่งรูปของลับไปให้ดูอีก งานนี้ก็เลยโดนภรรยาเอาภาพของลับออกมาแฉ เล่นเอาร้องโอ้วกันทั้งเมือง พร้อมกับตั้งคำถาม จ.เจี๊ยวใครหว่า ?
เรื่องจ.เจี๊ยวยังไม่ทันได้คำตอบ กานต์ก็กระทืบซ้ำด้วยการโพสต์คลิปโดนเสกตบที่รั้วหน้าบ้าน ทำเอาเสกต้องออกมาแถลงข่าวว่าตบจริงไม่ได้ใช้สแตนอินแต่เป็นเรื่องปกติของผัวเมีย ก่อนจะยอมรับว่า จ.เจี๊ยวปริศนาที่กานต์เอามาโพสต์นั้น คือของลับของตัวเอง ก่อนจะยิ้มแบบอายๆ ว่านั่นยังไม่ตื่นตัวดี !!

จากนั้นเสกก็เริ่มมีการตอบโต้หนักขึ้นเรื่อยๆ ถึงขั้นฟ้องร้องกานต์ พร้อมกับฟ้อง “หมออังกูร ภัทรากร” รองผู้อำนวยการสถาบันธัญญาถึง 200 ล้านบาท พร้อมเดินทางเตรียมฟ้องหย่ากานต์ เนื่องจากไม่ยอมไปเซ็นใบหย่าตามนัดที่อำเภอ แซ่บเวอร์จริงๆ

หมดสภาพพระเอก “หมาก” ด่า “แม่มิ้นต์” สั-ว์ เจอหน้าจะถุยน้ำลายใส่

แรงหงายท้องคงต้องยกให้ “หมาก ปริญ สุภารัตน์” พระเอกหน้าใสภาพลักษณ์แสนดี ที่มีแชตไลน์หลุดด่านางเอกสาว “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ว่า “สัตว์” แถมบอกเจอหน้าจะถุยน้ำลายใส่ เนื่องจากโมโหที่แม่มิ้นต์โพสต์ข้อความภาพต้นงิ้วลงในอินสตาร์แกรม ซึ่งประจวบเหมาะกับช่วงนั้นความสัมพันธ์ของหมากและนางเอกสาว “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” ดูจะหวานมากขึ้น กระแสคู่จิ้นแรงสุดๆ แต่ตอนนั้นคิมก็ยังคบหาอยู่กับผู้จัด “เจ็ท ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช” เลยเป็นเหตุให้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อยู่ไม่น้อย

พอข่าวเริ่มกระพือความรุนแรงมากขึ้น ทั้งหมากและมิ้นต์พร้อมทั้งคุณแม่ต่างก็โดนผู้ใหญ่ทางช่องเรียกเข้าพบ หลังจากนั้นหมากจึงได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวกลางกองละคร พร้อมกับขอโทษมิ้นต์และแม่ที่ใช้ถ้อยคำไม่สุภาพออกไป ซึ่งก็ทำให้เรื่องราวค่อยๆ เงียบลง แต่เชื่อเถอะทุกคนยังอึ้งกับคำพูดของหมากอยู่ จบกันภาพพระเอกหน้าใส

อนาถนางงาม แหกขาอ้าซ่า แอ่นนม โพสต์หยาบคาย

เมื่อก่อนถ้าได้ชื่อว่าเป็นนางงามต้องงามแบบไทยเรียบร้อยทุกมิติ แต่มาเจอมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 เข้าไปบอกเลยหนังคนละม้วน เพราะปีนี้มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ฉาวตั้งแต่คนได้มงกุฏไปยันรองอันดับ 2 เริ่มตั้งแต่ “ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร” ที่ชนะการประกวดถูกวิจารณ์ว่าไม่เหมาะสมกับตำแหน่ง เพราะทั้งเรื่องหน้าตา ส่วนสูง และรูปร่าง แถมยังโดนแฉเรื่องโพสต์ทวิทเตอร์หยาบคาย ค. สัตว์ เ-ย รวมไปถึงภาพหลุดดูดบารากุก็เผยแพร่ว่อนอินเทอร์เน็ต

ด้าน “น้ำเพชร สุณัณณิภาร์ กฤษณสุวรรณ” รองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 อันดับ 2 ก็ฉาวไม่แพ้กัน เพราะเจอแฉว่าเป็นอดีตพริตตี้แรงตัวแม่ มีภาพใส่ชุดบิกินีวาบหวิวให้ผู้ชายติดสติกเกอร์ตามร่างกาย และภาพที่ก้มๆ เงยๆ โชว์หน้าอกขณะทำหน้าที่พริตตี้ในงานมอเตอร์โชว์ เด็ดสุดเห็นจะเป็นภาพที่ไปนั่งแหกขาอ้าซ่าบนรถโดยมีผู้ชายประกบด้วย เล่นเอาวงการนางงามร้อนฉ่าขึ้นมาทันที มีการเรียกร้องให้ปลดทั้งสองคนพ้นจากตำแหน่ง โดยเฉพาะในโซเชี่ยลถึงขั้นโพสต์ว่า ถ้าคุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์ ผู้จัดประกวดไม่ปลดเจอที่ไหนจะเอารองเท้าปาใส่หน้า แต่กว่ากองประกวดจะตัดสินใจปลดทั้งคู่ก็ใช้เวลาร่วมเดือน

“ไมค์” ลูกเมียโผล่!!

ทำเอาช็อคกันทั้งประเทศที่อยู่ๆ พระเอกหน้าหวาน “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” กลายเป็นคุณพ่อแบบสายฟ้าแลบ เพราะมีข่าวลือนำร่องหลุดออกมาว่ามีพระเอกหนุ่มอักษรย่อ ม. ทำนางแบบท้องแล้วไม่รับ จนกระทั่งมีภาพของนางแบบสาว “ซาร่า คาซิงกีนี” หลังคลอดลูกที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งหลุดออกมา หนุ่มไมค์เลยต้องออกมาสารภาพว่าเคยคบหากับซาร่าจริง และมีลูกด้วยกัน แต่ลดสถานะเหลือแค่ความเป็นเพื่อนแล้ว และตนพร้อมจะรับผิดชอบเด็ก พร้อมกับตั้งชื่อให้ลูกชายคนนี้ว่า “แม็กซ์เวลล์” สถานการณ์พลิกได้ใจแฟนคลับไปตรึมเพราะไม่โกหกยอมรับแบบแมนๆ

แต่กระแสข่าวก็ยังไม่จบ เพราะมีข่าวว่าครอบครัวไมค์ไม่ยอมทั้งเด็กและซาร่า แถมยังต้องมีการตรวจดีเอ็นเอเพื่อความแน่ชัด จนในที่สุดระยะเวลาก็ทำให้ข่าวต่างๆ จางหายไปได้ เพราะความน่ารักน่าชังของน้องแม็กซ์เวลล์ชนะใจทุกคนได้ไม่ยาก สุดท้ายก็มีภาพครอบครัวของหนุ่มไมค์กับหนูน้อยแม็กซ์เวลล์ออกมากลบกระแสทุกอย่างได้หมดสิ้น ทำให้ไมค์กลายเป็นคุณพ่อป้ายแดงที่ทั้งหล่อและได้ใจคนทั้งประเทศสุดๆ แม้จะจบที่ฉายา “คุณพ่อจนมุมซุ่มกิน” ก็เถอะ

ช็อคสุดขีด! “อาหลอง” แต่งเมียคราวลูก

แต่ที่ทำเอาช็อควงการปิดท้ายปีมากที่สุดคงหนีไม่พ้น “อาหลอง ฉลอง ภักดีวิจิตร” ผู้กำกับภาพยนตร์-ละครโทรทัศน์อาวุโส และศิลปินแห่งชาติ สาขา ศิลปะการแสดง (ผู้กำกับภาพยนตร์) ปี 2556 ในวัย 83 ที่ตัดสินใจแต่งงานรอบสองกับ “พิมพ์ พิมพ์สุภัค อินทรีย์” วัย 38 ปี ซึ่งอาหลองเผยว่าพบรักกันได้ 5 เดือนและตนพิสูจน์แล้วว่าสาวคนนี้รักตนจริง แม้วัยจะห่างกันถึง 45 ปีก็ตาม พร้อมเผยอีกว่าตนเพิ่งสูญเสียภรรยาคนแรก “แอ๋ว สุมน ภักดีวิจิตร” ที่เสียชีวิตในวัย 72 เมื่อช่วงเม.ย.ที่ผ่านมา ตนจึงมองหาผู้หญิงที่จะมาสามารถมาอยู่เคียงข้าง ให้ความรัก ความอบอุ่นแก่ตน เพราะตนต้องทำงานหนักมากกับงานสร้างภาพยนตร์และละคร พอได้เจอกันและเห็นว่าฝ่ายหญิงเป็นคนมีอุปนิสัยใจคอดี จึงตัดสินใจแต่งงานด้วย โดยทั้งคู่ได้จัดพิธีแต่งงานขึ้นที่ จ.ศรีสะเกษ เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. ที่ผ่านมา

12 ปีไม่ช่วยอะไร “อ่ำ” เฮิร์ทหนักเลิก “จอย”

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่ครองรักกันมายาวนานกว่า 12 ปี สำหรับคู่ของ “อ่ำ อัมรินทร์ นิติพล” กับ “จอย อัจฉริยา อังคสุวรรณศิริ” แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่ออ่ำออกมาเปิดเผยว่าได้หย่าขาดกับจอยไปกว่า 4 เดือนก่อนที่จะมาเป็นข่าว โดยชี้แจงว่าสาเหตุเป็นเพราะทัศนคติที่ไม่ตรงกัน พร้อมทั้งประกาศขายบ้านและรถที่เคยอยู่ด้วยกัน แต่มีประโยคเด็ดที่ว่า “ปัดเสนียดจัญไรออกไปเรียบร้อยแล้ว” ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตามมามากมาย โดยเฉพาะเรื่องที่ว่าสาเหตุของการหย่าครั้งนี้เป็นเพราะจอยมีหนุ่มคนใหม่ ซึ่งอ่ำก็ออกมายืนยันแทนว่าไม่เป็นความจริง ที่ตนขายบ้านและรถก็เพื่อจะไปทำธุรกิจ และเพื่อต้องการปลดหนี้กว่า 7 ล้านที่มีอยู่ให้หมด ซึ่งอ่ำก็เผยว่าหลังจากหย่าตนและภรรยาพร้อมทั้งลูกสาว “น้องแอลลี่” ก็ยังได้พูดคุยและเจอกันอยู่ตลอด แถมความสัมพันธ์ยังดีกว่าเดิมอีกต่างหาก

“ไอด้า” จบรัก “แอมมี่” ประกาศหาเจ้าของบรา แต่ผัวไม่ต้องเอามาคืน!!

จัดหนักแบบจบไม่สวยสักเท่าไหร่ เมื่อท้ายที่สุดดีเจสาว “ไอด้า ไอรดา ศิริวุฒิ” ทนกับพฤติกรรมเจ้าชู้ของสามีนักร้องเด็กแนว “แอมมี่ The Bottom Blues” ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ ไม่ไหว สุดท้ายก็ต้องแยกทางกัน พร้อมกับค่อยๆ มีเรื่องราวโพสต์ผ่านอินสตาร์แกรมมากขึ้น ทั้งเรื่องที่ไอด้าประกาศตามหาเจ้าของชุดชั้นในที่มาหลงทิ้งไว้ในบ้านให้มาเอาคืนไป แต่สามีไม่ต้องเอามาส่งคืนตน แม้หนุ่มแอมมี่จะพยายามง้อขอคืนดี แต่ดูเหมือนไอด้าจะไม่ใจอ่อนง่ายๆ สุดท้ายจึงตัดสินใจเลิกและแยกกันอยู่อย่างถาวร และแม้ทั้งคู่จะสามารถเคลียร์ข้อข้องใจในหลายๆ เรื่อง จนสาวไอด้าใจอ่อนยอมให้พ่อกับลูกได้กลับมาใกล้ชิดกันได้เหมือนเดิม แต่ก็ยังมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ให้ได้งอนกันอยู่เรื่อยๆ
กำลังโหลดความคิดเห็น...