xs
xsm
sm
md
lg

หนูไม่เกี่ยว! “ดิว” เกร็ง “ไผ่” ชนะคดี หลุดเมาท์ “กุ๊บกิ๊บ” ผู้ชายแน่น(ชมคลิป)

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ดิว อริสรา” งงฝาแฝดโผล่ แต่ดีใจ “ไอซ์ ปรีชญา” หน้าเหมือน รับเกร็งข่าว “ไผ่ วันพอยท์” ชนะคดี “บ๊วย - เอ๋” บอกโนคอมเมนต์เพราะไม่เกี่ยวกัน หลุดเมาท์ “กุ๊บกิ๊บ” ผู้ชายแน่น!อยู่ดีๆ ก็โดนจับมาโยงกัน สำหรับ “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” หลังมีกระแสว่านางเอก “ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” ซุ่มทำศัลยกรรมหน้าใหม่จนล่าสุดมีความละม้ายคล้ายคลึงกับสาวดิวยังกับฝาแฝด แต่พอได้สอบถามความรู้สึกของดิวในงาน “พิธีประทานรางวัลเนตรนาคราช” ครั้งที่ 2 ประจำปี 2557 ณ สนามมวยนานาชาติรังสิต เจ้าตัวเปิดใจไม่ซีเรียส บอกอาจคล้ายเพราะขาวหมวยเหมือนกัน  

“ส่วนตัวแล้วดิวรู้จักกับไอซ์นะ แต่ดิวไม่เคยมองว่าไอซ์เหมือนดิว เขาก็สวยในแบบของเขาแหละ อาจจะมีส่วนคล้ายตรงที่หมวยเหมือนกัน ขาวเหมือนกัน เขาก็สวย น่ารักในแบบของเขา ไม่มีคนทักเรื่องนี้นะ ดิวยังไปดูหนังเขาอยู่เลย ดิวว่าไม่เหมือนนะ เขาน่ารักมากๆ น่ารักแบบเขาดิวก็ทำไม่ได้นะ”

งงเหมือนกันที่โดนจับโยง งงมาก เรามีอะไรเราก็คุยกันอยู่แล้ว แต่เรื่องนี้คงไม่คุย เรื่องหน้าคล้ายกันก็ดีนะ เพราะเขาน่ารักเป็นคู่แฝดกันไม่เป็นไรค่ะ โอเค ไม่เหมือนหรอกค่ะ ดิวยังโดนหาว่าดิวเหมือนคนอื่นเลย นี่มีคนอื่นมาเหมือนดิว ก็คิดว่ามันไม่น่าจะเป็นเรื่องซีเรียสเท่าไหร่ หน้าไม่โหลนะ ส่วนคล้ายมันต้องมีอยู่แล้วแหละ แต่รวมๆ มันไม่เหมือนกัน”

โนคอมเมนต์ “ไผ่ วันพอยท์” ชนะคดี “บ๊วย - เอ๋” บอกทุกวันนี้สุดเกร็ง ทั้งที่ไม่เกี่ยวกับตน
“โนคอมเมนต์เรื่องนี้จริงๆ ค่ะ ไม่อยากยุ่งเรื่องนี้เลย เพราะไม่เกี่ยวกับดิวแล้วไม่อยากเกี่ยวด้วย ไม่ได้ให้กำลังใจอะไร ดิวไม่ขอยุุ่งไม่ขอพูดถึงเลยดีกว่า สำหรับตัวดิว ดิวทำงานง่าย แต่พอพูดอย่างนี้ดิวก็เกร็งไง ตัวดิวไม่มีอะไร ดิวชอบพี่ๆ ทุกคนตั้งแต่แรกอยู่แล้ว วันนี้ดิวก็ยังชอบเหมือนเดิม ถ้าเจอก็สวัสดีทักทายเหมือนเดิม แต่ถ้าจะให้ดิวคุยเรื่องพี่ไผ่ดิวไม่คุยดิวว่ามันไม่ใช่เรื่องของดิว แล้วตอนที่มีเรื่องกันดิวไม่ได้อยู่กับพี่ไผ่ในตอนนั้นฉะนั้นขอไม่เกี่ยวข้องด้วยดีกว่าเพราะมันไม่ใช่เรื่องของเราเลย”

“ก็แอบกังวลเหมือนกัน แต่เราก็ไม่ได้ผิดอะไร เราไม่ได้ให้กำลังใจอะไรเขาว่าเขาชนะแล้วนะ ดิวหยิ่งใส่เลย เพราะดิวไม่เกี่ยวตัวดิวเองไม่ชอบเรื่องอะไรแบบนี้อยู่แล้ว การขึ้นโรงขึ้นศาลมันน่ากลัว”

เผยความารักแฮปปี้ ปีใหม่แพลนเที่ยวเมืองนอก
“ตอนนี้เรื่อยๆ ค่ะไม่มีอะไร ปีใหม่นี้คงไปต่างประเทศสักประเทศหนึ่ง แต่ยังไม่สรุปว่าประเทศไหน ก็กำลังคุยๆ กันอยู่แต่ยังจองตั๋วเครื่องบินไม่ได้เท่าไหร่ น่าจะเป็นประเทศใกล้ๆ เพราะไกลๆ เริ่มจะลำบากแล้ว น่าจะเป็นโซนเอเชีย ของขวัญยังไม่มีเตรียมอะไรค่ะ เขาก็ทวงอยู่ว่าเดี๋ยวต้องมีของขวัญนะ เดี๋ยวว่ากันอีกทีว่าจะยังไง”

เผยสัมพันธ์ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย” กับ “ฌอห์น จินดาโชติ” ยังเป็นแค่เพื่อน หลุดเมาท์เพื่อนสาวผู้ชายแน่น
“เขาก็มีมาปรึกษา มาคุย แต่ก็ไม่ได้มีประเด็นอะไร มันก็เป็นเรื่องของเขาสองคน ด้วยความที่สนิทกัน แต่คนก็สนใจกันกดดันให้เป็นแฟนกัน แต่มันก็ยังไม่มีอะไรคืบหน้า ยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม สนิทกันเหมือนเดิม แต่พอคนกดดันให้เป็นแฟนกัน เลยต้องตอบว่าไม่มีอะไร เพื่อนกัน ในความรู้สึกของดิววันแรกกับวันนี้เขาก็ยังเหมือนเดิม เราทั้งหมดเป็นเพื่อนสนิทกัน เราก็กลัวนะ ถ้าวันนั้นเขาเกิดเป็นแฟนกันขึ้นมาจริงๆ แล้วมันจะยังไง ก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติดีกว่า กิ๊บเขาไม่เครียดหรอกผู้ชายเขาแน่นมาก เขาก็แฮปปี้ของเขา”


ไอซ์ ปรีชญา
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น