xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ใช่คนดีแต่ไม่ร้ายพร่ำเพรื่อ! “ดิว” ขอความเป็นธรรม ข้อหาปลอมไอจีฉะ “ไฮโซแป้ง”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


งานเข้า “ดิว อริสรา” เจอแฉจัดเต็มปลอมไอจีด่าแม่ “แป้ง พลอยวารินทร์” อดีตเพื่อนสนิท ด้านดิวโพสต์ไอจีขอความเป็นธรรม ย้ำไม่ใช่คนดี แต่ไม่ร้ายใส่ใครพร่ำเพรื่อ ปัดโทรศัพท์หาอีกฝ่ายเพราะร้อนตัว พ้ออดีตเพื่อนรักคิดไปเอง และไม่ถามความจริงจากตนสักคำ!

กลายเป็นมหากาพย์เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดอีกคู่ สำหรับ “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” ที่เคยมีความสัมพันธ์สนิทแน่นกับ “ไฮโซแป้ง พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์” เรียกว่าไปไหนไปกันตลอด แต่ล่าสุดก็ต้องบอกว่าทั้งคู่สร้างความแปลกใจให้กับแฟนๆ ที่ติดตามในอินสตาแกรมได้ไม่น้อย เพราะสัมพันธ์ถึงจุดแตกหัก โดยคนเริ่มจุดชนวนเป็นหนุ่มคนสนิทของดิว อย่าง “ไผ่ วันพ้อยท์” หลังอีกฝ่ายโพสต์ข้อความในอินสตาแกรม ระบุ “เชื่อมั้ย บางคนอยู่ในกลุ่มเรามีปัญหาอะไรเราปกป้องและเข้าข้าง แต่พอวันหนึ่งเขาออกไปกลับไม่มีปัญหาให้ปวดหัวเลย บอกตรงว่าสบายใจ” และได้แท็กข้อความไปให้ดิวและผองเพื่อน รวมไปถึง “กิ๊ก” ซึ่งเป็นคนสนิทของไผ่ และเคยเป็นแฟนเก่าของไฮโซแป้งมาก่อน โดยหลายฝ่ายต่างตั้งข้อสังเกตว่าข้อความดังกล่าวของไผ่จงใจพาดพิงถึงไฮโซแป้ง เพราะหลังเลิกกิ๊กก็ไม่สนิทกันเหมือนเดิม

ในเวลาต่อมา ได้ปรากฏว่าได้มีไอจีลึกลับนำรูปก่อนศัลยกรรมของแป้งมาใช้เป็นรูปโปรไฟว์ และด่าพาดพิงแป้งและแม่ในไอจี งานนี้เลยเจอไฮโซคนดังแฉจัดเต็ม ว่าสร้างไอจีมาด่าตนแต่กลับทำไม่เนียนเพราะลืมปิดโลเกชั่น จนทำให้เช็กได้เต็มๆ ว่าเจ้าของไอจีนั้นอยู่หมู่บ้านเดียวกันกับไผ่ และมั่นใจว่าเป็นฝีมือดิว อริสราอย่างแน่นอน

แม้ในตอนหลัง เจ้าของไอจีปริศนาจะออกมาเผยโฉมว่าเป็นลูกน้องของไผ่ พร้อมอัปคลิปลงไอจีขอโทษแป้ง ระบุทำไปเพราะแค้นแทนกิ๊ก และปกป้องดิวว่าไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ ทั้งสิ้น แต่เรื่องราวก็ยังไม่จบ เพราะไฮโซสาวไม่ปักใจเชื่อ โดยภายหลังข้อความต่างๆ ได้ถูกนำไปเผยแพร่ว่อนเน็ต ก็ส่งผลกระทบในด้านลบถึงดิวเต็มๆ โดยเฉพาะประเด็นเป็นนางร้ายนอกจอ

เจอพาดพิงแรงแบบนี้ ในที่สุดดิวก็ทนไม่ไหว ขอใช้พื้นที่ของตนเองชี้แจงเรื่องทั้งหมด ก่อนแก้ต่างให้ตนเองว่าวันเวลาดังกล่าวตนเองอยู่สนามบินสุวรรณภูมิ ไม่ได้มีส่วนรู้เห็นเรื่องใดๆ ทั้งสิ้น และตนเป็นคนในสื่อ เรื่องแบบนี้จะทำให้เสื่อมเสีย รวมไปถึงการที่ตนโทรศัพท์หาอีกฝ่ายไม่ได้เป็นเพราะร้อนตัวที่ถูกกล่าวหา แต่อยากให้เข้าใจในมุมของตนบ้าง ก่อนย้ำตนไม่ใช่คนดีแสนดี แต่ไม่ได้ร้ายพร่ำเพรื่อแบบไม่มีเหตุผล ตัดพ้ออีกฝ่ายทำไมไม่ถามตนสักคำ ยันเคยผิด เคยมีอดีต แต่อยากขอความเป็นธรรมให้ตัวเองและขอความเห็นใจให้ตนบ้าง

โดยภายหลังเจ้าตัวโพสต์ข้อความดังกล่าว ก็มีเพื่อนสนิทอย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ได้โพสต์ไอจีให้กำลังใจ ด้านไฮโซแป้งก็มีแฟนคลับเข้าไปให้กำลังใจมากมายเช่นเดียวกัน ฟากไผ่ วันพ้อยท์ก็ต้องปวดหัวกับการรับโทรศัพท์ที่โทร.เข้ามาสอบถามถึงเรื่องดังกล่าว จนเจ้าตัวต้องโพสต์ในอินสตาแกรม ระบุว่าหากอยากรู้เรื่องใดๆ ให้โทร.ถามดิว แป้ง และกิ๊กได้เลยเพราะตนอธิบายไม่หวาดไม่ไหวกันแล้วบอย ลูกน้องคนสนิทของไผ่ ที่ออกมายอมรับว่าเป็นคนโพสต์ไอจีด่าแป้งติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น